Màn hình led trong nhà

Đã biết gì về  màn hình led trong nhà? Hãy để chúng tôi cung cấp thêm thông tin cho bạn về màn hình hiển thị này. Tuy cùng là dòng sản phẩm những với mỗi loại khác nhau đều có những tính năng riêng biệt phù hợp với từng mục đích, nhu cầu khác nhau.

Màn hình led trong nhà ( màn hình Led Indoor) là loại màn led được sử dụng trong nhà, thường được sử dụng ở các trung tâm thương mại, hội trường, sân khấu, khách sạn hay các sự kiện được diễn ra ở trong nhà. Khoảng cách điểm nhỏ, chất lượng hình ảnh cao, cường độ sáng  dưới 2000 nit (cd/m2) và được trang bị khả năng chống ẩm, chống bám bụi.

 

 

Màn hình led trong nhà 

Màn hình led trong nhà là tập hợp nhiều module led trong nhà được ghép lại với nhau, bằng những liên kết liền mạch. Kích thước của màn hình led không cố định, tùy theo nhu cầu của dùng theo hình thức thêm, bớt module. Diện tích phổ biến dưới 1 mét vuông đến 10 mét vuông. Màn hình led có khả năng hiển thị văn bản, hình ảnh, ảnh động, video…  với độ phân giải cao HD, Full,  màu sắc sắc nét, chân thực. Đặc điểm chính là độ sáng vừa phải , trọng lượng nhẹ, mật độ điểm ảnh cao, khoảng cách nhìn gần,…

Tính năng màn hình led indoor là gì

Cấu tạo màn hình led 

Màn hình led trong nhà là một hệ thống các thiết bị điện tử có khả năng hiển thị video, đồ họa, hình ảnh. Để là được điều này, màn hình led có câu tạo vô cùng phức tạp với nhiều bộ phân khác nhau. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về vấn đề này.

Phần cứng màn hình led

+ Hệ thống module led và cabinet

+ Hệ thống điều khiển led, card điều khiển, nguồn led

+ Khung đỡ màn hình

+ Đầu xử lý hình ảnh/video

Phần mềm điều khiển

+ Phần mềm điều khiển dùng để cài đặt card điều khiển và trình chiếu hình ảnh. Tùy theo loại card điều khiển màn hình mà có phần mềm điều khiển riêng. Một số phần mềm phổ biến hiện như: Ledshow, Led Studio, HD player, HDset, LED Mplayer, HD 2018… Phần mềm trình chiếu hình ảnh có một số loại như VMIX, ArKaos GrandVJ, LED Resolume Arena.

Ưu điểm

 • Bằng liên kết liền mạch và cấu tạo từ module led, màn hình led trong nhà điều chỉnh kích thước theo mong muốn người sử dụng.
 • Chất  lượng hình ảnh sắc nét, mượt mà. Độ phân giải màn hình led đạt chuẩn HD như P2, P2.5
 • Màn hình led hiển thị nhiều chức năng khác nhau như video, đồ họa, văn bảng, phù hợp với nhiều định dạng như PNJ, GIF, …
 • Kết nối được với nhiều thiết bị như máy ảnh, điện thoại, máy tính,,…
 • Điều khiển linh hoạt bằng chế độ online hoặc offline, điều khiển cùng lúc nhiều màn hình hiển thị khác nhau.
 • Mầu sắc hiển thị đa dạng, tuổi thọ sản phẩm lớn và có khả năng chống ba đập tốt.
 • Độ sáng lớn <2200 nits, ít chịu ảnh hưởng bởi ánh sáng môi trường
 • Nội dung trình chiếu rõ rằng không bị vỡ hình ảnh.
 • Kết cầu nhẹ mỏng dễ dàng di chuyển lắp đặt và sửa.
 • Sản phẩm đa dạng về chủng loại và giá thành

Nhược điểm

 • Không thể hoạt động được ở môi trường ngoài trời,
 • Khoảng cách nhìn hạn chế, đặc biệt với màn hình trong nhà khoảng cách điểm ảnh nhỏ.
 • Chỉ có khả năng bảo vệ khỏi độ ẩm.
 • Khó sửa chữa đèn led khoảng cách điểm ảnh nhỏ như P2, P2.5 khi đèn bị cháy.

