Màn hình Led quảng cáo, hội trường giá rẻ

HOANGHALED.VN – CUNG CẤP, LẮP ĐẶT, SỬA CHỮA VÀ ỨNG DỤNG MÀN HÌNH LED

Màn hình LED là sản phẩm trình chiếu, quảng cáo được sử dụng phổ biến. Cũng giống như tivi hay màn chiếu,  màn hình LED giá rẻ hiển thi có thể trình chiếu nhiều trong tin khác nhau như đồ họa, hình ảnh video và nhiều loại định dạng khác. Trong thời gian, các nhà sản xuất không ngừng tiến hành cải tiến sản phẩm. Dựa trên các yếu tố chất lượng, thân thiện người dùng và khả năng hiển thị.

Ứng dụng không ngừng mở rộng và tăng nên như phòng họp, hội trường, nhà hàng, trung tâm thương mại, khu mua sắm, sân vận động, lĩnh vực y tế… Ngoài ra sử dụng trong các hoạt động công cộng như trên cac thiết bị giao thông, điều phối giao thông, cổng trào. Hoặc cũng có thể sử dụng để trang trí hỗ trợ biểu diễn trên sân khấu, trung tâm giải trí,…

 

màn hình led

Mục lục

Đơn vị cung cấp màn hình led giá rẻ, chính hãng

Hoàng Hà Led là đơn vị cung cấp, lắp đặt bảng hiệu led, màn hình led, bảng điện tử led trong nhà, ngoài trời giá rẻ. Các sản phẩm của Hoàng Hà Led đa dạng về chủng loại và chất lượng sản phẩm. Các đảm bảo về các yêu cầu về kỹ thuật ISO, yêu cầu về xuất xứ CO-CQ, 

Các dịch vụ của Hoàng Hà:

 • Thi công màn hình phòng họp, hội trường.
 • Cung cấp màn hình nhà hàng tiệc cưới, trung tâm thương mại,
 • Lắp đặt màn hình quảng cáo trong nhà, ngoài trời
 • Cung cấp màn hình giá rẻ cho quán cafe, karaoke,..
 • Màn hình led sân vận động, khu thể thao, trung tâm văn hóa
 • Màn hình khách sạn, khu nghỉ dưỡng, sân vận động…
 • Cung cấp bảng điện tử led cho cổng trào, ngân hàng, bảng đếm sản phẩm …

Các sản phẩm của Hoàng Hà rất đa dạng như: Màn hình trong nhà (  P2 mm, P2.5 mm. P3 mm, P4 mm, P5 mm,P6 mm….) và ngoài trời ( P4mm, P5mm, P6mm, P8mm, P10mm….). Để biết thêm thông tin chi tiết, liên hệ theo số điện thoại: 0986 774 223  hoặc truy cập vào website: hoanghaled.com/ hoanghaled.vn

màn hình led chất lượng

Màn hình led là gì?

Được định nghĩa như sau là màn hình có dạng phẳng, có cấu tạo từ một hoặc nhiều  module led với nhau. Tùy vào nhu cầu sử dụng, kích thước yêu cầu mà module led có nhiều kích thước khác nhau như 128*128mm, 160*160mm, 192*192mm, 256*128mm, 320*160mm.  Hình ảnh và nội dung hiên thị được phát trực tiếp thông qua các bóng đèn led được gắn trên cac bảng mạch. Độ phân giải màn hình led có thê đạt đến chuẩn HD, 2K, 4K,..điều này tùy thuộc vào khoảng cách điểm ảnh.

Thành phần chính màn hình led

Cấu tạo màn hình led

1. Khung cấu trúc kim loại , có chức năng là tạo thành khung bên trong, mang các bảng mạch khác nhau như bảng đơn vị hiển thị hoặc module, và nguồn điện chuyển mạch

2. Bộ phận hiển thị: hay gọi module led được cấu tạo bởi đèn LED và mạch truyền động. Màn hình trong nhà là bảng hiển thị đơn vị có nhiều thông số kỹ thuật khác nhau và màn hình ngoài trời là tủ mô-đun.

3. Bảng điều khiển quét: Chức năng của bảng mạch này là đệm dữ liệu, tạo ra các tín hiệu quét khác nhau và các tín hiệu điều khiển màu xám chu kỳ nhiệm vụ.

4. Chuyển đổi nguồn điện: chuyển đổi dòng điện xoay chiều 220V thành nhiều dòng điện một chiều khác nhau và cung cấp cho các mạch điện khác nhau.

