Màn hình led ngoài trời

Màn hình led ngoài trời là loại bảng quảng cáo, màn hình được sử dụng ngoài trời, màn hình led có thể hiệu thi video, hình ảnh, text,… chúng có thể được lắp rắp ở bất kỳ một địa điểm nào ngoài trời nhờ module màn hình nhờ khả năng chống nước và chống bụi tốt.

Những đặc điểm màn hình led ngoài trời

  • Màn ngoài trời có cường độ ánh sáng cao từ 5000 nit (cd/m2) trở nên
  • Màn hình led được kết hợp từ nhiều modul với nhau do đó màn hình led có kích thước lớn từ vài chục mét đến vài trăm mét vuông.
  • Chịu được thay đổi môi trường khắc nghiệt: nắng, mưa, độ ẩm, bui,..

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại màn hình led ngoài trời: P2, P3, P4, P5, P6, P8, P10, P12, P13, P16, P20…

 

Cung cấp, lắp đặt màn hình led ngoài trời

Việc sử dụng màn hình led vào trong hoạt động hàng ngày như quảng cáo, trình chiếu, chỉ dẫn, thông báo,… đã quá phổ biến.  Sở hữu nhiều ưu điểm như độ ổn định, tiêu thị năng lượng ít, không gian bao phủ cao, thu hút người đi đường,…

Đặc điểm màn hình led ngoài trời

Ngành công nghiệp màn hình led đang phát triển mạnh trong thời gian qua. Trong thời gian tới chắc rất ít có dòng sản phẩm màn hình led nào đủ khả năng thay thế màn hình led. Trong lĩnh vực màn hình led ngoài trời, có 2 dòng sản phẩm Led chính đó làm SMD và DIP. Chúng ta cùng so sánh 2 dòng sản phẩm này.

Phân loại

Màn hình led SMD

Màu sắc đa dạng có thể hiển thị 17 triệu màu sắc khác nhau. Hình ảnh hiể thị đồng đều không bị xô lệch. Độ phân giải sản phẩm cao, chất lượng hình ảnh tốt.

Sản phẩm màn hình led SMD ngoài trời có khoảng cách điểm ảnh từ 3 – 10 mm. Cường độ ảnh sáng hiển thị < 6000 nit. Hoạt động tốt ở trong môi trường trong nhà, ngoài trời. Khả năng chống mưa, chống bụi tốt.

Trọng lượng, kích cỡ SMD nhỏ, do đó dễ dàng vận chuyển, lắp đặt cũng như bảo trì bảo hành màn hình led ngoài trời.

Màn hình led DIP

Màu sắc hiển thị hạn chế, chất lượng hình ảnh thấp, độ phân giải không cao. Hình ảnh hiển thị không có sự nhất quán về màu sắc, hình ảnh dễ dàng bị xô lệch.

Khoảng cách điểm ảnh hoạt động hiệu quả từ 8 mm trở lên. Cường độ ảnh sáng lớn có thể lên tới 10.000 nit. Hoạt động tốt ở môi trường khắc nghiệt như ven biển, sa mạc,…

Kích thước và trọng lượng lớn khó khăn trong quá trình lắp đặt và bảo trì sản phẩm. Giá thành sản phẩm cao hơn so với màn hình led SMD

Ưu điểm

Màn hình led có khoảng cách nhìn xa: Với cường độ ánh sáng phát ra lớn, do đó khoảng cách người xem nhìn thấy biển quảng cáo led từ khoảng cách xa nhưng hình hình ảnh vẫn sắc nét và sống động.

Thu hút người xem: Với nội dung hiển thị của sống động, sắc nét, lôi cuốn người xem. Hơn thế nữa màn hình led có kích thước lớn, màu sắc phong phú không khác gì những chiếc tivi khiến cho những người đi qua nó khó thể bỏ qua.

Nội dung hiển thị độc đáo: Nội dung quảng cáo tùy vào mục đích sử dụng có thể thay đổi mà không mất quá nhiều thời gian, cũng như khả năng hẹn giờ, thời gian hiển thị nội dung trên màn hình led. Ngoài ra một số loại màn hình led còn được trang bị những chức năng tiên tiến như khả năng nhận diện khuôn mặt, tương tác trực tiếp với khách hàng,

Độ bền màn hình led: Tuổi thọ những bóng đèn led rất cao do vật liệu làm nên  những bóng đèn led tạo từ những chất bán dẫn và vật  liệu khó vỡ do đó chúng rất khó bị phá hủy trong điều kiện bình thường.