Ứng dụng

Màn hình led trong nhà là dòng sản phẩm chất lượng hình ảnh cao, độ tương phản và khả năng tái tạo màu sắc tuyệt vời. Với mỗi loại khoảng cách điểm ảnh sẽ phù hợp với những lĩnh vực  khác nhau.

Màn hình led P1, P1.66, P2 : Được sử dụng chủ yếu quảng cáo trong nhà, triển lãm, trưng và giới thiệu sản phẩm, trung tâm giải trí….

Màn hình led P2.5, P3, P4, P5: Sử dụng trong các hoạt động như phòng học, phòng họp, hội nghị, hội trường, nhà hàng tiệc cưới, sân khấu biểu diễn,…

Màn hình led P6, P8, P10: Sử dụng trong các trung tâm thể thao, sân vận động, sân bay, xe buýt, nhà ga

Bộ phận quan trọng màn hình

Bạn có đáng thắc mắc, màn hình led trong nhà được cấu tạo như thế nào không? Việc tình hiểu cấu trúc sản phẩm sẽ giúp bạn hiểu thêm về màn hình led cũng như thuận tiện trong quá trình vận hành sản phẩm.

Cabinet

Cabinet là bộ phân quan trọng của màn hình led giúp quá trình vận hành sản phẩm trở nên an toàn và dễ dàng hơn. Một chiếc màn hình led cỡ lớn trong nhà có một hoặc nhiều các cabin led khác nhau. Số lượng cabin led phụ thuộc nhiều vào kích thước màn hình led bạn lắp đặt.

Kết cấu khung

Đây được hiểu đơn giản là khung bảo vệ và kết nối tất cả các thành phần khác của cabinled. Việc xây dựng bộ phận này phụ thuộc vào yêu cầu kỹ thuật của việc lắp đặt màn hình led indoor. Thông thường kết cấu khung sẽ được các đơn vị cung cấp màn hình led xây dựng, thiết kế theo từng điểu kiện dự án. Khung màn hình led trong nhà đảm bảo những yêu cầu tối thiểu sau như sử dụng thép không gỉ, có độ bền chắc, có khả năng chịu nhiệt tốt.

màn hình led trong nhà chất lượng

Module led

Module led là hệ thống các đèn led, bo mạch, dây cáp,.. Đây là bộ phận có khả năng hiển thị hiển thị hình ảnh trên màn hình led. Moduled led được chế tạo theo nhiều công nghệ led khác nhau như DIP, SMD, COB. Mật độ điểm ảnh trên module led là giá trị thể hiện độ phân giải trên màn hình led trong nhà. Mật độ càng lớn, đọ phân giải càng cao.

Các loại màn hình led trong nhà hiện nay: P1, P1.66, P2, P2.5, P3, P4, P5, P6,.. Giá thành của màn hình led indoor phụ thuộc vào khoảng cách điểm ảnh của sản phẩm.

Nguồn điện

Không nghi ngờ gì nữa, nguồn điện cũng là một phần thiết yếu để xây dựng màn hình hiển thị led indoor. Nguyên nhân chính của việc này là do nguồn điện biến đổi và điều chỉnh điện áp mạng điện. Điều này giúp cung cấp thêm năng lượng cho tất cả các thành phần khác của màn hình led.

Thẻ dữ liệu:

Thẻ dữ liệu là bộ phận trung gian tiếp nhận và truyền tải dữ liệu hình ảnh, video đến màn hình hiển thị. Dữ liệu hình ảnh phụ thuộc vào mật độ đóng đèn trên cabin led. Hơn nữa, thẻ dữ liệu phân phối dữ liệu này đến các module trong cabinled. Có 2 loại thẻ đó là thẻ nhận và thẻ tải.

Mạch dữ liệu

Mạch này bao gồm một bộ dây. Các hệ thống dây này hoạt động trong việc kết nối tất cả các thành phần của màn hình led với nhau. Dây màn hình led trong nhà được phân thành 2 loại đó là dây vàng và dây đồng.