5. Cáp truyền: Dữ liệu hiển thị và các tín hiệu điều khiển khác nhau do bộ điều khiển chính tạo ra được truyền tới màn hình bằng cáp xoắn đôi.

6. Bộ điều khiển chính: đệm tín hiệu video kỹ thuật số RGB đầu vào , biến đổi và tổ chức lại thang màu xám, đồng thời tạo ra các tín hiệu điều khiển khác nhau.

7. Thẻ hiển thị chuyên dụng và thẻ đa phương tiện: Ngoài các chức năng cơ bản của thẻ hiển thị máy tính, nó còn xuất tín hiệu RGB kỹ thuật số , tín hiệu dòng, trường và khoảng trống đến bộ điều khiển chính cùng một lúc . Ngoài các chức năng trên, đa phương tiện cũng có thể chuyển đổi tín hiệu Video tương tự đầu vào thành tín hiệu RGB kỹ thuật số ( tức là quay video ) .

8. Máy tính và các thiết bị ngoại vi của nó

Chức năng hiển thị

1. Phát video

Thông qua công nghệ điều khiển video đa phương tiện và công nghệ đồng bộ hóa VGA , các dạng nguồn thông tin video khác nhau có thể dễ dàng được đưa vào hệ thống mạng máy tính, chẳng hạn như tín hiệu truyền hình quảng bá và truyền hình vệ tinh, tín hiệu video camera, đầu ghi hình tín hiệu video VCD , thông tin hoạt hình máy tính, v.v. ., vì vậy bạn có thể Thực hiện các chức năng sau:

Hỗ trợ màn hình VGA , hiển thị nhiều thông tin máy tính, đồ họa và hình ảnh.

Hỗ trợ nhiều phương thức nhập khác nhau; hỗ trợ PAL , NTSC và các định dạng khác.

Thời gian thực hiển thị hình ảnh video màu để đạt được phát sóng trực tiếp.

Phát lại tín hiệu phát thanh và truyền hình, truyền hình vệ tinh và truyền hình cáp.

Phát lại thời gian thực các tín hiệu video như TV, máy ảnh và DVD ( VCR , VCD , DVD , LD ).

Nó có chức năng phát đồng thời các tỷ lệ hình ảnh và văn bản trái phải khác nhau

2. Máy tính phát sóng

Chức năng hiển thị đồ họa đặc biệt: Nó có các chức năng chỉnh sửa, phóng to, chuyển dòng và hoạt ảnh cho đồ họa.

Hiển thị nhiều thông tin máy tính, đồ họa, hình ảnh và hoạt ảnh máy tính 2 , 3 chiều và văn bản chồng lên nhau.

Hệ thống phát sóng được trang bị phần mềm đa phương tiện, có thể nhập và phát nhiều loại thông tin một cách linh hoạt.

Có nhiều loại phông chữ và phông chữ Trung Quốc để lựa chọn và bạn cũng có thể nhập tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Hy Lạp, tiếng Nga, tiếng Nhật và các ngôn ngữ khác.

Có rất nhiều phương pháp quảng bá, chẳng hạn như: đơn / đa dòng chảo, đơn / đa dòng lên / xuống, trái / kéo sang phải, lên / xuống, xoay, zoom vô cấp vv

Thông báo, thông báo, thông báo và chỉnh sửa tin tức và phát lại được phát hành ngay lập tức, và có nhiều loại phông chữ để bạn lựa chọn.

3. Chức năng mạng

Được trang bị giao diện mạng tiêu chuẩn, nó có thể được kết nối với các mạng tiêu chuẩn khác (hệ thống truy vấn thông tin, hệ thống mạng công cộng thành phố, v.v.).

Thu thập và phát dữ liệu thời gian thực từ nhiều cơ sở dữ liệu khác nhau để thực hiện điều khiển mạng từ xa.

Bạn có thể vào hệ thống thông qua mạng Internet mạng

Nó có một giao diện âm thanh, có thể được kết nối với thiết bị âm thanh để đạt được sự đồng bộ về âm thanh và hình ảnh.

Thông số kỹ thuật 

Dựa trên sự chuyển tiếp thông tin đến các mô-đun led bằng các bộ điều khiển được kết nối với máy tính chủ. Hệ thống xử lý video của màn led được nhận tín hiệu từ các nguồn video khác nhau như từ TV tiêu chuẩn, VCR, DVD, camera, laptop,…Ngoài ra các video có thể được tích hợp sẵn trong chương trình và lên lịch phát theo nhu cầu.

