Màn hình led ngoài trời

Bạn đang có nhu cầu mua màn hình led ngoài trời phục vụ cho các hoạt động của doanh nghiệp. Chúng ta đều biết những chiếc màn hình này, rất thuận tiện chóo quá trình quảng bá thương thương hiệu và hỗ trợ các hoạt động của doanh nghiệp. Nhưng liệu nhu cầu sử dụng màn hình led ngoài trời có đủ để bạn có muốn đầu tư, mua sắm không?

Để chọn mua màn hình led điều không dễ, điều quan trọng chúng ta cần phải biết những thông tin liên đến chúng như thông số kỹ thuật, khả năng hoạt động, lợi ích mang lại,… Đọc đến đây bạn đừng lo lắng, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu về dòng sản phẩm này!

 

Màn hình led ngoài trời là gì?

Màn hình led ngoài trời là loại màn hình có dạng phẳng, sử dụng đèn led để hiển thị hình ảnh. Màn hình led được sử dụng được sử dụng ngoài trời, có khả năng hiển thị video, hình ảnh, text,… Vị trí lắp đặt màn hình led rất phong phú , bất kỳ một địa điểm nào ngoài trời nhờ module led có khả năng chống nước, chống bụi tốt và có độ sáng cao.

Màn hình ngoài trời có cường độ ánh sáng cao từ 5000 nit (cd/m2) trở lên, có khả năng nên tới 9.000 nit.

Kích thước màn hình tùy chỉnh cao, do đó kích thước màn hình led từ vài chục mét đến vài trăm mét vuông.

Được trang bị hệ thống bảo vệ IP5: Chịu được thay đổi môi trường khắc nghiệt: nắng, mưa, độ ẩm, bụi,.. Ngoài ra có hệ thống làm mát, cảm biến nhiệt, chống sét,…

Màn hình led ngoài trời: P2, P3, P4, P5, P6, P8, P10, P12, P13, P16, P20… với nhiều công nghệ led khác nhau như SMD, DIP. Cung cấp, lắp đặt màn hình led ngoài trời

Việc sử dụng màn hình led vào trong hoạt động hàng ngày như quảng cáo, trình chiếu, chỉ dẫn, thông báo,… đã quá phổ biến.  Sở hữu nhiều ưu điểm như độ ổn định, tiêu thị năng lượng ít, không gian bao phủ cao, thu hút người đi đường,…

Đặc điểm màn hình led ngoài trời là gì

Màn hình led ngoài trời có thể có nhiều tên gọi khác nhau như bảng hiệu led ngoài trời, bảng quảng cáo led ngoài trời, màn hình ngoài trời,.; nhưng tất cả đều phục vụ chung đó là quảng báo sản phẩm, thương hiệu.

màn hình quảng cáo led giá rẻ

Ưu điểm

Lợi ích khách hàng nhận được là điều vô cùng quan trọng mà khách hàng luôn đặt ra mỗi khi mua sản phẩm. Đặc biệt là các sản phẩm có giá trị cao và mục đích sử dụng của sản phẩm đó.

Thông điệp, nội dung truyền tải

Với một nội dung độc đáo và các hiểu thi đa dạng dễ dàng thu hút được người xem, khách hàng tiềm năng hơn. Với một chiếc bảng hiệu truyền thống màn hình quảng cáo bị cố định trong thời gian dài, không có sự thay đổi. Dễ tạo sự nhàm chán cho người xem. Nhưng đây là điểm nổi bật mà màn hình led ngoài trời đem đến cho người sử dụng. Do đó, điều cần làm của bạn đó là làm sao kết hợp tốt nhất giữa các định dạng như văn bản, hình ảnh, video và tạo ra nội dung hấp dẫn để thu hút người xem.

Thông báo không giới hạn

Với việc mua màn hình led ngoài trời để quảng cáo, bạn có thể xây dụng  nội dung quảng cáo một cách linh hoạt, không bị bất cứ một giới hạn nào. Thay vì sử dụng thông điệp thời gian dài, bạn dễ dàng thay đổi theo chiếc dịch, dự án mà doanh nghiệp đang triển khai. Vì vậy, bạn có thể phát vô số các thông tin truyền thông hướng tới khác hàng.