Phân loại màn hình led

Có 2 loại màn hình hiển thị led trong nhà trên thị trường đó là DIP và SMD. Màn hình led SMD trong nhà nổi bật với chất lượng hình ảnh, màu sắc, sự ổn đinh, hình ảnh rõ nét, trọng lượng, kích thước, cường đọ sáng…. Do đó, màn hình led trong nhà SMD được nhiều doanh nghiệp sử dụng. Thuận tiện cho lựa chọn và phân biệt sản phẩm màn hình led trong nhà. Nhà cung cấp dựa trên khoảng cách điểm ảnh để phân loại màn hình led trong nhà. Một số dòng sản phẩm được sử dụng phổ biến như P1.66, P2, P3, P4, P5,…

Màn hình LED P2 indoor

màn hình led trong nhà

Khả năng hiển thị phong phú đa dạng, màu sắc bắt mắt, chất lượng hình ảnh đạt chuẩn full HD. Là dòng sản phẩm được sử dụng nhiều trong quảng cáo, chương trình truyền hình, quảng cáo, … Màn hình led P2 trong nhà chứa nhiều những nhược điểm như giá thành sản phẩm cao, khoảng cách nhìn hạn chế.

Thông số kỹ thuật

Khoảng cách điểm ảnh: 2mm

Kích thước Module: 320mm x 160mm

Độ phân giải module: 128×64 pixel

Kiểu quét: 1/32s

Mật độ điểm ảnh: 250 000 điểm/m2

Cấu tạo Pixel: 1R1G1B

Độ sáng: ≥ 1300 nit

Tần số làm tươi: >1920 Hz

Góc nhìn (ngang/dọc): 140/140

Khoảng nhìn tối ưu: >3m

Màu hiển thị : 16,7 triệu – 281 tỉ màu

Hệ điều hành : Windows or Mac

Phương thức điều khiển: Đồng bộ/ Không đồng bộ

Màn hình LED P2.5 indoor

màn hình led trong nhà giá rẻ

Khoảng cách điểm ảnh 2.5mm, mật độ điểm ảnh 160.000 pixel/m2 chất lượng hình ảnh, tốt độ phân giải cao. Có khả năng hiển thị hình ảnh, văn bản, video,… hệ thống điều kiểm được đồng bộ/không đồng bộ, vận hành tốt nhất. Màn hình led P2.5 trong nhà có khoảng cách nhìn tốt hơn P2 trong nhà và giá thành rẻ hơn P2.

Thông số kỹ thuật

Khoảng cách điểm ảnh: 2.5mm

Kích thước Module: 320*160mm, 160*160mm

Độ phân giải module: 64×64 pixel

Kiểu quét: 1/32s

Mật độ điểm ảnh: 160.000 điểm/m2

Cấu tạo Pixel: 1R1G1B

Độ sáng: ≥ 1300 nit

Tần số làm tươi: >1920 Hz

Góc nhìn (ngang/dọc): 140/140

Khoảng nhìn tối ưu: 2-5m

Màu hiển thị : 16,7 triệu – 281 tỉ màu

Hệ điều hành : Windows or Mac

Phương thức điều khiển: Đồng bộ/ Không đồng bộ

Màn hình LED P3 indoor

màn hình led phòng họp trong nhà

Chất lượng hình ảnh, độ phân giải đạt chuẩn HD, hình ảnh bắt mắt, sinh động.  Tốc độ làm mới cao, màu sắc phong phú, góc nhìn rộng, … Cùng với màn hình led P4, màn hình led P3 trong nhà là sản phẩm chủ đạo của màn hình led hội trường với giá cả hợp lý, chất lượng hình ảnh tốt, khoảng cách nhìn tốt. Nếu bạn muốn sở hữu một sản phẩm màn hình led P3 trong nhà. Hãy liên hệ với Hoàng Hà theo số điện thoại: 0986 774 223

Thông số kỹ thuật

Khoảng cách điểm ảnh: 3mm

Kích thước Module: 192*192mm

Độ phân giải module: : 64*64 pixel

Kiểu quét: 1/4

Mật độ điểm ảnh: 40.440 điểm/m2

Cấu tạo Pixel: 1R1G1B

Độ sáng: ≥ 1300 nit

Tần số làm tươi: >1920 Hz

Góc nhìn (ngang/dọc): 140/140

Khoảng nhìn tối ưu: 3-6m

Màu hiển thị : 16,7 triệu – 281.000 tỉ màu

Hệ điều hành : Windows or Mac

Phương thức điều khiển: Đồng bộ/ Không đồng bộ

Màn hình LED P4 indoor

màn hình led linh động trong nhà

 

