Màn hình led giá rẻ có tốt không?

Hiện nay, trên các phương tiện truyền thông nhiều doanh nghiệp quảng cáo “màn hình led giá rẻ”. Nhưng có nhiều cá nhân, doanh nghiệp thắc mắc liệu những chiếc màn hình led giá rẻ liệu có tốt không? Chất lượng sử dụng ra sao?

Để trả lời câu hỏi này một cách chính xác điều này thực sự rất khó. Điều này, liên quan đến nhiều vấn đề nội bộ của nhiều doanh nghiệp cung cấp màn hình led giá rẻ là khác nhau.

Để làm rõ điều này, chúng tôi sẽ phân tích các yếu tố hình thành nên bảng báo giá màn hình led của chính Hoàng Hà Led để làm rõ vấn đề này.

Màn hình led giả rẻ có tốt không 1

Màn hình led giá rẻ có tốt không?

Bảng báo giá màn hình led là bảng thống kế toàn bộ chi phí sở hữu màn hình led của dự án màn hình led từ khi thiết lập dự án đến khi hoàn thành công trình. Bảng báo giá màn hình led thông thường có 3 mục chi phí chính yếu tố kỹ thuật và yếu tố nhân công.

Để trả lời vấn đề: Màn hình led giá rẻ có tốt không? Chúng tôi sẽ nêu ra một số yếu tố ảnh hưởng đến đến giá màn hình led.

Quy trình nhập màn hình led

Ở đây Hoàng Hà led không xét đến yếu tố xuất xứ màn hình led mà chúng tôi sẽ tập trung vào vấn đề mua hàng của đơn vị. Như chúng ta đều biết hiện nay thị trường Việt Nam chưa có nhà sản xuất do đó màn hình led đều được nhập khẩu từ các nước khác như Ấn Độ, Trung Quốc, … Đây chính là sự khác biệt về giá của những chiếc màn hình led. Hầu hết các doanh nghiệp màn hình led đều phải qua các công ty trung gian để nhập khẩu sản phẩm do đó sẽ đẩy giá thành sản phẩm lên cao. Càng qua nhiều khâu trung gian khách hàng sẽ càng phải trả những chi phí cao.

Do đó nhiều nhà cung cấp các dịch vụ màn hình led thường nhập các sản phẩm màn hình led trực tiếp từ nhà sản xuất để giảm giá màn hình led, tăng lợi thế cạnh tranh. Đây là một trong những thành phần tạo nên khái niệm “giá rẻ” trong báo giá màn hình led.

Để làm rõ về màn hình led giá rẻ có tốt không? Bạn nên đọc bài viết màn hình led để hiểu thêm về vấn đề này.

Vị trí lắp đặt màn hình

Vị trí lắp đặt càng đơn giản, dễ dàng thì giá màn hình led càng thấp. Điều này, chúng ta rất dễ dàng nhận thấy thông qua các yếu tố như sau: Chi phí nhân công, chi phí thiết bị phụ trợ, thời gian thi công,… Chúng ta cùng tìm hiểu về vấn đề này.

Những doanh nghiệp uy tín, có kinh nghiệm làm việc thì các chi phí này thường rất thấp bắt nguồn từ họ có nguồn lao động chất lượng, cơ sở vật chất đầy đủ, thiết bị phục vụ thi công được đầu tư,.. do đó họ không cần phải sử dụng các đơn vị thứ 3 để thực hiện một phần của dự án. Đây cũng là yếu tố giúp giá màn hình led của những đơn vị này thường rẻ hơn.

>>> Xem thêm:

Màn hình led sử dụng hội trường, diễn đàn

Sự lựa chọn của khách hàng

Ở đây chúng tôi không nói nhiều đến vấn đề thông số kỹ thuật của màn hình led giá rẻ. Vì những chiếc màn hình led thường có những thông số kỹ thuật tương đồng nhau, hầu như không có sự khác biệt nhiều. Chúng ta chỉ xét về “lựa chọn màn hình led”, nói đến đây không ít người thắc mắc về vấn đề này.

Khách hàng lựa chọn màn hình led sao cho phải phù hợp với mục đích sử dụng của chính mình. Khách hàng không thể lựa chọn những sản phẩm màn hình led trong nhà dùng cho những chiếc màn hình led ngoài trời hay kích thước màn hình led quá lớn so với không gian màn hình trình chiếu,….chính yếu tố này sẽ đẩy giá thành của những chiếc màn hình led nên cao hơn bảng báo giá sản phẩm led ban đầu.

Để giảm thiểu tổn hại kinh tế cho khác hàng các doanh nghiệp sẽ tiến hành tư vấn cho khách hàng trước khi lựa chọn sản phẩm màn hình led.

Trên đây, là những chia sẻ liên quan của chúng tôi liên quan đến câu hỏi: Màn hình led giá rẻ liệu có tốt không?. Hoàng Hà Led hy vọng, bạn sẽ có những cái nhìn đúng đắn về những sản phẩm màn hình led giá rẻ

 

Công ty TNHH Giải pháp và ứng dụng Hoàng Hà

Điện thoại: 0986 774 223

Website: lambienled.com