An toàn sử dụng: Trong thành phần cấu tạo bóng led không sử dụng các chất hóa hóa học do đó chúng không gây ra nguy hiểm cho con người khi xảy ra sự cố. Ngoài ra nhưng màn hình led còn được sửa chữa nhanh chóng khi bị hỏng hóc.

>> Đọc thêm bài viết: Thi công màn hình led trong nhà

Ứng dụng

Màn hình led quảng cáo: So với hình thức quảng cáo truyền thống thì  màn hình led quảng cáo tỏ ra rất hiệu quả. Với những ưu điểm như chất lượng hình ảnh, màu sắc hiển thị, nội dung trình chiếu, độ bền, tuổi thọ, mức độ an toàn,…Màn hình led quảng cáo ngoài trời nhận được nhiều sự đón nhận của các doanh nghiệp. Giúp các doanh nghiệp giới thiệu sản phẩm, truyền thông thương hiệu,…

Màn hình led sân khấu ngoài trời: Khi LCD, màn chiếu có nhiều hạn chế như độ sáng, khả năng bảo vệ, khả năng hiển thị. Thì màn hình led lại trở thành sản phẩm hữu ích trong lĩnh vực sân khấu ngoài trời. Với khả năng trình chiếu, hiệu ứng hình ảnh, khả năng điều khiển,… Màn hình led tạo nên không gian sang trọng chuyên nghiệp, lung linh,…tạo nên sự cuốn hút và thúc đẩy cảm xúc người xem.

Màn hình led trình chiếu: Màn hình led  ngoài trời được sử dụng như là một bảng tin, bảng thông báo, bảng chỉ dẫn,… dược lắp đặt trên cac tuyến phố, nhà ga, sân vận động,….

Phân loại màn hình

Màn hình Led P5 outdoor

màn hình led ngoài trời

Khoảng cách điểm ảnh 5mm, mật độ điểm ảnh 62.500  điểm/m2, sử dụng SMD3535, DIP   cho phép hiển thị hình ảnh rõ nét, dễ sàng quan sát dưới ánh sáng mặt trời. Được trang bị hệ thống bảo vệ chống thẩm Ip65, hệ thống làm mát tiên tiến,…

Thông số kỹ thuật

Khoảng cách điểm ảnh: 5mm

Kích thước Module: 160*320mm

Độ phân giải module: : 32*64 pixel

Kiểu quét: 1/16

Mật độ điểm ảnh: 62.500  điểm/m2

Cấu tạo Pixel: 1R1G1B

Độ sáng: : >5500nit

Tần số làm tươi: 1890Hz

Góc nhìn (ngang/dọc): 140/90

Khoảng nhìn tối ưu: 5-10m

Màu hiển thị : 16,7 triệu – 281.000 tỉ màu

Hệ điều hành : Windows or Mac

Phương thức điều khiển: Đồng bộ/ Không đồng bộ

Màn hình Led P6 outdoor

màn hình led ngoài trời

Khoảng cách nhìn tốt nhất 6-15 m, cường độ sáng >5500 nit, nội dung hiển thị rõ ràng. Được sử dụng phổ biến cho các chương trình ca nhạc, biển diễn, quảng cáo ngoài trời,..

Sử dụng chip led tiết kiệm năng lượng, giảm đến 25% lượng điện năng tiêu thụ so với các dòng sản phẩm màn hình led ngoài trời khác.

Thông số kỹ thuật

Khoảng cách điểm ảnh: 6mm

Kích thước Module: 192*192mm

Độ phân giải module: : 32*32 pixel

Kiểu quét: 1/4

Mật độ điểm ảnh: 27.777 điểm/m2

Cấu tạo Pixel: 1R1G1B

Độ sáng: : >5500nit

Tần số làm tươi: 1890Hz

Góc nhìn (ngang/dọc): 140/140

Khoảng nhìn tối ưu: 6-15m

Màu hiển thị : 16,7 triệu – 281 tỉ màu

Hệ điều hành : Windows or Mac

Phương thức điều khiển: Đồng bộ/ Không đồng bộ

Màn hình Led P8 outdoor

màn hình led ngoài trời

Tuổi thọ trên 100.000 giờ, đèn led không sử dung chất hóa học, có khả năng tái sử dụng. Khả năng tùy chỉnh linh hoạt từ màu sắc, nội dung, kích thước, linh kiện, …. Màn hình led là sản phẩm quảng cáo ngoài trời hiệu quả và an toàn cho người sử dụng.