Khoảng cách điểm ảnh 4mm, mật độ điểm ảnh 62.500  điểm/m2, kích thước module led nhỏ, trong lượng nhẹ. Màn hình led có chất lượng ảnh ảnh tốt, độ phân cao. Dễ dàng vận chuyển, lắp đặt và bảo trì màn hình led. Màn hình led P4 trong nhà được sử dụng nhiều trong hội trường, phòng họp. trung tâm thương mại, khu trưng bày, nơi giới thiệu sản phẩm,…

Thông số kỹ thuật

Khoảng cách điểm ảnh: 4mm

Kích thước Module: 128*256mm

Độ phân giải module: : 32*64 pixel

Kiểu quét: 1/4

Mật độ điểm ảnh: 62.500  điểm/m2

Cấu tạo Pixel: 1R1G1B

Độ sáng: < 2200 nit

Tần số làm tươi: >1920 Hz

Góc nhìn (ngang/dọc): 140/140

Khoảng nhìn tối ưu: 4-8m

Màu hiển thị : 16,7 triệu – 281 tỉ màu

Hệ điều hành : Windows or Mac

Phương thức điều khiển: Đồng bộ/ Không đồng bộ

Màn hình LED P5 indoor

màn hình led P4 trong nhà

Đây là màn hình led trong nhà có ưu thế về giá thành và khoảng cách nhìn. Cấu tạo điểm ảnh 1R1G1B cho phép màn hình led P5 có thể hiển thị từ 16,7 triệu – 281 tỉ màu. Được trang bị hệ thống bảo vệ IP22, có khả năng chống ẩm tốt. Hệ thống làm mát tự nhiên, không tạo ra tiếng ồn trong quá trinh hoạt động. Những chiếc màn hình led P5 được sử dụng nhiều tại các nhà hàng tiệc cưới, nhà hát, sân khấu,…

Thông số kỹ thuật

Khoảng cách điểm ảnh: 5mm

Kích thước Module: 160*320mm

Độ phân giải module: : 32*64 pixel

Kiểu quét: 1/4

Mật độ điểm ảnh: 62.500  điểm/m2

Cấu tạo Pixel: 1R1G1B

Độ sáng: < 2200 nit

Tần số làm tươi: >1890 Hz

Góc nhìn (ngang/dọc): 140/140

Khoảng nhìn tối ưu: 5-10m

Màu hiển thị : 16,7 triệu – 281 tỉ màu

Hệ điều hành : Windows or Mac

Phương thức điều khiển: Đồng bộ/ Không đồng bộ

Bạn có thể xem bài viết: Màn hình led ngoài trời giá rẻ

màn hình led P3 trong nhà

Vấn đề cần biết khi mua màn hình led trong nhà

Trước khi bắt đầu mua màn hình led trong nhà, bạn nên chú ý đến một số thông số kỹ thuật giúp tăng chất lượng và hiệu suất . Do đó, bạn nên cân nhắc đến một số thông số kỹ thuật sau:

Thông số kỹ thuật

Góc nhìn

Đây chủ yếu là góc cho phép một lượng khán giả cụ thể xem màn hình. Do đó, nếu bạn nên mua màn hình led trong nhà có góc nhìn rộng, điều đó có nghĩa lượng người xem tiếp cận được với thông tin hiển thị tốt hơn. Có 2 loại góc nhìn là nhìn ngang và nhìn dọc.

Độ sáng

Tuy so với màn hình lcd, màn chiếu độ sáng của màn hình hiển thị video nổi bật hơn rất nhiều. Tuy nhiên, khi mua bạn cũng nên chú ý lựa chọn độ sáng phù hợp  nhất với vị trí lắp đặt, ánh sáng môi trường. Để tránh độ sáng quá cao có thể tạo hiệu ứng tiêu cực cho mắt hoặc độ sáng quá thấp ảnh hưởng đến hình ảnh hiển thị. Độ sáng được khuyến cáo từ 800 -1300 nit. Để thuận tiện hơn bạn có sử dụng hệ thống cảm biến nhiệt để có thể điều chỉnh tự động độ sáng màn hình.

