Biển vẫy? Các loại biển vẫy quảng cáo?

Biển vẫy là một loại biển quảng cáo được sử dụng nhiều để làm biển quảng cáo của nhà hàng, khách sạn, shop thời trang, cửa hàng tạp hóa, thẩm mỹ viện,…. Vậy biển vẫy quảng cáo là gì? Chúng có những loại nào?

Biển vẫy là gì? Phân loại biển quảng cáo

Biển vẫy quảng cáo là một loại biển quảng cáo có kích thước nhỏ có hình dạng là hình vuông, hình tròn, elic,.. chúng thường có kích thước 50×60, 60×60, 70×60,… Chúng thường được lắp đặt vuông góc với đường và có góc nhìn trực diện với người đi đường.

Chất liệu làm biển quảng cáo rất đa đạng như bạt in hiflex, alu, mica, đèn led,…

Tác dụng của biển led vẫy

Thu hút sự chú ý của khách hàng từ 2 phía.

Dùng phân biệt giữa các cơ sở kinh doanh.

Truyền tải thông đẹp của doanh nghiệp đến với khách hàng  một cách gián tiếp.

Truyền thông thương hiệu, định vị thương hiệu của doanh  nghiệp đến với khách hàng.

>>> Xem thêm: Các dịch vụ của Hoàng Hà

Các loại biển quảng cáo

Tùy vào những chất liệu làm nên bảng hiệu quảng cáo, hay mục đích sử dụng mà người dùng có thể phân loại các biển hiệu vẫy theo các loại như sau: biển led , biển in bạt, biển alu, biển mica và biển mica hút nổi.

Biển in bạt

Ưu điểm của những biển quảng cáo làm từ chất liệu bạt là hình ảnh, nội dung được in trên bạt rõ ràng sắc nét. Ý tưởng thể hiện và bố cục trên biển không giới hạn. Biển quảng cáo in bạt hiện nay có 2 hình thức đó là biển pano và biển vẫy hộp đèn.

 

biển vẫy

biển vẫy

biển vẫy

biển vẫy

 

Bảng hiệu mica vẫy

Với đặc tính trong suốt, mịn, màu sắc phong phú những tấm biển vẫy quảng cáo ngày càng được nhiều khách hàng tin tưởng làm biển quảng cáo.

Những tấm biển quảng cáo mica thường được kết hợp với những bóng đèn neon, led hoặc huỳnh quang để tạo sự thu hút cho khách hàng.

 

biển vẫy

biển vẫy

biển vẫy

biển vẫy

biển vẫy

 

Bảng quảng cáo alu vẫy

Alu là vật liệu tổng hợp nhựa nhôm với khả năng chịu nhiệt và độ bền cao. Đây là loại vật liệu được sử dụng khá nhiều trong ngành trang trí nội ngoại thất và trong ngành quảng cáo.

Cũng giống như biển mica, biển hiệu làm từ alu cũng sử dụng đèn neon để chiếu sáng và biển hiệu được bao quanh bằng mica hoặc inox tạo nên những chiếc biển quảng cáo alu hoàn toàn sang trọng và khác biệt so với các loại biển quảng cáo vẫy khác.

 

biển vẫy

biển vẫy

biển vẫy

biển vẫy

biển vẫy

 

Biển hiệu led vẫy

Công nghệ đèn led được ứng dụng vào làm biển quảng cáo trong một vài năm hiện nay, nhưng đã thổi một làn gió mới vào trong ngành quảng cáo.

biển vẫy

biển vẫy

biển vẫy

biển vẫy

biển vẫy

 

>>> Xem thêm: Biển led vẫy

Nên làm biển quảng cáo vẫy ở đâu?

Công ty Hoàng Hà là đơn vị chuyên thị công thiết kế bảng hiệu quảng cáo trên địa bàn thành phố Hà Nội và các tỉnh như Nam Định, Hà Nam, Thái Bình, Ninh Bình, Thái Nguyên, Hải Dương, Hải Phòng, Quảng Ninh,…

Chúng tôi cam kết đem đến cho khách hàng những tấm biển quảng cáo đẹp, thiết kế sang trọng, kiểu dáng bắt mặt,…

 

Công ty TNHH Giải pháp và ứng dụng Hoàng Hà

Điện thoại: 0986 774 223

Website: https://lambienled.com