Màn hình led trong suốt

Công nghệ đang thay đổi cuộc sống của chúng ta hàng ngày. Những công nghệ mới không ngừng ra đời để thay thế cho những sản phẩm cũ để đáp ứng tốt nhất những nhu cầu ngày càng cao đến từ khách hàng. Và lĩnh vực màn hình led cũng không phải là một ngoài lệ.

Màn hình led trong suốt là một trong những sản phẩm màn hình led mới được phát triển và sử dụng trong những năm gần đây. Tuy nhiên, chúng nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng và người tiêu dùng. Vậy trong bài viết này, tôi xin giới thiệu về sản phẩm màn hình trong suốt.

màn hình led trong suốt 2

Màn hình led trong suốt là gì?

Màn hình led trong suốt là một dòng sản phẩm cải tiến của màn hình led truyền thống. Cũng giống như những chiếc màn hình led thông thường những chiếc màn hình trong suốt cũng được tạo thành từ các module trong suốt.

Màn led trong suốt hình ảnh được tạo nên không phải từ nền đen mà từ chính ánh sáng vốn có của màn hình của nó. Do đó, khi sử dụng người xem cảm nhận được những hình ảnh trình chiếu trân thực, sinh rộng, rõ nét hơn so với những chiến màn hình thông thường.

Ưu điểm

Hầu như các dòng sản phẩm màn hình led đều có những ưu điểm giống nhau, để làm nổi bật những ưu điểm của màn trong suốt thì chúng ta nên sử dụng phép so sánh với những tấm màn hình led thông thường.

Chất lượng hiển thị

Màn hình trong suốt có độ trong suốt lên tới 75%, cung cấp chất lượng hình ảnh tốt, màu sắc sáng, không bị lóa như những chiếc màn hình led thông thường. Không những thế, màn hình trong suốt không che khuất tầm nhìn của những vật thể xung quanh.

Khả năng chiếu sáng

Đối với những chiếc màn hình led thông thường, thì khả năng chiếu sáng sẽ tùy thuộc vào môi trường hoạt động như màn hình led trong nhà thì độ sáng dưới 2200 nits, và màn hình led ngoài trời dưới 6000 nits. Tuy nhiên, nếu sử dụng ở ban ngày thì cường độ ánh sáng này là hoàn toàn hợp lý nhưng khi sử dụng vào buổi tối sẽ tạo ra sự khó chịu cho người xem bởi cường độ ánh sáng quá mạnh.

Cũng giống như cường độ sáng màn hình thông thường, tuy nhiên màn trong suốt được trang bị khả năng tự động thu thập dữ liệu từ môi trường để điều chỉnh cường độ ánh sáng phù hợp.

Khả năng lắp đặt

Với khối lượng nhẹ hơn 1/3 trọng lượng của màn hình led thông thường do đó quy trình lắp đặt, thi công được diễn ra dễ dàng và nhanh chóng.

Tiết kiệm năng lượng

Màn hình trong suốt không cần hệ thống tản nhiệt như những chiếc màn hình thông thường nhờ vào khả năng tự làm mát của màn hình. Do đó, giảm đáng kể chi phí sử dụng điện năng của màn hình.

Ứng dụng của màn hình led trong suốt

Màn hình trong suốt có thể làm màn hình trình chiếu hoặc quảng cáo: Hội nghị, phòng họp, sân khấu, trung tâm thương mại, công viên, nhà ga, bến cảng,….

Màn hình led có thể sử dụng như là các vách ngăn, cửa kính tại các showroom, chương trình biển diễn, trình diễn thời trang.

Màn hình led trong suốt thể sử dụng như là những tấm trang trí trong cách không gian rộng lớn, làm tăng lên sự sang trọng cho không gian trình chiếu, quảng cáo.

Đơn vị cung cấp màn hình led uy tín

Hoàng Hà là đơn vị chuyên cung cấp, sửa chữa màn hình led giá rẻ. Với kinh nghiệm làm việc và đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao. Chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho khách hàng những sản phẩm màn hình led tốt.

  • Giá thành sản phẩm rẻ, có tính canh tranh trên thị trường.
  • Nguồn gốc sản phẩm rõ ràng, đảm bảo chất lượng sử dụng.
  • Thời gian thi công nhanh chống, giảm chi phí lắp đặt.
  • Thời gian bảo hành lâu dài, chế độ hậu mãi phong phú.
  • Sản phẩm đa dạng, chủng loại phong phú.

Công ty TNHH Giải pháp và ứng dụng Hoàng Hà

Điện thoại: 0986 774 223

Website: https://lambienled.com