Màn hình led ngoài trời

Màn hình led ngoài trời là loại bảng quảng cáo, màn hình được sử dụng ngoài trời, màn hình led có thể hiệu thi video, hình ảnh, text,… chúng có thể được lắp rắp ở bất kỳ một địa điểm nào ngoài trời nhờ module màn hình nhờ khả năng chống nước và chống bụi tốt.

Những đặc điểm màn hình led ngoài trời

  • Màn ngoài trời có cường độ ánh sáng cao từ 5000 nit (cd/m2) trở nên
  • Màn hình led được kết hợp từ nhiều modul với nhau do đó màn hình led có kích thước lớn từ vài chục mét đến vài trăm mét vuông.
  • Chịu được thay đổi môi trường khắc nghiệt: nắng, mưa, độ ẩm, bui,..

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại màn hình led ngoài trời: P2, P3, P4, P5, P6, P8, P10, P12, P13, P16, P20…

 

Cung cấp, lắp đặt màn hình led ngoài trời

Đặc điểm màn hình led ngoài trời

Màn hình led có khoảng cách nhìn xa: Với cường độ ánh sáng phát ra lớn, do đó khoảng cách người xem nhìn thấy biển quảng cáo led từ khoảng cách xa nhưng hình hình ảnh vẫn sắc nét và sống động.

Thu hút người xem: Với nội dung hiển thị của sống động, sắc nét, lôi cuốn người xem. Hơn thế nữa màn hình led có kích thước lớn, màu sắc phong phú không khác gì những chiếc tivi khiến cho những người đi qua nó khó thể bỏ qua.

Nội dung hiển thị độc đáo: Nội dung quảng cáo tùy vào mục đích sử dụng có thể thay đổi mà không mất quá nhiều thời gian, cũng như khả năng hẹn giờ, thời gian hiển thị nội dung trên màn hình led. Ngoài ra một số loại màn hình led còn được trang bị những chức năng tiên tiến như khả năng nhận diện khuôn mặt, tương tác trực tiếp với khách hàng,

Độ bền màn hình led: Tuổi thọ những bóng đèn led rất cao do vật liệu làm nên  những bóng đèn led tạo từ những chất bán dẫn và vật  liệu khó vỡ do đó chúng rất khó bị phá hủy trong điều kiện bình thường.

An toàn sử dụng: Trong thành phần cấu tạo bóng led không sử dụng các chất hóa hóa học do đó chúng không gây ra nguy hiểm cho con người khi xảy ra sự cố. Ngoài ra nhưng màn hình led còn được sửa chữa nhanh chóng khi bị hỏng hóc.

>>> Đọc thêm bài viết: Thi công màn hình led trong nhà

Sản phẩm màn hình led ngoài trời

Màn hình Led P2

 

màn hình led ngoài trời

Màn hình Led P3

màn hình led ngoài trời

Màn hình Led P4

màn hình led ngoài trời

Màn hình Led P5

màn hình led ngoài trời

Màn hình Led P6

màn hình led ngoài trời

Màn hình Led P8

màn hình led ngoài trời

Màn hình Led P10

màn hình led ngoài trời

Màn hình Led P12

màn hình led ngoài trời

 

Cung cấp, lắp đặt màn hình led uy tín, chuyên nghiệp

Công ty Hoàng Hà là đơn vị chuyên cung cấp màn hình led tại Hà Nội, Hải Phòng, Nghệ An, Thanh Hóa, Hà Nam, Nam Định, Ninh Bình, Thái Bình, Thái Nguyên, Bắc Ninh, Vĩnh Phúc, Quảng Ninh,…Chúng tôi luôn mong muốn mang đến khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất và có giá trị sử dụng cao.

Nếu bạn có nhu cầu, hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

 

Công ty TNHH Giải pháp và ứng dụng Hoàng Hà

Điện thoại: 0986 774 223

Website: lambienled.com