 Độ bền cao

Là dòng sản phẩm ngoài trời, màn hình led được thiết kế rất đặc biệt để thực hiện các chức năng. Với bất kỳ một loại hình thời tiết nào, màn hình led ngoài trời cũng xử lý chúng hiệu quả. Điều này, đảm bảo quá trình vận hành lâu dài, hạn chế xảy ra hỏng hóc trong thời gian sử dụng. Màn hình led có khả năng chịu va đập,  sử dụng lớp keo chống nước,…

Chất lượng cao

Lợi ích tiếp theo mà chúng ta nên kể đến màn hình led là dòng sản phẩm chất lượng cao. Việc những chiếc màn hình ngoài trời cỡ lớn, sáng bóng, hiệu ứng đa dạng trên những tuyến phố, công viên, con đường,… tạo nên không gian năng động, đầy màu sắc.  Để làm được điều này, màn hình led sử dụng linh kiện điện tử tiên tiến. Như bộ xử lý video tiên tiến, card thu, card phát hiện đại, độ phân giải cao,….

Tiết kiệm chi phí vận hành

Chúng ta chỉ chú ý đến chi phí mua màn hình led ngoài trời nhưng rất nhiều người để ý đến chi phí vận hành. Mặc dù bảng hiệu truyền thống rẻ hơn so với màn hình led nhưng chi phí vận hành cao như sửa chữa, thay mới, điện năng sử dụng. Nhưng hiệu quả màn hình led mang lại vô cùng thấp. Với màn hình led tuy chi phí sử dụng cũng cao. Từ hóa đơn tiền điện khổng lồ đến nhu cầu sửa chữa, chỉnh sửa tin nhắn, lập trình video, và nhiều chi phí khác. Tuy nhiên, vì màn hình led ngoài trời hiện nay tiết kiệm năng lượng, dễ dàng tự lập trình và quản lý nội dung. Hiệu quả chúng mang lại vô cùng to lớn đối với doanh nghiệp.

Không cần chuyên gia thiết kế

Màn hình led sử dụng nhiều linh kiện điện tử và phần mềm hỗ trợ, nên mọi người dễ dàng quản lý và thiết kế nội dung. Ngay cả khi bạn không phải là dơn vị chuyên nghiệp thì cũng dễ dàng tạo ra những nội dung và thông tin truyền tải.

Nhược điểm

  • Màn hình led ngoài trời không hoạt động được ở môi trường trong nhà.
  • Màn hình led có giá thành rất cao. So với các màn hình truyền thống thì màn hình led có giá thành cao hơn đến 4-5 lần.
  • Ô nhiếm ánh sáng là một trong những vấn đề màn hình led đang gặp phải. Độ sáng màn hình led khoảng 2200 -9000 nits hoạt động tốt ở ngoài trời. Tuy nhiên, cũng là yếu tố gây mất an toàn cho người xem.

 

màn hình led quảng cáo ngoài trời giá rẻ

Ứng dụng

Màn hình led quảng cáo: So với hình thức quảng cáo truyền thống thì  màn hình led quảng cáo tỏ ra rất hiệu quả. Với những ưu điểm như chất lượng hình ảnh, màu sắc hiển thị, nội dung trình chiếu, độ bền, tuổi thọ, mức độ an toàn,…Màn hình led quảng cáo ngoài trời nhận được nhiều sự đón nhận của các doanh nghiệp. Giúp các doanh nghiệp giới thiệu sản phẩm, truyền thông thương hiệu,…

Màn hình led sân khấu ngoài trời: Khi LCD, màn chiếu có nhiều hạn chế như độ sáng, khả năng bảo vệ, khả năng hiển thị. Thì màn hình led lại trở thành sản phẩm hữu ích trong lĩnh vực sân khấu ngoài trời. Với khả năng trình chiếu, hiệu ứng hình ảnh, khả năng điều khiển,… Màn hình led tạo nên không gian sang trọng chuyên nghiệp, lung linh,…tạo nên sự cuốn hút và thúc đẩy cảm xúc người xem.

