Chữ nổi trên nóc tòa nhà bằng tôn sơn tĩnh điện cho công ty VINACOMIN

Sơn tĩnh điện là việc phủ một lớp chất dẻo lên bề mặt các chi tiết cần che phủ. Có 02 loại chất dẻo phổ biến là nhựa nhiệt dẻo và nhựa nhiệt rắn. Các loại nhựa nhiêt dẻo là các chất hình thành một lớp phủ mà không cần phải trải qua quá trình biến đổi cấu trúc phân tử (như polyetylen, polypropylene, nylon, polyvinyclorua và nhựa nhiệt dẻo polyyeste). Các loại nhựa nhiệt rắn xếp chéo qua nhau tạo ra một lớp màng vĩnh cửu chịu nhiệt và sẽ không bị tan chảy lại (epoxy, hybrit, uretan polyester, acrylic, polyester triglycidyl isoxyanuric (TGIC)).

Chữ tôn sơn tĩnh điện thường có kích thước vừa hoặc rất lớn, kiểu chữ dạng hình hộp đứng ít khi được uốn do kích cỡ lớn gây khó khăn trong việc tạo hình và nét chữ khi tạo cũng không được mềm. Chữ này được đặt ở những vị trí như những bảng hiệu bình thường hoặc trên các nóc nhà cao, có lúc có mặt phẳng nền nhưng đại đa số là được gắn trực tiếp lên tường đối với những nhà máy, xí nghiệp,…

Chữ nổi tôn sơn tĩnh điện có độ bền cao không bị oxi hóa sử dụng kết hợp với đèn neonsign chiếu sáng trên bề mặt của chữ hoặc gắn bên trong chữ để làm sáng bộ chữ tăng thêm hiệu ứng quảng cáo. Ngoài ra kích thước rất to, tạo sự thu hut mạnh từ xa cho người đi đường, được ứng dụng rộng ở các công ty, xưởng… và thưởng được đặt trên vách tường , các tòa nhà cao, hoặc khung sắt dựng sẵn có kích thước và chiêu cao lớn, đặc biệt kiên cố.

Tập đoàn công nghiệp Than – Khoáng sản Việt Nam: Là một tập đoàn công nghiệp quốc gia của Việt Nam, với lĩnh vực chính là khai thác than đá và khoáng sản. Tập đoàn được thành lập năm 2005, trên cơ sở Tổng Công ty Than Việt Nam và Tổng công ty Khoáng sản Việt Nam. HoangHaLED rất vinh dự khi tham gia thiết kế chữ nổi trên nóc tòa nhà bằng tôn sơn tĩnh điện cho tập đoàn để tập đoàn ngày càng phát triển, làm đẹp, nhận biết thương hiệu cho tập đoàn.

Dưới đây là bộ ảnh thi công:

ch_ni_trn_nc_ta_nh_bng_sn_tn_tnh_in_1

ch_ni_trn_nc_ta_nh_bng_sn_tn_tnh_in_2

ch_ni_trn_nc_ta_nh_bng_sn_tn_tnh_in_4

ch_ni_trn_nc_ta_nh_bng_sn_tn_tnh_in_3

ch_ni_trn_nc_ta_nh_bng_sn_tn_tnh_in_5

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *