Màn hình led quán karaoke uy tín, chất lượng

Việc sử dụng màn hình led đã trở nên quá phổ biến trong cuộc sống. MÀN HÌNH LED đã xuất hiện ở nhiều nơi như sự kiện, sân khấu, phòng họp,… Để thu hút khách hàng và tạo khác biệt với đối thủ, sản phẩm màn hình led quán karaoke được sử dụng. Nếu bạn cần báo giá màn hình led hãy liên hệ với Hoàng Hà.

màn hình led quán karaoke giá re

Đặc điểm màn hình led quán karaoke

Các sản phẩm màn hình led đều có những đặc điểm giống nhau. Trong bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu một số đặc điểm như sau:

  • Kích thước màn hình led nhỏ dưới 10 m2
  • Đây là dòng sản phẩm trong nhà, chất lượng hình ảnh tốt.
  • Độ bền sản phẩm cao, tuổi thọ lớn.
  • Màu sắc đa dạng, bắt mắt.
  • Kích thước màn hình led karaoke có thể tùy chỉnh theo nhu cầu.

Ưu điểm màn hình led quán karaoke

  • Tạo không giam mới mẻ cho quán karaoke qua đó tạo sự cuốn hút cho người xem.
  • Chất lượng hình ảnh có độ phân giải cao, thông thường màn hình led quán karaoke là dòng P2mm, P3mm, P4mm,…
  • Nội dung thay đổi dễ dàng, màn hình điều khiển được đồng bộ hóa giúp khách hàng thuận tiện cho quá trình sử dụng
  • Giá thành sản phẩm rẻ hơn so với các dòng sản phẩm hiển thị khác.
  • Tạo ra sự khác biệt với những cơ sở kinh doanh khác.

màn hình led quán karaoke giá

Chọn lựa màn hình led hát karaoke

Với mỗi lĩnh vực hoạt động khác nhau, việc lựa chọn sản phẩm cũng có sự sai khác nhất định. Dưới đây, chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn những lưu ý khi lựa chọn sản phẩm:

Môi trường hoạt động: Rõ ràng môi trường hoạt động màn hình led quán karaoke tác động đến hiệu quả làm việc. Do đó, bạn nên chọn đúng môi trường hoạt động của sản phẩm. Các thông số kỹ thuật màn hình led trong nhà và ngoài trời luôn có sự khác nhau rất lớn từ ánh sáng, kích thước, chất lượng hình ảnh, hệ thống bảo vệ,…

Loại sản phẩm: Không gian quán karaoke là nhỏ, có kích thước trung bình từ 30-40 m2. Nên dòng sản phẩm được sử dụng chủ yếu là P2mm, P2.5mm, là có chất lượng cao, khoảng cách nhìn vừa phải,…

Đơn vị cung cấp: Chịu trách nhiệm tư vấn, cung cấp, lắp đặt, bảo trì đây yếu tố then chốt giúp màn có sản phẩm màn hình led chất lượng. Nến bạn cần đơn vị cung cấp màn hình led có uy tín. Hãy liên hệ với Hoàng Hà, chúng tôi cam kết sẽ đem đến bạn những sản phẩm tốt nhất.

Ngoài những yếu tố trên, còn rất nhiều những yếu tố tác động đến chất lượng màn hình led quán karaoke, nhà hàng tiệc cưới như thông số kỹ thuật, vị trí lắp đặt, giá thành sản phẩm,…

Xem: Màn hình LED trong thang máy

Đơn vị cung cấp màn hình led uy tín

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều đơn vị cung cấp màn hình led giá rẻ để nói để chọn lựa đơn vị uy tín thật sự là điều không phải dễ dàng. Hoàng Hà Led là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm màn hình led tại Hà Nội. Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp sản phẩm chất lượng, nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo các yêu cầu kỹ thuật,….

 

Công ty TNHH Giải pháp và ứng dụng Hoàng Hà

Điện thoại: 0986 774 223

Website: lambienled.com