Thông số kỹ thuật

Khoảng cách điểm ảnh: 8mm

Kích thước Module: 128*256mm

Độ phân giải module: : 15.625 pixel

Kiểu quét: 1/4

Cấu tạo Pixel: 1R1G1B

Độ sáng: : >6500 nit

Tần số làm tươi: 1890Hz

Góc nhìn (ngang/dọc): 140/90

Khoảng nhìn tối ưu: 8-20m

Màu hiển thị : 16,7 triệu – 281 tỉ màu

Hệ điều hành : Windows or Mac

Phương thức điều khiển: Đồng bộ/ Không đồng bộ

Màn hình Led P10 outdoor

màn hình led ngoài trời

Với hệ thống điều khiển không dây, có dây; đồng bộ hoặc không đồng bộ. Điều khiển màn hình led trở nên dễ dàng và chủ động hơn. Trang bị hệ thống bảo vệ tiên tiến như làm mát, chống sét, chống thấm tốt,…năng cao tuổi thọ và khả năng làm việc màn hình led.

Thông số kỹ thuật

Khoảng cách điểm ảnh: 10mm

Kích thước Module: 160mm x 320mm

Độ phân giải module: : 15.625  pixel

Kiểu quét: 1/2

Mật độ điểm ảnh: 10 000 điểm/m2

Cấu tạo Pixel: 1R1G1B

Độ sáng: : >7500nit

Tần số làm tươi: 1890Hz

Góc nhìn (ngang/dọc): 140/90

Khoảng nhìn tối ưu: 10-25m

Màu hiển thị : 16,7 triệu – 281 tỉ màu

Hệ điều hành : Windows or Mac

Phương thức điều khiển: Đồng bộ/ Không đồng bộ

Lắp đặt màn hình led ngoài trời

Vì hoạt động ngoài trời, việc lắp đặt màn hình led ngoài trời luôn nhận được sự quan tâm của tất cả các bên liên quan đặ biệt đối với người sử dụng. Thông thường, màn hình led ngoài trời được lắp đặt theo 4 bước. Quá trình này bỏ qua giai đoạn tư vấn, báo giá và ký hợp đồng.

Các bước lắp đặt màn hình led

Bước 1, Khảo sát địa điểm lắp đặt

Quá trình này chủ yếu tiến hành đo đạc vị trí và kiểm tra môi trường lắp đặt trước khi tiến hàn lắp màn hình. Một số thông tin sẽ tiến hành kiểm tra: ánh sáng môi trường, hướng gió, hướng ánh mặt trời, tầm nhìn, góc khuất,…

Từ đây, nhà cung cấp màn hình led sẽ đưa ra phương án thiết kế tổng thể và biện pháp khắc phục, đảm bảo thiết bị hoạt động bình thường và ổn định.

Bước 2, Lắp đặt  màn hình led ngoài trời

Có nhiều phương pháp lắp đặt màn hình led ngoài trời như treo tường, trên các cột, trên các tòa nhà, âm tường,… Quá trình lắp đặt này, phải tính toán kỹ độ cao sản phẩm và góc nhìn của người đi đường nhìn thấy. Đảm bảo người dùng thuận tiện trong quá trình vận hành sản phẩm.

Bước 3, Kiểm tra khả năng quan sát

Kiểm tra góc nhìn tối ưu,  sự phản xạ của ánh sáng, cường độ sáng, khả năng nhìn ở các khoảng cách khác nhau. Để đưa ra một chỉ số hoạt động tốt nhất  nhất cho màn hình led.

Thứ tư, Kiểm tra tiếp theo và bảo trì

Những sản phẩm màn hình led ngoài trời do đó chịu tác động rất lớn từ môi trường. Do đó, sau khi lắp đặt nhà cung cáp sẽ tiến hành kiểm tra khả năng chống nước, hệ thống tản nhiệt, cáp được ,…đảm bảo màn hình led có thể hoạt động ổn định.

Tiến hành bảo trì màn hình led định kỳ, giúp loại bỏ những tác nhân nguy hiểm cho màn hình led. Nếu có thắc mắc về vấn đề này, vui lòng liên hệ với Hoàng Hà LED. Cam kết sẽ đem đến các sản phâm tốt nhất.

Lưu ý lắp đặt  màn hình led

Lắp đặt hệ thống chống sét: Màn hình led ngoài trời rất dễ bị sét tấn công làm hỏng hóc hoặc gây cháy nổ. Do đó, thân và vỏ ngoài màn hình led phải được nối đất, điện trở nhỏ hơn 3 ôm.

Biện pháp chống thấm: Hầu hết các sản phẩm màn hình led đều được trang bị hệ thống chống thấm. Tùy theo môi trường hoạt động mà mức độ chống thẩm khác nhau. Như trong nhà là IP65, IP68; ngoài trời là IP20, IP22… Giảm thiểu các lỗi như đoản mạch, chập điện, cháy nổ, rò rỉ điện,…

Lựa chọn chip mạch: Chip led có hoạt động tốt từ  -40 ° C đến 80 ° C. Giúp màn hình led ngoài trời hoạt đông tốt trong mùa đông lạnh buốt và mùa hè nóng nực.