Việc kết nối tất cả các biển điện tử led này vào một mạng với trung tâm điều khiển hợp nhất đã xuất hiện. Các màn hình đứng riêng biệt được điều khiển bởi một máy chủ thông qua các thiết bị kết nối có sẵn như module, module radio, cáp quang, GPRS, wi-fi …

Dưới đây, là một số thông số mà bạn cần phải nắm vững khi lựa chọn màn hình led. Thông số kỹ thuật tác động trực tiếp đến chất lượng hình ảnh và hiệu quả hoạt động của sản phẩm. Chúng tôi xin giới thiệu 5 chỉ số cơ bản:

Khoảng cách điểm ảnh

Là khoảng cách giữa 2 điểm ảnh gần nhất. Khoảng cách điểm ảnh đại diện cho độ phân giải. Khoảng cách điểm ảnh càng nhỏ, chất lượng hình ảnh càng tốt. Hình ảnh càng sắc nét, sinh động, chân thực. Đơn vị khoảng cách điểm ảnh là mm. Từ khoảng cách điểm ảnh chúng ta tính toán được mật độ điểm ảnh, kích thước nhìn và độ phân giải. Ví dụ, màn hình led P2 có khoảng cách điểm ảnh 2 mm, mât độ điểm 250.000 điểm/m2, khoảng cách nhìn 2-4 m, độ phân giải HD.

 • Màn hình trong nhà: 2mm, 2.5mm, 3mm, 4mm, 5mm
 • Màn hình ngoài trời: 3mm, 4mm, 5mm, 6mm, 8mm,…
Loại đèn led

Hiện nay, trên thị trường có 2 loại bóng đèn led đó là SMD và DIP. Trong đó, SMD đang là loại bóng đèn được ưa chuộng nhất.  Tính thẩm mỹ, chất lượng hình ảnh, sự đồng đều về màu sắc, cường độ sáng vừa phải,….

Bóng DIP lại cường độ sáng lớn, tuổi thọ sản phẩm bền, đồng đều về màu sắc thấp, màu hiển thị hạn chế. DIP thường được sử dụng môi trường nhất định như nóc tòa nhà, ven biển, sa mạc,…Đây là một ví dụ về loại đèn led như SMD1515 có nghĩa sử dụng bóng đèn SMD, kích thước 15x15mm.

 • Bóng đèn SMD: SMD1515, SMD1010 ( P2, P2.5); SMD2121, SMD2727 ( P3, P4); SMD3535 ( P5, P6)
 • Bóng đèn DIP: DIP246 ( P5, P6, P8); DIP346 ( P10, P12, P16, P20)

 

màn hình led quảng cáo

Mật độ điểm ảnh

Mật độ điểm ảnh là số điểm ảnh trên một m2. Khoảng cách điểm ảnh càng nhỏ thì mật độ điểm ảnh càng lớn như P1 có mật độ 1.000.000 điểm/m2 trong khi đó P2 có 250.000 điểm ảnh/ m2. Mật độ điểm ảnh càng dày thì chất lượng hình ảnh càng tốt.

Màn hình P2: 250 000 điểm/m2.

Màn hình P2.5: 160.000 điểm/ m2

Màn hình P3: 111.000 điểm/m2

Màn hình P4: 62.500  điểm/m2

Màn hình P5: 40.000  điểm/m2

Màn hình P6: 27.777 điểm/ m2

Màn hình P8: 15.625 điểm/m2

Màn hình P10: 10.000 điểm/m2

Khoảng cách quan sát

Khoảng cách quan sát chịu ảnh hưởng trực tiếp bởi khoảng cách điểm ảnh và cường độ ánh sáng. Khoảng cách điểm càng lớn, độ sáng càng cao thì khoáng cách nhìn càng xa. Màn hình led ngoài trời có khoảng cách quan sát tốt hơn so với màn hình led trong nhà. Sản phẩm có chất lượng hình ảnh tốt thường có khoảng cách quan sát hạn chế.