Màn hình led trình chiếu thông tin: Màn hình led  ngoài trời được sử dụng như là một bảng tin, bảng thông báo, bảng chỉ dẫn,… dược lắp đặt tuyến phố, nhà ga, sân vận động,….

>>> Xem thêm: Màn hình led trong nhà là gì?

Phân loại màn hình led ngoài trời

Ngành công nghiệp màn hình led đang phát triển mạnh trong thời gian qua. Trong thời gian tới chắc rất ít có dòng sản phẩm màn hình led nào đủ khả năng thay thế màn hình led. Trong lĩnh vực màn hình led ngoài trời, có 2 dòng sản phẩm Led chính đó làm SMD và DIP. Chúng ta cùng so sánh 2 dòng sản phẩm này

Phân loại theo công nghệ.

Màn hình led SMD

Màu sắc đa dạng có thể hiển thị 17 triệu màu sắc khác nhau. Hình ảnh hiể thị đồng đều không bị xô lệch. Độ phân giải sản phẩm cao, chất lượng hình ảnh tốt.

Sản phẩm màn hình led SMD ngoài trời có khoảng cách điểm ảnh từ 3 – 10 mm. Cường độ ảnh sáng hiển thị < 6000 nit. Hoạt động tốt ở trong môi trường trong nhà, ngoài trời. Khả năng chống mưa, chống bụi tốt.

Trọng lượng, kích cỡ SMD nhỏ, do đó dễ dàng vận chuyển, lắp đặt cũng như bảo trì bảo hành màn hình led ngoài trời.

Màn hình led DIP

Màu sắc hiển thị hạn chế, chất lượng hình ảnh thấp, độ phân giải không cao. Hình ảnh hiển thị không có sự nhất quán về màu sắc, hình ảnh dễ dàng bị xô lệch.

Khoảng cách điểm ảnh hoạt động hiệu quả từ 8 mm trở lên. Cường độ ảnh sáng lớn có thể lên tới 10.000 nit. Hoạt động tốt ở môi trường khắc nghiệt như ven biển, sa mạc,…

Kích thước và trọng lượng lớn khó khăn trong quá trình lắp đặt và bảo trì sản phẩm. Giá thành sản phẩm cao hơn so với màn hình led SMD

màn hình led outdoor

Phân loại theo pixel

Pân loại  màn hình màn hình led ngoài trời theo pixel là một hình thức phổ biến. Khoảng cách điểm ảnh có tên tiếng anh là Pitch Pixel, còn có tên gọi khác là cao độ pixel, độ phân giải pixel là khoảng cách từ tâm đến tâm của các pixel liền kề nhau được đo bằng mm. Các loại khoảng cách điểm phổ biến như 4mm, 5mm, 6mm, 8mm,…

Màn hình Led P5 outdoor

Khoảng cách điểm ảnh 5mm, mật độ điểm ảnh 62.500  điểm/m2, sử dụng SMD3535, DIP   cho phép hiển thị hình ảnh rõ nét, dễ sàng quan sát dưới ánh sáng mặt trời. Được trang bị hệ thống bảo vệ chống thẩm Ip65, hệ thống làm mát tiên tiến,…Ứng dụng m àn hình led P5 outdoor được sử dụng trong sân khâu biển diễn, biển báo giao thông, bảng thông báo, bảng hiệu điện tử. Khoảng cách chiếu sáng màn hình khoảng 5-15m, không gian trình chiếu 200-300 m2.

Thông số kỹ thuật

Khoảng cách điểm ảnh: 5mm

Kích thước Module: 160*320mm

Độ phân giải module: : 32*64 pixel

Kiểu quét: 1/16

Mật độ điểm ảnh: 62.500  điểm/m2

Cấu tạo Pixel: 1R1G1B

Độ sáng: : >5500nit

Tần số làm tươi: 1890Hz

Góc nhìn (ngang/dọc): 140/90

Khoảng nhìn tối ưu: 5-10m

Màu hiển thị : 16,7 triệu – 281.000 tỉ màu

Hệ điều hành : Windows or Mac

Phương thức điều khiển: Đồng bộ/ Không đồng bộ

màn hình trình chiếu led ngoài trời

Màn hình Led P6 outdoor

Khoảng cách nhìn tốt nhất 6-18 m, cường độ sáng >5500 nit, nội dung hiển thị rõ ràng. Được sử dụng phổ biến cho các chương trình ca nhạc, biển diễn, quảng cáo ngoài trời,..Sử dụng chip led tiết kiệm năng lượng, giảm đến 25% lượng điện năng tiêu thụ. Giá thành thấp hơn so với màn hình led P6 trong nhà và P5 ngoài trời. Chất lưng hình ảnh tốt, sống động, trân thực, Màn hình led có khả năng chống nước, chống sét, chống bụi tốt,….