Hệ thống làm mát: Màn hình led ngời trời chịu sức ép nhiệt độ từ mội trường ngoài trời và quá trình vận hành. Khi nhiệt độ cao sẽ dẫn đến làm hư hỏng linh kiện, giảm tuổi thọ sản phẩm. Hệ thống làm mát làm nhiệt độ luôn giữ mức ổn định tránh hiện tượng cháy nổ xảy ra.

Độ sáng đèn led: Phải đảm bảo độ sáng đèn led phù hợp với ánh sáng bên ngoài môi trường. Khả năng hiển thị ảnh hưởng rất nhiểu từ ánh sáng mặt trời, do đó độ sáng màn hình >2200 nit/m2

Góc nhìn rộng: Với một góc nhìn rộng giúp người xem có thể nhìn rõ nhất những nội dung mà bạn đang trình chiếu, tăng hiệu quả tương tác.

Báo giá màn hình led ngoài trời

Làm sao chọn đúng sản phẩm

Loại sản phẩm led

Có rất nhiều loại sản phẩm màn hình led ngoài trời. Chúng ta phải kể đến một số dòng sản phẩm phổ biến như P4, P5, P6, P8, P10,… với các loại đèn led như SMD, DIP. Với mỗi dòng sản phẩm sẽ có những mức giá khác nhau.

Khoảng cách điểm ảnh càng nhỏ, hình ảnh hiển thị có chất lượng càng cao giá thành sản phẩm sẽ cao hơn. Và đèn led SMD có giá thành sản phẩm rẻ hơn màn hình led DIP.

Để tránh lãng phí và nâng cao hiệu quả làm việc, bạn nên chọn loại sản phẩm thích hợp nhất với mục đích và nhu cầu của mình

Kích thước

Khả năng tùy biến cao, kích thước màn hình led thay đổi cách dễ dàng. Tùy vào nhu cầu sử dụng chúng ta có thể tùy chỉnh kích thước hợp lý. Kích thước càng lớn giá thành sản phẩm càng tăng, chi phí trên một m2 sản phẩm lại giảm.

Bạn nên lưu ý vấn đề, kích thước sản phẩm phù hợp với không gian lắp đặt sẽ đạt được những hiệu quả cao nhất.

Đơn vị cung cấp

Đơn vị cung cấp hầu như chi phối mọi hoạt đông trong quá trình lắp đặt màn hình led ngoài trời. Nhà cung cấp sẽ ánh hưởng đến lựa chọn đơn vị sản xuất, chất lượng sản phẩm, quá trình lắp đặt, chi phí lắp đặt, quá trình bảo dưỡng sản phẩm,… Hãy lựa chọn đơn vị cung cấp có uy tín để có những sản phẩm màn hình led tốt nhất.

Công ty Hoàng Hà là đơn vị chuyên cung cấp màn hình led tại Hà Nội, Hải Phòng, Nghệ An, Thanh Hóa, Hà Nam, Nam Định, Ninh Bình, Thái Bình, Thái Nguyên, Bắc Ninh, Vĩnh Phúc, Quảng Ninh,…Chúng tôi luôn mong muốn mang đến khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất và có giá trị sử dụng cao.

Giá thành màn hình led ngoài trời

Màn hình ngoài trờiBóng LEDModuleTần số quétTủ ledĐộ sángVND/m2
Màn hình LED P6DIP246192x192mm1/4768x768mm≥ 9000 NIT0986 774 223
Màn hình LED P7DIP246244x244mm1/4896x672mm≥ 9000 NIT0986 774 223
Màn hình LED P8DIP246256x128mm1/6768x768mm≥ 8000 NIT0986 774 223
Màn hình LED P10DIP346160x160mm1/4800x960mm≥ 6500 NIT0986 774 223
Màn hình LED P12DIP346 192x192mm1/41152x768mm≥ 6500 NIT0986 774 223
Màn hình P16DIP346256x128mmQuét tĩnh 1024x768mm≥ 7000 NIT0986 774 223
Màn hình P20DIP346 320x160mmQuét tĩnh 1280x960mm≥ 5800 NIT0986 774 223

Nếu bạn có nhu cầu sở hữu sản phẩm màn hình led ngoài trời, Hãy liên hệ ngay với chúng tôi, theo thông tin dưới đây!

 

Công ty TNHH Giải pháp và ứng dụng Hoàng Hà

Điện thoại: 0986 774 223

Website: lambienled.com