Màn hình led P2: Khoảng cách nhìn tốt nhất:  2-4 m

Màn hình led P2.5: Khoảng cách nhìn tốt nhất: 2.5-5m

Màn hình led P3: Khoảng cách nhìn tốt nhất: 3-6 m

Màn hình led P4: Khoảng cách nhìn tốt nhất:  4-8 m

Màn hình led P5: Khoảng cách nhìn tốt nhất: 5-10 m

Màn hình led P5 ngoài trời: Khoảng cách nhìn tốt nhất: 5-12 m

Màn hình led P6 ngoài trời: Khoảng cách nhìn tốt nhất: 6-18 m

Màn hình led P8 ngoài trời: Khoảng cách nhìn tốt nhất: 8-22 m

Màn hình led P10 ngoài trời: Khoảng cách nhìn tốt nhất: 10 -35 m

Cường độ sáng

Cường độ ánh sáng là độ sáng tạo ra trong quá trình hoạt động được tính trên một m2. Đơn vị độ sáng là NIT. Màn hình led trong nhà thông thường < 2200 nit, ngoài trời <9000 nit ( tùy bóng đèn led). Cường độ càng lớn, khoảng cách nhìn càng tốt. Tuy nhiên độ sáng quá lớn cũng gây ra những vấn đề như ô nhiễm ánh sáng và lãng phí năng lượng. Để giải quyết vấn đề này, các công ty sản xuất sử dụng hệ thống cảm biến nhiệt để điều chỉnh độ sáng phù hợp với môi trường.

Ngoài những thông số kỹ thuật trên, bạn có thể tìm hiểu thêm như thang độ xám ( 14 bit, 16 bit, 32 bit) , tốc độ làm mới ( 360 hz, 2980 hz, 3890 Hz,..), khả năng quét ( 1/4, 1/8, 1/32, chế độ tĩnh ); kích thước và trọng lượng module, tuổi thọ bóng đèn, năng lượng tiêu thụ,.

 

màn hình led ngoài trời

Ưu, nhược điểm 

Ưu điểm

Mức độ hiệu quả màn hình led giá rẻ vượt trội hơn so với màn hình hiển thị khác. Nổi bật với khả năng hiển thi, chất lượng hình ảnh màu sắc hiển thị, tuổi thọ sản phẩm. Cùng Hoàng Hà tìm hiểu với chúng tôi về vấn đề này,

Độ phân giải 

Độ phân giải màn hình cao có khả năng đạt đến chất lượng hình ảnh HD, 4K, 8K. Không  những thế hình ảnh hiển thị rõ ràng sắc nét không bị ảnh hưởng bị ảnh hưởng bởi ánh sáng môi trường. Khoảng cách chiếu sáng xa, không gian trình chiếu rộng.

Kích thước

Một màn hình led cỡ lớn được tạo thành từ nhiều module led với nhau. Tạo cho màn hình led kích thước linh hoạt phù hợp với  nhiều hoạt động của người tiêu dùng. Không như màn hình LCD,  hình ảnh màn hình led cỡ lớn luôn đảm bảo về hình ảnh không bị che khuất bởi hình ảnh hiển thị.

– Đối với sản phẩm được dùng trong nhà, màn hình hiển thị có kích thước nhỏ khoảng 10 m2.

– Sản phẩm màn hình quảng cáo, trình chiếu ngoài trời có thể lên tới vài trăm m2.

Nội dung hiển thị

Nội dung hiển thị đa dạng như dạng chữ, hình ảnh, video, thông tin,… có thể phát trực tiếp khi được kết nối với thiết bị trực tuyến máy tính, camera, máy ảnh, ….. Màu sắc hiển thị vô cùng sắc nét, chân thực sống động. Tùy vào nhu cầu sử dụng của khách hàng, nội dung hiển thị có thể thay đổi theo từng giai đoạn. Với tính năng như vậy, giúp doanh nghiệp có thêm nhiều sự lựa chọn  trong các giải pháp truyền thông.

Chi phí vận hành

Màn hình led giá rẻ là điều rất mong muốn của nhiều doanh nghiệp tuy nhiên chi phí vận hành mới là yếu tố mong muốn của nhiều doanh nghiệp.

Được chế tạo từ vật liệu cứng, bền chịu những tác động từ môi trường bên ngoài. Làm giảm khả năng hỏng hóc,  tiết kiệm chi phí sửa chữa trong quá trình vận hành. Thân thiện với môi trường, khả năng tái sử dụng giúp giảm chi phí thay mới.

Tuổi thọ màn hình led lên tới 100.000 giờ có hơn nhiều so với màn hình lcd hay màn hình led. Đảm bảo màn hình led hoạt động liên tục giảm chi phí thay mới màn hình led. Màn hình led có khả năng tái sử dụng khi hết hạn sử dụng.

