Màn hình led trong thang máy chất lượng

Màn hình led trong thang máy là sản phẩm vô cùng quan trọng đối với các doanh nghiệp. Không ít doanh nghiệp đã sử dụng các loại hình quảng cáo này và đạt được những hiệu quả to lớn. Hoàng Hà led có thể kể ra một số lĩnh vực sử dụng quảng cáo trong thang máy như chương trình ca nhạc, nhà hàng ăn uống, sự kiện, …

Trong lĩnh vực màn hình quảng cáo cung cấp cho thang máy. Có 2 dòng sản phẩm chính đó là: .

+ Poster frame truyền thống

+ Màn hình quảng cáo thông minh (video, hình ảnh động)

Kích thước sử dụng phổ biến đối với màn hình led quảng cáo thang máy là

+ Màn hình quảng cáo treo tường 19 inch

+ Màn hình quảng cáo treo tường 22 inch

Màn hình led quảng cáo trong thang máy

Màn hình led trong thang máy là một màn hình điện tử sử dụng đèn led vào trong quá trình chế tạo. Mục đích của dòng sản phẩm này là hiển thị hình ảnh, thông tin liên quan đến các chương trình sự kiện. Thường được đặt bên trong thang máy hoặc bên ngoài tháng máy.

màn hình led trong thang máy giá rẻ

Đặc điểm màn hình led thang máy

  • Hình dạng chữ nhật hoặc hình vuông.
  • Sản phẩm có kích thước nhỏ, dưới 0,25 m2
  • Độ sáng sản phẩm nhỏ dưới 500 nits
  • Độ phân giải cao, các sản phẩm màn hình led thang máy có khoảng cách điểm ảnh cao như P0.6mm, P0.8mm, P0.9mm, P1mm.

Ưu điểm 

-Thu hút người xem: Độ phân giải cao, độ sáng vừa phải, hình ảnh sống động rõ nét là một trong những yếu tốt giúp màn hình led có khả năng thu hút người xem.

– Lượng khách hàng mục tiêu lớn: Việc lựa chọn quảng cáo trong thang máy giúp doanh nghiệp xác định được tập khách hàng đúng nhất. Tiếp cận lượng khách hàng mục tiêu cao.

– Tạo thiện cảm với người xem: Quá trình chờ thang máy luôn là khoảng thời gian dài đối với mọi người. Việc làm giảm thời gian rảnh rỗi giúp khách hàng có thể thư giãn hơn trong lúc chờ. Khách hàng trở lên hứng thú với các quảng cáo của bạn hơn.

– Giúp khách hàng ghi nhớ nhanh hơn: Với chu kỳ hoạt động lặp lại liên tục và nội dung hiển thị khác nhau. Chính điều này, giúp màn hình led trong thang máy đạt được hiệu quả cao hơn.

– Hệ thống điều khiển đa dạng: Hình ảnh và nội dung hiển thị có thể thay đổi linh hoạt. Hệ điều khiển online hoặc offline chủ động hơn trong quá trình hoạt động.

Nhược điểm

– Trình chiếu nội dung trong một thời gian dài sẽ tạo ra tâm lý nhàm chán tiêu cực cho khách hàng. Do đó, cần tiến hành thay đổi nội dung theo khoảng thời gian nhất định.

– Số lượng khách hàng với quảng cáo thang máy ít có sự thay đổi. Khiển cho hiệu quả quảng cáo ít tạo ra được những sự đột phá.

 

màn hình led trong thang máy giá tốt

Ứng dụng

Hình thức quảng cáo trong thang máy rất phổ biến, chúng ta có thể kể đến một vài ứng dụng màn hình led quảng cáo thang máy.

Quảng cáo ở các trung tâm mua sắm: Đây là nơi quy tụ nguồn khách hàng tiềm năng lớn. Những người có cùng nhu cầu, sở thích và những đòi hỏi chung. Ở họ có nhiều điểm tương đồng do đó nhà quảng cáo dễ dàng lựa chọn những nội dung phù hợp. Sẽ bị lôi cuốn và thích thích mua sắm ở khách hàng. Điều này đảm bảo hiệu quả quảng cáo, và mức chuyển đổi cao,.

Quảng cáo thang máy tại tòa nhà, văn phòng, công ty: Thang máy là hình thức di chuyển chủ yếu tạo các khu phức hợp, khu văn phòng, nơi làm việc,… Mỗi người ít nhất 2 lần sử dụng thang máy trong ngày. Điều này, người xem sẽ ít nhất 1 lần trong ngày theo dõi được nội dung quảng cáo. Đối với một nhà kinh doanh, nhà làm thương hiệu điều này thực sự tuyệt vời. Giúp doanh nghiệp tạo dựng được hình ảnh trong tâm chí khách hàng.