Thông số kỹ thuật

Khoảng cách điểm ảnh: 6mm

Kích thước Module: 192*192mm

Độ phân giải module: : 32*32 pixel

Kiểu quét: 1/4

Mật độ điểm ảnh: 27.777 điểm/m2

Cấu tạo Pixel: 1R1G1B

Độ sáng: : >5500nit

Tần số làm tươi: 1890Hz

Góc nhìn (ngang/dọc): 140/140

Khoảng nhìn tối ưu: 6-15m

Màu hiển thị : 16,7 triệu – 281 tỉ màu

Hệ điều hành : Windows or Mac

Phương thức điều khiển: Đồng bộ/ Không đồng bộ

màn hình led ngoài trời chất lượng

Màn hình Led P8 outdoor

Tuổi thọ trên 100.000 giờ, đèn led không sử dung chất hóa học, có khả năng tái sử dụng. Khả năng tùy chỉnh linh hoạt từ màu sắc, nội dung, kích thước, linh kiện, …. Màn hình led là sản phẩm quảng cáo ngoài trời hiệu quả và an toàn cho người sử dụng. Màn hình led P8 ngoài trơ được sử dung nhiểu trong quảng cáo, trình chiếu và ứng dụng trong lĩnh vực giao thông

Thông số kỹ thuật

Khoảng cách điểm ảnh: 8mm

Kích thước Module: 128*256mm

Độ phân giải module: : 15.625 pixel

Kiểu quét: 1/4

Cấu tạo Pixel: 1R1G1B

Độ sáng: : >6500 nit

Tần số làm tươi: 1890Hz

Góc nhìn (ngang/dọc): 140/90

Khoảng nhìn tối ưu: 8-20m

Màu hiển thị : 16,7 triệu – 281 tỉ màu

Hệ điều hành : Windows or Mac

Phương thức điều khiển: Đồng bộ/ Không đồng bộ

Màn hình Led P10 outdoor

Với hệ thống điều khiển không dây, có dây; đồng bộ hoặc không đồng bộ. Điều khiển màn hình led trở nên dễ dàng và chủ động hơn. Trang bị hệ thống bảo vệ tiên tiến như làm mát, chống sét, chống thấm tốt,…năng cao tuổi thọ và khả năng làm việc màn hình led.

Thông số kỹ thuật

Khoảng cách điểm ảnh: 10mm

Kích thước Module: 160mm x 320mm

Độ phân giải module: : 15.625  pixel

Kiểu quét: 1/2

Mật độ điểm ảnh: 10 000 điểm/m2

Cấu tạo Pixel: 1R1G1B

Độ sáng: : >7500nit

Tần số làm tươi: 1890Hz

Góc nhìn (ngang/dọc): 140/90

Khoảng nhìn tối ưu: 10-25m

Màu hiển thị : 16,7 triệu – 281 tỉ màu

Hệ điều hành : Windows or Mac

Phương thức điều khiển: Đồng bộ/ Không đồng bộ

màn hình led quảng cáo P12 ngoài trời

Lắp đặt màn hình led ngoài trời

Vì hoạt động ngoài trời, việc lắp đặt màn hình led ngoài trời luôn nhận được sự quan tâm của tất cả các bên liên quan đặ biệt đối với người sử dụng. Thông thường, màn hình led ngoài trời được lắp đặt theo 4 bước. Quá trình này bỏ qua giai đoạn tư vấn, báo giá và ký hợp đồng.

