Đơn vị cung cấp màn hình led giá rẻ

Hoàng Hà Led là đơn vị chuyên cung cấp màn hình led giá rẻ trên địa bàn thành phố Hà Nội và các tỉnh thành lân cận. Chúng tôi cam kết đem đến cho khách hàng những sản phẩm:

  • Chất lượng tốt nhất, nguồn gốc rõ ràng.
  • Thời gian thi công nhanh, tiết kiệm chi phí.
  • Chi phí rẻ, cạnh tranh.
  • Chế độ bảo hành lâu dài, bảo dưỡng trọn đời sản phẩm.

Nếu các bạn đang có nhu cầu sử dụng, lắp đặt màn hình led giá rẻ. Hãy liên hệ ngay với Hoàng Hà Led để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ từ chúng tôi.

màn hình led giá rẻ 1

Màn hình led giá rẻ chất lượng

Màn hình led hiện nay không còn quá xa lạ đối với cuộc sống hiện đại của chúng ta ngày nay. Màn hình led xuất hiện ở khắp nơi trong cuộc sống như trong nhà hàng, khách sạn, phòng họp, hội trường, hội nghị, trung tâm triểm lãm, công viên, đường phố, tòa nhà, siêu thị,, trung tâm thương mại, công ty, tập đoàn,…

Màn hình led led là gì

Màn hình led là loại màn hình ứng dụng công nghệ điốt phát quang vào trong lĩnh vực chế tạo. Những chiếc bóng đèn điot phát quang có khả năng tạo nên hình ảnh và màu sắc cho màn hình led.

Màn hình led là một tập hợp gồm nhiều module led được kết nối lại với nhau thông qua hệ thống dây cáp, card điều khiển và máy tính điều kiển. Những module led được tạo thành từ hệ thống các điểm led.

Đơn vị nhỏ nhất của màn hình led là điểm ảnh. Mỗi điểm ảnh trong màn hình led full color thường có 3 bóng đèn: màu đỏ, màu vàng và xanh lá cây. Đây là 3 màu cơ bản để tạo nên bảng màu và hình ảnh màn hình led. Chúng có thể tạo lên 17 triệu màu sắc khác nhau

Khoảng cách điểm ảnh là khoảng cách nhỏ nhất giữa 2 điểm led gần nhất, chúng cho người xem biết độ độ phân giải của màn hình led. Màn hình led có khoảng cách điểm ảnh càng nhỏ thì độ phân giải càng lớn và ngược lại.

Những ưu điểm của màn hình led giá rẻ:  Khả năng thu hút người xem, khả năng trình chiếu tốt, tuổi thọ cao, chi phí vận hành thấp, ít sửa chữa hỏng hóc, an toàn cho người sử dụng và người xem,….

màn hình led giá rẻ 3

Phân loại màn hình led giá rẻ

Màn hình led hiện nay có rất nhiều loại và chúng các chúng được phân loại cũng rất đa dạng như phân loại theo màu sắc ( đơn sắc, đa sắc), phân loại theo đồng bộ hóa ( màn hình led đồng bộ hóa, màn hình led không đồng bộ ). Nhưng có lẽ hiện nay, mà người ta hãy sử dụng nhất đó chính là phân loại theo môi trường hoạt động.

Phân loại theo môi trường hoạt động của màn hình led giá rẻ được chia làm 2 loại: Màn hình led trong nhà và màn hình led ngoài trời.

Màn hình led trong nhà:  Là dòng sản phẩm màn hình led được sử dụng ở môi trường trong nhà, không biết xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời.

Đặc điểm: Có khả năng chống ẩm tốt, độ phân giải màn hình cao, kích thước nhỏ,dễ dàng lắp đặt,…

Ứng dụng: Phòng họp, phòng hội nghị, phòng hội trường, trung tâm thương mại, ngân hàng, triển lãm sản phẩm, thang máy,….

Màn hình led ngoài trời: Là dòng sản phẩm sử dụng môi trường ngoài trời, chúng thường được sử dụng vào mục đích quảng cáo.

Đặc điểm: Khả năng chống lại tác nhân môi trường lớn, không gian bao phủ rộng, kích thước lớn

Ứng dụng: Sân vận động, công viên, đường phố, nhà ga, bến cảng, bên ngoài các toàn nhà và chung cư,…

Nếu bạn cần báo giá màn hình led hãy liên hệ với Hoàng Hà Led theo thông tin dưới đây. Chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách hàng bảng báo giá tốt nhất.

Đơn vị cung cấp màn hình led giá rẻ? Công ty Hoàng Hà Led là đơn vị cung cấp, sửa chữa màn hình led, bảng điện tử có uy tín tại Hà Nội.  Bằng với kinh nghiệm và uy tín làm việc trong lĩnh vực cung cấp màn hình led chúng tôi luôn mong muốn được hợp tác với quý khác và đem lại cho khác hàng những sản phẩm có giá trị sử dụng cao.

Công ty TNHH Giải pháp và ứng dụng Hoàng Hà

Điện thoại: 0986 774 223

Website: lambienled.com