Quảng cáo thang máy khu dân cư: Thang máy là thiết bị vô cùng quan trọng đối với các tòa nhà, khu chung cư,… Trung bình một ngày một người di chuyển trong thang máy 4-6 lần, với tần số như vậy khách hàng dễ dàng lắm bắt những thông tin liên quan đến nôi dung quảng cáo

màn hình led thang máy

Báo giá màn hình led trong thang máy

Nếu bạn đang có nhu cầu mong muốn sở hữu một sản phẩm màn hình led. Tại sao lại không chọn Hoàng Hà Led? Với 10 năm kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên có chuyên môn, sản phẩm chất lượng. Chúng tôi cam kết:

  • Sản phẩm chất lượng, có xuất sứ rõ ràng.
  • Nguồn gốc rõ ràng, giấy tờ đầy đủ.
  • Thời gian thi công nhanh, bảo hành lâu dài.
  • Giá thành rẻ, có tính cạnh tranh trên thị trường.
  • Sản phẩm đa dạng mẫu mã, chủng loại.

Nếu bạn đang cần một bảng báo giá màn hình led trong thang máy. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một bảng báo giá chi tiết với đầy đủ thông số cần thiết như thông số kỹ thuật, giá thành, chi phí liên quan, thời gian bảo hành, ….

Xem: Màn hình LED quảng cáo

Cách lựa chọn màn hình led trong thang máy

Hình thức quảng cáo trong thang máy là hình thức phù hợp với nhiều doanh nghiệp. Tuy nhiên làm sao để lựa chọn sản phẩm màn hình led quảng cáo phù hợp lại là điều không hề dễ dàng. Dưới đây là một số lưu ý khi lựa chọn màn hình led thang máy.

Để chọn quảng cáo thang máy cần phải căn cứ vào nguồn ngân sách hiện có, mẫu quảng cáo sử dụng, đặc biệt của tòa nhà hay tòa dân cư muốn đặt quảng  cáo. Cách tốt nhất, bạn nên liên hệ với đơn vị cung cấp quảng cáo thang máy uy tín, nhờ hỗ trợ tư vấn và nhận báo giá quảng cáo thang máy để đưa ra quyết định phù hợp nhất.

Thiết kế nội dung: Thiết kế nội dung bắt mắt, hình ảnh chất lượng, nội dung và âm thanh sống động, chân thực. Giúp người xem dễ dàng nắm bắt được nội dung màn bạn muốn truyền tải.

Tần suất hiển thị: Việc tiếp xúc nhiều lần với một nội dung, tạo tâm lý nhàm chán cho khách hàng. Do đó, bạn nên chọn tần suất hiển thị phù hợp nhất với quảng cáo thang máy.

Môi trường lắp đặt: Đối với một thang máy khách nhau ở môi trường khách nhau sẽ phù hợp với nội dung khác nhau. Như đối với các chung cư, khu văn phòng,.. có thể quảng cáo liên quan đến chương trình ca nhạc, nhà hàng ăn uống, rạp chiếu phim,..

Để hiển thêm về vấn đề này, bạn có thể liên hệ với Hoàng Hà led theo thông tin dưới đây: 0986 774 223 

màn hình led quảng cáo thang máy

Lưu ý khi mua màn hình led?

Vì giá thành màn hình LED rất cao. Do đó, việc sở hữu các dòng sản phẩm này không phải là dễ. Nhưng lựa chọn làm sao chọn đựa các sản phẩm màn hình led trong thang máy tốt nhất là càng khó khăn hơn. Vậy hãy để chúng tôi giúp bạn lựa chọn:

Bạn nên lựa chọn nhà cung cấp uy tín trên thị trường đảm bảo có sản phẩm chất lượng. Các đơn vị cung cấp sẽ tiến hành tư vấn, khảo sát và lắp đặt màn hình led. Toàn bộ quá trình này, sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng sản phẩm.

Đặc điểm màn hình led quảng cáo trong thang máy là dòng sản phẩm trong nhà, hoạt động ở không gian hẹp. Để tránh ảnh hưởng tiêu cực đến người xem và hiệu quả hoạt động. Bạn nên lựa chọn sản phẩm có độ sáng vừa phải. Ngoài ra chú đến độ ồn của thiết bị.

Nếu bạn có thắc mắc về các dòng sản phẩm này, hãy liên hệ với Hoàng Hà led theo số điện thoại: 0986 774 223 

 

Công ty TNHH Giải pháp và ứng dụng Hoàng Hà

Điện thoại: 0986 774 223

Website: lambienled.com