Các bước lắp đặt màn hình led

Bước 1, Khảo sát địa điểm lắp đặt

Quá trình này chủ yếu tiến hành đo đạc vị trí và kiểm tra môi trường lắp đặt trước khi tiến hàn lắp màn hình. Một số thông tin sẽ tiến hành kiểm tra: ánh sáng môi trường, hướng gió, hướng ánh mặt trời, tầm nhìn, góc khuất,…

Từ đây, nhà cung cấp màn hình led sẽ đưa ra phương án thiết kế tổng thể và biện pháp khắc phục, đảm bảo thiết bị hoạt động bình thường và ổn định.

Bước 2, Lắp đặt  màn hình led ngoài trời

Có nhiều phương pháp lắp đặt màn hình led ngoài trời như treo tường, trên các cột, trên các tòa nhà, âm tường,… Quá trình lắp đặt này, phải tính toán kỹ độ cao sản phẩm và góc nhìn của người đi đường nhìn thấy. Đảm bảo người dùng thuận tiện trong quá trình vận hành sản phẩm.

Bước 3, Kiểm tra khả năng quan sát

Kiểm tra góc nhìn tối ưu,  sự phản xạ của ánh sáng, cường độ sáng, khả năng nhìn ở các khoảng cách khác nhau. Để đưa ra một chỉ số hoạt động tốt nhất  cho màn hình led.

Thứ tư, Kiểm tra tiếp theo và bảo trì

Những sản phẩm màn hình led ngoài trời do đó chịu tác động rất lớn từ môi trường. Do đó, sau khi lắp đặt nhà cung cáp sẽ tiến hành kiểm tra khả năng chống nước, hệ thống tản nhiệt, cáp được ,…đảm bảo màn hình led có thể hoạt động ổn định.

Tiến hành bảo trì màn hình led định kỳ, giúp loại bỏ những tác nhân nguy hiểm cho màn hình led. Nếu có thắc mắc về vấn đề này, vui lòng liên hệ với Hoàng Hà LED. Cam kết sẽ đem đến các sản phâm tốt nhất.

màn hình led P10 ngoài trời

Phương thức lắp đặt màn hình led ngoài trời

Để quá trình mua, lắp đặt màn hình led dễ ra nhanh chóng. Bạn cần tìm hiểu về một số phương thức lắp đặt màn hình led ngoài trời phổ biến hiện nay.

Treo tường

Phương pháp lắp đặt này đề cập đến việc gắn màn hình LED trên tường ngoài trời và cố định ở đó vĩnh viễn.

Lắp đặt trên cột

Đây là hình thức sử dụng phổ biến hiện nay. Hình thức này, màn hình led ngoài trời có các hình dạng như 1 mặt, 2 mặt và 2 mặt. Có các loại cột như cột đơn hoặc cột đôi. Vị trí lắp đặt chủ yếu ở trên đường phố, công viên,..

Lắp đặt trên mái

Được lắp đặt trên các tòa nhà. Đây là hình thức tốt nhất để khách hàng có thể bị thu hút bởi các tấm biển quảng cáo của bạn. Dòng sản phẩn này, thường có khoảng cách điểm ảnh lớn.

Cài đặt treo

Đây là hình thức tương tự với lắp đặt trên cột, nhưng chúng được có định thông qua các khung đỡ hoặc dây cáp.i

Lưu ý 

Lắp đặt hệ thống chống sét: Màn hình led ngoài trời rất dễ bị sét tấn công làm hỏng hóc hoặc gây cháy nổ. Do đó, thân và vỏ ngoài màn hình led phải được nối đất, điện trở nhỏ hơn 3 ôm.

Biện pháp chống thấm: Hầu hết các sản phẩm màn hình led đều được trang bị hệ thống chống thấm. Tùy theo môi trường hoạt động mà mức độ chống thẩm khác nhau. Như trong nhà là IP65, IP68; ngoài trời là IP20, IP22… Giảm thiểu các lỗi như đoản mạch, chập điện, cháy nổ, rò rỉ điện,…

Lựa chọn chip mạch: Chip led có hoạt động tốt từ  -40 ° C đến 80 ° C. Giúp màn hình led ngoài trời hoạt đông tốt trong mùa đông lạnh buốt và mùa hè nóng nực.

