Màn hình LED chỉ dẫn giao thông

MÀN HÌNH LED chỉ dẫn giao thông là thiết bị không thể thiếu. Màn hình led có thể được sử dụng làm bảng chỉ dẫn, bảng hiển thị thông tin, bảng cánh báo, sử dụng trong phòng điều khiển giám sát,… Màn hình LED đóng vai trò ngày càng lớn trong lĩnh vực hướng dẫn giao thông đường bộ, đường thủy và đường sắt. Sử dụng màn hình trong lĩnh vực giao thông giúp xử lý và phân tích tình hình giao thông trong khoảng thời gian thực tế.  Người giám sát tiếp hành ra lệnh và quyết định, sử dụng các phương pháp thủ công hoặc tự động., để xuất bản và hiển thị thông tin giao thông, tình trạng đường xá, v.v., nhằm giảm ùn tắc và nâng cao năng lực đường bộ.

màn hình led giao thông

Màn hình led chỉ dẫn giao thông

Do đặc tính độ sáng cao, đa dạng về chủng loại, màn hình led đã trở thành phương tiện phân phối chính trong truyền tải thông tin giao thông, chỉ dẫn về giao thông.. Các phương pháp hiển thị bao gồm màn hình LED hướng dẫn giao thông (bảng thông tin biến đổi), bảng hiển thị tuyến đường hướng dẫn giao thông, biển báo dừng, các dấu hiệu nhận biết có thể thay đổi (như đèn giao thông), v.v.

1. Màn hình LED hướng dẫn giao thông có độ sáng cao và góc nhìn rộng. Độ sáng của màn hình có thể được điều chỉnh tự động theo ánh sáng môi trường. Màn hình LED giao thông có thể hoạt động liên tục 24 giờ trong ngày và nội dung hiển thị được dưới ánh nắng trực tiếp. Khoảng cách nhình trực quan của màn hình hiển thị nên đến 200m.

2. Màn hình hiển thị đa dạng về màu sắc, phương thức truyền tải thông tin. Hiển thị linh hoạt các thông tin nghe nhìn, video, hình ảnh, văn bản và các thông tin giao thông khác. Các dữ liệu được cá nhân hóa theo những cách khác nhau theo hệ thống hướng dẫn giao thông. Để người tham gia giao thông có thể hiểu được thông tin trong thời gian nhanh và chính xác.

3. Màn hình LED hướng dẫn giao thông ngoài trời có mức độ bảo vệ cao và thiết kế cấu trúc của hộp màn hình LED phải đáp ứng các yêu cầu của mức độ bảo vệ IP65. Do màn hình giao thông LED hoạt động ngoài trời, nên phải đảm bảo yêu cầu về nhiệt độ, nguồn điện, chống mưa, chống ẩm, chống ăn mòn, chống sét, v.v.

4. Điều khiển từ xa và phương pháp nhận diện thông minh đảm bảo việc hiển thị thông tin giao thông an toàn, nhanh chóng, chính xác và đáng tin cậy. Do đó, hệ thống có yêu cầu cao hơn về độ an toàn và độ tin cậy. Để đảm bảo tính ổn định của màn hình LED có tiêu chuẩn cao về chất lượng của hệ thống điều khiển hiển thị, phần mềm, ống pixel LED, mạch tích hợp, v.v.

Xem: Màn hình LED trung tâm mua sắm

Nếu có thắc mắc về vấn đề này, hãy liên hệ với chúng tôi để nhận sự giải đáp và hỗ trợ tốt nhất.