Độ phẳng

Độ phẳng màn hình led của các nhà sản xuất khác nhau sẽ có tiêu chuẩn khác nhau. Độ phẳng được khuyến cáo <1mm sẽ giúp hình ảnh trở nên mượt mà hơn. Độ phẳng màn hình hiển thị sẽ tác động đến sự biến động điểm ảnh, đồng đều về khả năng hiển thị,…

Đèn led

Cuối cùng, đèn LED được sử dụng để lắp đặt trong nhà bao gồm hai loại khác nhau. Điều này đề cập đến cả đèn led SMD trắng và đen. Bây giờ bạn tùy thuộc vào loại bạn chọn để sử dụng trong nhà. Hầu hết, đèn LED SMD màu đen được sử dụng cho mục đích này, trong khi đèn LED màu trắng hoạt động trên màn hình có độ cao pixel tốt hơn. Các loại bóng đèn led thường được sử dụng đó là SMD1818, SMD2121, SMD2727,…

cung cấp màn hình led trong nhà

Yếu tố nào ảnh hưởng đến chất lượng hình ảnh?

Độ sáng: Độ sáng màn hình led khoảng từ 600 -2200 nit, tùy theo dòng màn hình led P2, P3, P4, P5,… sẽ giúp hình ảnh trở nên rõ ràng, không bị mờ ở môi trường ánh sáng cao.

Cân bằng sáng: Giúp nội dung hiển thị trở nên rõ rằng hơn, màu sắc đồng nhất. hệ số này, được quyết định bởi hệ thống điều khiển. Tỷ lệ hiển thị màu trắng tinh khiết là 1: 4,6: 0,16. Khả năng phục hồi màu sắc, đảm bảo tính chân thực của hình ảnh hiển thị.

Tỷ lệ điểm ảnh chết:  Điểm ảnh là đơn vị tạo nên hình ảnh. Tỷ lệ lỗi điểm ảnh cao sẽ làm ánh hưởng đến quá trình vận hành màn hình led trong nhà.

Điện năng tiêu thụ: Công suất tiêu thị trên màn hình led được tính trên mỗi m2. Có 2 điện năng tiêu thu có là công suất tối đa và công suất tiêu thị điện năng trung bình. Bạn có thể tìm hiển thông số qua báo giá màn hình led trong nhà

Tốc độ làm mới: Số hình ảnh hiển thị mỗi dây. Tốc độ làm mới thấp sẽ làm cho hình ảnh bị đứt đoạn, không rõ rạng. Tốc độ làm mới tối thiểu là 360 Hz, tốc độ làm mới cao làm cải thiệt khả năng hiển thị và tính sống động hình ảnh.

,..

màn hình led P2 trong nhà

Báo giá màn hình led trong nhà

Giá màn hình led trong nhà luôn là vấn đề quan tâm của doanh nghiệp. Có rất nhiều yếu tố tác động đến bảng giá màn hình led indoor, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về những yếu tố này:

Các yếu tố tác động đến giá

–  Màu sắc: Đơn sắc, hai màu, full color. Màn hình led hiển thị càng nhiều màu thì giá thành càng cao.

– Khoảng cách điểm ảnh: Là đơn vị đại diện cho chất lượng hình ảnh, khả năng nhìn và cảm nhận của người xem. Có càng dòng sản phẩm led trong nhà như P1, P1.66, P2, P2.5, P3,… khoảng cách điểm ảnh càng nhỏ, giá càng cao.

– Chip led, IC ảnh hưởng đến khả năng hoạt động màn hình led trong nhà. Do đó, thương hiệu Chip, IC cũng ảnh hưởng đến giá thành.

–  Bộ nguồn sử dụng: Bộ nguồn LED Chuanglian, bộ nguồn Juneng Weiye, bộ nguồn Rongdian, bộ nguồn Friendship, bộ nguồn Mingwei.

–  Công nghệ đèn led: Trên thị trường có 2 loại đó là SMD và DIP.

– Hệ thống hỗ trợ bao gồm:

+ Hệ thống phụ kiện: gửi thẻ, nhận thẻ, chuyển thẻ;

+ Hệ thống phát sóng: máy tính điều khiển, thẻ đa phương tiện hoặc thẻ video, phần mềm phát;

+ Hệ thống chỉnh sửa: chỉnh sửa thẻ nén video, máy tính, phần mềm chỉnh sửa;

+ Bảo vệ: hệ thống làm mát, hệ thống phân phối điện và hệ thống chống sét đánh;

+ Thiết bị đầu vào video: Bộ DVD / VCD, video, tivi mạch kín;

+ Đầu vào đồ họa: máy quét, máy ảnh kỹ thuật số.