Hệ thống làm mát: Màn hình led ngời trời chịu sức ép nhiệt độ từ mội trường ngoài trời và quá trình vận hành. Khi nhiệt độ cao sẽ dẫn đến làm hư hỏng linh kiện, giảm tuổi thọ sản phẩm. Hệ thống làm mát làm nhiệt độ luôn giữ mức ổn định tránh hiện tượng cháy nổ xảy ra.

Độ sáng đèn led: Phải đảm bảo độ sáng đèn led phù hợp với ánh sáng bên ngoài môi trường. Khả năng hiển thị ảnh hưởng rất nhiểu từ ánh sáng mặt trời, do đó độ sáng màn hình >2200 nit/m2

Góc nhìn rộng: Với một góc nhìn rộng giúp người xem có thể nhìn rõ nhất những nội dung mà bạn đang trình chiếu, tăng hiệu quả tương tác.

màn hình led P6 ngoài trời

Báo giá màn hình led ngoài trời

Giá thành, ngân sách dành cho màn hình led là một trong những câu hỏi mà nhiều doanh nghiệp quan tâm. Để nói giá thành một sản phẩm màn hình led là điều vô cùng khó khăn, vì chúng không có mức giá cố định.

Bảng giá tham khảo màn hình led outdoor

Màn hình ngoài trờiBóng LEDModuleTần số quétTủ ledĐộ sángVND/m2
Màn hình LED P6DIP246192x192mm1/4768x768mm≥ 9000 NIT0986 774 223
Màn hình LED P7DIP246244x244mm1/4896x672mm≥ 9000 NIT0986 774 223
Màn hình LED P8DIP246256x128mm1/6768x768mm≥ 8000 NIT0986 774 223
Màn hình LED P10DIP346160x160mm1/4800x960mm≥ 6500 NIT0986 774 223
Màn hình LED P12DIP346 192x192mm1/41152x768mm≥ 6500 NIT0986 774 223
Màn hình P16DIP346256x128mmQuét tĩnh 1024x768mm≥ 7000 NIT0986 774 223
Màn hình P20DIP346 320x160mmQuét tĩnh 1280x960mm≥ 5800 NIT0986 774 223

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá màn hình LED ngoài trời 

  • Kích thước màn hình LED: Ví dụ: nếu khách hàng đặt màn hình LED ngoài trời có chiều dài 10 mét và chiều rộng 6 mét, nhân viên kinh doanh sẽ chọn P8 hoặc P10 theo kích thước khách hàng cung cấp, và đưa ra một kế hoạch và giá cụ thể.
  • Nguyên liệu: bao gồm đèn LED hạt, bảng đèn, tủ
  • Hệ thống điều khiển: Có hai loại phổ biến: một là Nova, hai là Lingxingyu.
  • Thiết bị hỗ trợ: máy vi tính, chống sét, âm thanh, bộ khuếch đại công suất, tủ phân phối điện và điều hòa, v.v.
  • Vật liệu và lắp đặt kết cấu thép: chẳng hạn như lắp đặt trên tường và cột thông thường. Giá xây dựng của cả hai là khác nhau, và những cái khác bao gồm việc lựa chọn vật liệu kết cấu khung.

Giá màn hình LED ngoài trời = giá thân màn hình * diện tích màn hình + chi phí hệ thống điều khiển + chi phí kết cấu khung + chi phí vận chuyển và lắp đặt + chi phí hệ thống phân phối điện bao gồm đường dữ liệu dây nguồn + khung thép và chi phí kỹ thuật dân dụng + thuế

Cách chọn màn hình led

Để chọn một màn hình led chất lượng bạn cần chú ý đến các thống số kỹ thuật của màn hình led. Dưới đây, là những thông số bạn nên quan tâm khi mua màn hình led ngoài trời

