Màn hình LED sân khấu, hội trường, trung tâm thương mại

Hoàng Hà đơn vị chuyên cung cấp màn hình led hội trường, phòng họp, sân khấu xin kính chào quý khách!

Màn hình led hội trường, sân khấu , sân khấu biểu diễn, nhà hàng tiệc cưới  là loại màn hình dùng để chỉ hay sử dụng trong phòng họp, phòng hội nghị, hội trường, sân khấu biển diễn, sân khấu ca nhạc, live show, sự kiện, nhà hàng, karaoke,…

Tùy vào nhu cầu và mục đích sử dụng màn hình led  mà quý khách có thể lựa chọn loại màn hình nào, trong nhà hay ngoài trời.

Lắp đặt màn hình led có nhiều chủng loại để quý khách hàng lựa chọn, nhưng có 2 loại chủ yếu đó là led trong nhà và ngoài trời.

Nên lựa chọn màn hình led hội trường, sân khấu như thế nào

Lắp đặt màn hình led có nhiều chủng loại để quý khách hàng lựa chọn, nhưng có 2 loại chủ yếu đó là led trong nhà và ngoài trời.

Màn hình led hội trường, sân khấu ngoài trời: Được sử dụng ở các sự kiện có quy mô lớn, lượng người nhiều, không gian rộng và được tổ chức ngoài trời. Đây là loại màn hình có rất nhiều ưu điểm:

  • Độ sáng lớn, khoảng cách nhìn xa.
  • Kích thước màn hình led lớn.
  • Khả năng chịu được tác động từ môi trường cao.

Khách hàng có thể sử dụng dòng sản phẩm P4mm, P5mm, P6mm, P8mm, P10mm.

Màn hình sân khấu, hội trường trong nhà: Được sử dụng ở các sự kiện nhỏ, không gian hẹp lượng người ít khách hàng có thể lựa chọn loại màn hình sân khấu, hội trường trong nhà. Với ưu điểm độ nét cao, độ sáng thấp không gây chói mắt cho người xem, tiếng ồn nhỏ,… khách hàng nên sử dụng dòng sản phẩm led trong nhà P2mm, P2.5mm, P3mm, P4mm, P5mm.

 

màn hình led

Đơn vị cung cấp, lắp đặt màn hình led hội trường, sân khấu

Hoàng Hà Led là đơn vị chuyên cung cấp các dòng sản phẩm màn hình led cho hội trường, sân khấu, nhà hàng tiệc cưới, phòng họp, phòng trung bày …với nhiều kích thước và kiểu dáng khác nhau. Các thiết kế của chúng tôi đa dạng như màn hình led hình chữ nhật, màn hình vuông, màn led công,… phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Sản phẩm chúng tôi cung cấp:

Những dòng sản phẩm led thế hệ mới nhất, trang bị công nghệ tiên tiến.

Nội dung hiển thị phong phú, đa dạng, chất lượng tốt.

Các sản phẩm được nhâp khẩu chính hãng, có nguồn gốc rõ ràng.

Các lỗi kỹ thuật trên sản phẩm được quản lý chặt chẽ.

Chúng tôi:

Đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên có trình độ, kinh nghiệm

Quy trình làm việc rõ ràng chuyên nghiệp

Cam kết bảo hành sản phẩm lâu dài

Chúng tôi mong muốn màn hình led hội trường, sân khấu, trung tâm thương mại, nhà hàng tiệc cưới sẽ  làm tôn vinh đẳng cấp, khẳng định giá trị doanh nghiệp của quý vị. Dịch vụ chúng tôi cung cấp màn hình led tại địa bàn: Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh, Nam Định, Thái Bình, Ninh Bình, Hà Nam, Hà Giang, Bắc Giang, Yên Bái, Nghệ An, Thanh Hóa, Vĩnh Phúc, Hưng Yên, Lai Châu,….

 

 

Công ty TNHH Giải pháp và ứng dụng Hoàng Hà

Điện thoại: 0986 774 223

Website: lambienled.com