Các hệ thống nào tác động chủ yếu đến giá màn hình led do thương hiệu và chất lượng của các linh kiện.

– Yếu tố thi công, lắp đặt màn hình led: Các yếu tố này bao gồm chi phí nhân công, chi phí nguyên liệu, chi phí thuê máy móc,….

Giá màn hình led trong nhà bao nhiêu?

Màn hình Bóng LEDModuleTần số quétTủ LedĐộ sángVND/m2
Màn hình LED P2SMD 1010200x150mm1/30400x300mm≥ 2200 nits0986 774 223
Màn hình LED P2.5SMD 1010160x80mm 1/16 480x480mm ≥ 2200 nitsLiên hệ
Màn hình LED P3SMD 2121 192x96mm 1/16 768x576mm≥ 2200 nitsLiên hệ
Màn hình LED P4SMD 2121 128x128mm 1/16 512x512mm≥ 2200 nitsLiên hệ
Màn hình LED P5SMD 3528 160x160mm 1/16 640x640mm≥ 2200 nits  Liên hệ
Màn hình LED P6SMD 3528 192x192mm 1/8 768x576mm≥ 2200 nitsLiên hệ

Trên đây, bảng giá màn hình led hiển thị trong nhà tham khảo. Tùy theo vào yêu cầu sử dụng của khách hàng mà sẽ có sự chênh lệch trong quá trình báo giá thi công màn hình led. Mong quý khách hàng thông cảm.

màn hình led phòng họp trong nhà

Tại sao lại sử dụng màn hình led indoor

Để làm rõ vấn đề này, chúng ta cùng tìm hiểu về một số đặc điểm và một số so sánh giữa màn hình trong nhà và ngoài trời, giữa màn hình led và màn hinh lcd, màn chiếu. Trước tiên chúng ta cùng tìm hiểu về những đặc điểm màn hình led:

 • Độ sáng bắt mắt, thu hút người xem.
 • Người xem dễ dàng tiếp cận thông tin hơn, so với banner, áp phích,..
 • Vận hành sản phẩm thông quá thiết bị không dây.
 • Tùy chỉnh kích thước và kích cỡ màn hình.
 • Chi phí bảo trì thấp và độ bền sản phẩm cao.
 • Tuổi thọ nên tới 100.000 h, thời gian hoạt động liên túc 72h.
 • Nội dung hiển thị phong phú, tương đương màn hình tivi.
 • Nội dung có thể thay đổi linh hoạt, không cần can thiệu cấu trúc màn hình
 • Hình ảnh sắc nét, chân thực, sống động.

So sánh màn hình led trong nhà và ngoài trời

Màn hình led được chia thành 2 loại đó là màn hình led trong nhà và  ngoài trời. Với mỗi chủng loại khác nhau thì sẽ có chức năng và thông số kỹ thuật khác nhau. Vậy điểm khác nhau giữa 2 dòng sản phẩm này là gì?

Thứ nhất, Đặc điểm

Màn hình trong nhà sử dụng đèn led SMD, diện tích nhỏ dưới một m2 đến 10 m2. Có mật độ điểm ảnh lớn, màu sắc đa dạng phong phú. Khả năng chống ẩm tốt.

Màn hình led ngoài trời sử dụng 2 loại đèn led SMD và DIP, diện tích sản phẩm lớn có thể lên tới hơn ngàn m2. Mật độ điểm ảnh thấp, khả năng chống thấm và tản nhiệt tốt.

Thứ 2, Độ sáng

Màn hình led trong nhà có độ sáng vừa phải <2200 nit, trong khi đó màn hình led ngoài trời để phù hợp với ánh sáng mặt trời nên cường độ sáng 2200 – 9000 nit.

Thứ 3, Bảo vệ

Màn hình led ngoài trời được bảo vệ theo tiêu chuẩn IP65, IP68 có khả năng chống nước và chống bụi. Khi lắp đặt màn hình còn được trang bị hệ thống chống sét, điều chỉnh độ sáng, hệ thống làm mát,…  Màn hình trong nhà được trang bị hệ thóng bảo vệ IP20, IP22.