Sản phẩm sử dụng

Có rất nhiều loại sản phẩm màn hình led ngoài trời. Chúng ta phải kể đến một số dòng sản phẩm phổ biến như P4, P5, P6, P8, P10,… với các loại đèn led như SMD, DIP. Với mỗi dòng sản phẩm sẽ có những mức giá khác nhau. Khoảng cách điểm ảnh càng nhỏ, hình ảnh hiển thị có chất lượng càng cao giá thành sản phẩm sẽ cao hơn. Và đèn led SMD có giá thành sản phẩm rẻ hơn màn hình led DIP. Để tránh lãng phí và nâng cao hiệu quả làm việc, bạn nên chọn loại sản phẩm thích hợp nhất với mục đích và nhu cầu của mình

Pixel Pitch

Hay còn gọi là khoảng cách điểm ảnh. Đây là yếu tố tác động đến độ phân giải của màn hình led. Bạn nên xem xét không gian, chiều dài chiều rộng vị trí lắp đặt. Pixel Pitch càng nhỏ, chất lượng hình ảnh càng cao, khoảng cách xem càng thấp.

Đèn LED

Mật độ điểm ảnh càng cao thì chất lượng khung hình, chi tiết, video, hình ảnh càng trở nên rõ nét hơn. Bạn nên chú ý đến cấu trúc điểm ảnh và loại đèn led để sử dụng phù hợp.

Loại tủ

Điều này rất quan trọng vì các loại tủ cụ thể đi kèm với các giá đỡ lắp đặt cụ thể. Điều này có nghĩa là loại tủ đèn được ưu tiên để lắp đặt màn hình trên các giá đỡ đèn như cột hoặc dây kim loại. Tương tự, đối với các loại tủ nặng, việc hỗ trợ lắp đặt cần được xem xét cho phù hợp.

Độ sáng

Màn hình có độ sáng càng tốt sẽ càng khiến người xem ở xa có thể dễ dàng đọc được quảng cáo trên đó. Tuy nhiên, hãy đảm bảo rằng bạn không chọn màn hình có độ sáng quá cao, vì nó có thể không phù hợp với khán giả gần hơn.

Giá cả

Đây là một yếu tố quan trọng khác. Bạn không thể yêu cầu mọi tính năng nâng cao và cũng hết ngân sách, phải không? Vì vậy, hãy ghi nhớ ngân sách để lựa chọn phù hợp nhất.

Kích thước

Khả năng tùy biến cao, kích thước màn hình led thay đổi cách dễ dàng. Tùy vào nhu cầu sử dụng chúng ta có thể tùy chỉnh kích thước hợp lý. Kích thước càng lớn giá thành sản phẩm càng tăng, chi phí trên một m2 sản phẩm lại giảm. Bạn nên lưu ý vấn đề, kích thước sản phẩm phù hợp với không gian lắp đặt sẽ đạt được những hiệu quả cao nhất.

Kích thước màn hình led phụ thuộc vào vị trí lắp đặt và khoảng cách điểm ảnh. Bạn không thể sử dụng màn hình led cỡ nhỏ cho màn hình led ngoài trời có độ phân giải thấp,…Do đó, bạn nên chú ý khi  lựa chọn màn hình led.

Đơn vị cung cấp

Đơn vị cung cấp hầu như chi phối mọi hoạt đông trong quá trình lắp đặt màn hình led ngoài trời. Nhà cung cấp sẽ ánh hưởng đến lựa chọn đơn vị sản xuất, chất lượng sản phẩm, quá trình lắp đặt, chi phí lắp đặt, quá trình bảo dưỡng … Hãy lựa chọn đơn vị cung cấp có uy tín để có những sản phẩm màn hình led tốt nhất.

Công ty Hoàng Hà là đơn vị chuyên cung cấp màn hình led tại Hà Nội, Hải Phòng, Nghệ An, Thanh Hóa, Hà Nam, Nam Định, Ninh Bình, Thái Bình, Thái Nguyên, Bắc Ninh, Vĩnh Phúc, Quảng Ninh,…Chúng tôi luôn mong muốn mang đến khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất và có giá trị sử dụng cao.

màn hình led p6 ngoài trời

Nếu bạn có nhu cầu sở hữu sản phẩm màn hình led ngoài trời, Hãy liên hệ ngay với chúng tôi, theo thông tin dưới đây!

 

Công ty TNHH Giải pháp và ứng dụng Hoàng Hà

Điện thoại: 0986 774 223

Website: lambienled.com