Các mẫu biển Led quảng cáo thịnh hành nhất hiện nay

Biển Led quảng cáo là một trong những ứng dụng phổ biến nhất và có hiệu quả cao nhất hiện nay. Mặc dù giá thành biển quảng cáo Led cao hơn so với các biển quảng cáo in bạt , biển quảng cáo ốp alu…nhưng biển Led quảng cáo sẽ đem lại cho bạn một cuộc bùng nổ mới về mặt khách hàng. Dưới đây là những mẫu biển Led quảng cáo đang rất được thịnh hành và được nhiều công ty , doanh nghiệp , của hàng ưa chuộng trên thị trường hiện nay .

So sánh biển quảng cáo

Các mẫu biển Led quảng cáo thịnh hành                            

 1. Biển Led vẫy

Biển Led vẫy là một loại bảng điện tử Led được sử dụng phổ biến nhất trên thị trường hiện nay

 • Bảng Led vẫy có giá thành rẻ, chi phí thấp mà hiệu quả đem lại cao, nó luôn tạo vẻ ấn tượng và thu hút với người nhìn ngay từ đằng xa.
 • Kích thước và trọng lượng đơn giản, có thể lắp đặt, di dời theo nhiều vị trí mà bạn muốn.
 • Với sự hoạt động linh hoạt của đèn Led , tuổi thọ sử dụng cao, mẫu mã da dạng tùy theo yêu cầu của khách hàng nên biển Led vẫy đang là lựa chọn hàng đầu của khách hàng.
 • Biển Led vẫy còn được thiết kế dưới dạng biển Led chữ nổi với kích thước lớn hơn để đáp ứng với những địa điểm có tầm nhìn xa.

Làm biển hiệu led quảng cáo

2. Bảng Led quảng cáo chạy chữ một màu

 • Được kết hợp từ nhiều modul nhỏ có kích thước cố định với nhau, nhưng loại này chỉ hiển thị một màu cố định (xanh, đỏ, vàng, trắng hoặc đỏ) nhưng khách hàng ưa dùng thường là màu đỏ.
 • Bảng Led chạy chữ  một màu dễ dàng thay đổi thông tin hiển thị thông qua phần mềm được cài đặt trong máy tính.

bảng điện tử matrix. Liên hệ: 0986 774 223 hoặc 0983944703

 1. Bảng Led quảng cáo chạy chữ ba màu
 • Được sử dụng rộng dãi trong các trung tâm mua sắm, nhà hàng, khách sạn, cơ quan, nhà máy. cổng chào….
 • Một bảng Led chạy chữ  là sự kết hợp của nhiều modul nhỏ lại với nhau, nên kích thước của nó rất linh hoạt tùy theo yêu cầu của khách hàng.
 • Bảng Led chạy chữ ba màu dễ dàng thay đổi thông tin hiển thị thông qua phần mềm được cài đặt trong máy tính của quý khách hàng.

bảng điện tử matrix. Liên hệ: 0986 774 223 hoặc 0983944703

 

Công ty TNHH Giải pháp và ứng dụng Hoàng Hà chúng tôi rất vinh dự khi được tư vấn cho bạn về vấn đề biển Led quảng cáo . Để được tìm hiểu thêm về sản phẩm và công ty vui lòng liên hệ :

Công ty TNHH Giải pháp và ứng dụng Hoàng Hà

Điện thoai: 0986 774 223

website : lambienled.com