Các tủ led của ngoài trời thường là sản phẩm có cánh, ít có khả năng dẫn nhiệt. giúp bảo vệ màn hình tốt hơn.

Thứ 4, Giá thành

Chất lượng hình ảnh tốt, độ phẩn giải cao, màu sắc đa dạng khiến cho màn hình led trong nhà có giá thành cao hơn so với ngoài trời. Tuy nhiên, khoảng cách xem của màn hình ngoài trời trở nên vượt trội hơn.

màn hình led P2.5 trong nhà

So sánh màn hình led trong nhà và LCD, màn chiếu

Đây là 3 dòng sản phẩm màn hình trình chiếu trong nhà phổ biến hiện nay. Với mỗi dòng sản phẩm đều có những đặc điểm về những ưu điểm riêng. Để các bạn thuận tiện trong việc

Thông sốMàn hình ledMàn hình LCDMàn chiếu
Chất lượng hình ảnh– Đạt chuẩn full HD, HD như P2, P3,..không chịu tác động ảnh sáng ngoài, hình ảnh liền mạch

– Sản phẩm: P2, P3, P4, P5, P6,….

Chất lượng hình ảnh tốt, ít chịu tác động ảnh sáng môi trườngChất lượng kém, phụ thuộc ánh sáng môi trường
Khả năng hiển thị– Hình ảnh, video, văn bản,…phù hợp với nhiều định dạng.

– Cường độ sáng: 600 – 2200 nit

– Khoảng cách nhìn từ 2 -20 m

– Hình ảnh, video, văn bản,…phù hợp với nhiều định dạng.

– Cường độ sáng 600 -800 nit,

– Khoảng cách nhìn thấp <5m

Trình chiếu thông gia máy tính, tivi,..
Chi phí vận hànhThấp, tiết kiệm năng lượngCaoTrung bình
Kích thướcTùy chỉnhKích thước hạn chếKhông điều chỉnh được kích thước
Bảo vệIP 22, chống ẩm tốtCó khả năng chống ẩmKhả năng chống ẩm kém
Tuổi thọ100.000 giờ50.000 giờ25.000 giờ
Giá thànhCao, đặc biệt dòng sản phẩm chất lượng caoTrung bìnhRẻ

Lưu ý khi lắp đặt màn hình led trong nhà

Dù lắp đặt màn hình led trong nhà hay màn hình led ngoài trời thì cũng nên chú ý đến một số vấn đề sau khi tiến hành lắp đặt sản phẩm.

 • Khoảng cách nhìn: Khoảng cách nhìn đánh giá hiệu quả hoạt động của màn hình led. Bạn nên xác định khoảng cách nhìn tối đa và khoảng cách nhìn tốt thiểu để chọn màn hình led phù hợp. Khoảng cách điểm ảnh càng nhỏ khoảng cách nhìn càng thấp.
 • Kích thước màn hình led bao  nhiêu? Kích thước phù hợp với khích thước sân khấu không? phù hợp với không gian trình chiếu không? Một vấn đề nữa đố là tỷ lệ khung hình có thích hợp không? Tỷ lệ khung hình được nên sử dụng 14:9 và 2:3
 • Vị trí điều khiển và nguồn điện có hơp lý không?
 • Khả năng hiên thị và hệ thống điều khiển có phù hơp không?
 • Môi trường hoạt động có phù hợp không?

Cung cấp, lắp đặt màn hình led giá rẻ

Hoàng Hà led là đơn vị chuyên cung cấp màn hình led trong nhà, ngoài trời uy tín, chuyên nghiệp. Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực này, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất.

Các dịch vụ của Hoàng Hà Led

 • Làm bảng quảng cáo alu chữ nổi
 • Làm bảng hiệu quảng cáo mica
 • Thi công thiết kế bảng hiệu led ma trận, vẫy, chữ nổi led
 • Thi công màn hình led trường học, hội trường, nhà hàng, quảng cáo,…
 • Trang trí đường phố, tòa nhà chuyên nghiệp,….

 

Công ty TNHH Giải pháp và ứng dụng Hoàng Hà

Điện thoại: 0986 774 223

Website: lambienled.com