Công ty lọt top 50 thương hiệu tin cậy, sản phẩm chất lượng, dịch vụ tận tâm năm 2018

Vào ngày 13/11/2018, HoangHaLED đã xuất sắc nhận được giải thưởng “Thương hiệu tin cậy, sản phẩm chất lượng, dịch vụ tận tâm năm 2018” với những đóng góp và thành tích đạt được trong suốt khoảng thời gian qua.
Lễ công bố “Thương hiệu tin cậy, sản phẩm chất lượng, dịch vụ tận tâm và gương mặt doanh nhân xuất sắc 2018 ” được tổ chức tại thành phố Hà Nội. Sự kiện trao giải còn là cầu nối để các doanh nhân, doanh nghiệp Việt Nam giao lưu, trao đổi nhằm thúc đẩy tăng trưởng kinh tế, dịch vụ, thương mại và văn hóa.

 

 

Tại chương trình, ban tổ chức đã biểu dương và tôn vinh các doanh nghiệp có thành tích xuất sắc trong hoạt động kinh doanh, nỗ lực xây dựng thương hiệu, cung cấp những sản phẩm chất lượng và được khách hàng doanh nghiệp và nhà nước đánh giá cao, chấp hành các chính sách pháp luật, hoàn thành tốt nghĩa vụ với nhà nước, có trách nhiệm với cộng đồng và xã hội… Và “HoangHaLED – CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP VÀ ỨNG DỤNG HOÀNG HÀ” đã vinh dự lọt top 50 và nhận danh hiệu thương hiệu tin cậy, sản phẩm chất lượng năm 2018.

Giải thưởng “Thương hiệu tin cậy – Sản phẩm chất lượng – Dịch vụ tận tâm” là một giải thưởng uy tín, thường niên do Trung Ương Hội Kinh Tế Môi Trường tổ chức. Giải thưởng nhằm tìm kiếm và tôn vinh những sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu nổi tiếng tiêu biểu, đồng thời góp phần tôn vinh những doanh nghiệp có thành tích xuất sắc trong xây dựng và phát triển thương hiệu cũng như sản phẩm.

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP VÀ ỨNG DỤNG HOÀNG HÀ là đơn vị hàng đầu trong cung cấp các giải pháp quảng cáo cho các doanh nghiệp nhà nước, các doanh nghiệp tư nhân và các cửa hàng trên toàn quốc. HoangHaLED có thâm liên trong lĩnh vực giải pháp quảng cáo nhất là quảng cáo led làm bàn đạp vững chắc để khẳng định được chất lượng sản phẩm với khách hàng, tạo lòng tin đối với doanh nghiệp tư nhân cũng như doanh nghiệp nhà nước. Giải thưởng cao quý cũng như một lời khẳng định chặt chẽ hơn cho những gì HoangHaLED đã đem lại và phục vụ tận tâm đến từng khách hàng qua những sản phẩm tạo lên thương hiệu của HoangHaLED.

 

 

Đây cũng là niềm vinh dự rất lớn và cũng là sự ghi nhận cho những nỗ lực không ngừng của “HoangHaLED – CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP VÀ ỨNG DỤNG HOÀNG HÀ” trong thời gian vừa qua. Với những thành quả đã đạt được trong quá trình xây dựng và phát triển thời gian qua, HoangHaLED đang tiếp tục tiến những bước mới trên con đường khẳng định thương hiệu, sản phẩm của mình trong nước cũng như quốc tế.