Mức độ bảo vệ

Mức bảo vệ màn hình led giá rẻ cao. Màn hình led tuân thủ theo tiêu chuẩn chống thấm IP20 ( trong nhà) và Ip65 ( ngoài trời). Chúng ta có thể kể đến khả năng bảo vệ như sau như khả năng chống bụi, chống nước và chống ẩm tốt. Không những thế, trang bị hệ thống chống sét hoạt động tốt ở cả dưới trời mưa bão. Độ sáng lớn hoạt động tốt môi trường người trời kể cả dưới ánh sáng mặt trời.

Màn hình led được làm từ thiết bị có khả năng chống nhiệt, chống lại tác nhân tiêu cực từ môi trường  như tia cực tím,… Có khả năng chống va chậm tốt.

Dễ dàng sử dụng

Bất cứ ai sau khi được hướng dẫn cũng điều khiển thiết bị này một cách dễ dàng nhanh chóng. Khách hàng có thể sử dụng laptop, máy tính để bàn, máy tính bảng hay smartphone… để điều khiển ở mọi lúc, mọi nơi.

Nôi dụng trên bảng led có thể phân tích theo từng phần linh hoạt. Chỉ với môt chiếc máy tính điều khiển, khách hàng điều khiển cùng lúc nhiều màn hình khác nhau với cùng nôi  dung hoặc  khác nôi dung

Môi trường hoạt động

Không  như LCD hay màn chiếu chỉ hoạt đông ở môi trường trong nhà hoặc những nơi có độ sáng vừa phải. Màn hình led đặc biệt trong quảng cáo có thể hoạt động ở  nhiều môi trường khác nhau như trong nhà, ngoài trời và bán ngoài trời. Đây là điểm nổi bật của màn hình hiển thị led.

Bạn đang tìm kiếm đơn vị cung cấp màn hình led cỡ lớn, cỡ nhỏ cho quảng cáo, hội trường, văn phòng, sân khấu, nhà hàng, quán hát karaoke, … giá rẻ. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số điện thoại: 0986 774 223.

Nhược điểm

Ô nhiễm ánh sáng

Đây là vấn đề được  nhà sản xuất luôn quan tâm và tìm phương pháp khắc chế tình trạng này. Màn hình led ngoài trời có cường độ ánh sáng lớn có thể lên tới 6500  nits ( SMD) hay 9000 nits (DIP). Điều này giúp không gian trình chiếu được mở rộng và hình ảnh trở nên rõ ràng trước ánh sáng mặt trời. Tuy  nhiên, khi hoạt động ở môi trường bóng râm hoặc buổi tối chúng có thể tác động tiêu cực đến người xem như đau mắt, ảnh hưởng đến giấc ngủ. Điều này dễ thấy nhất ở màn hình led quảng cáo ngoài trời.

Giá thành

Giá màn hình led cao hơn màn hình lcd. màn chiếu từ 2-5 lần.  Tuy là sản phẩm chất lượng nhưng  không phải ai cũng sẵn sàng bỏ ra một số tiền lớn để mua sản phẩm có giá trị cao đến như vậy. Màn hình có chất lượng hình ảnh càng tốt thì giá thành sản phẩm càng cao.

 

màn hình led giá rẻ trong nhà
                                                                      Màn hình led giá rẻ trong nhà

Ứng dụng

Được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực, Nhưng chúng tôi, xin giới thiệu đến bạn đọc 3 lĩnh vực được sử dụng nhiều nhất hiện nay:

 Màn hình quảng cáo

Màn hình led quảng cáo Là hình thức truyền thông ấn tượng bởi khả năng hiển thị hình ảnh, văn bản, video, … phù hợp với nhiều định dạng khác nhau. Màu sắc hiển thị từ 17 triệu đến 281 tỷ màu, thang độ xám cao, tỷ lệ tương phản lớn,.. Nội dung tùy chỉnh dễ dàng, điều khiển linh hoạt ( đồng bộ/ không đồng bộ; có dây/ không dây). Tuổi thọ sản phẩm cao nên tới 100.000 giờ, an toàn cho người sử dụng, có khả năng tái chế cao. Đặc biệt là khả năng thu hút người xem, tạo sự chuyển đổi lớn trong kinh doanh.

Quảng cáo trong nhà: Kích thước nhỏ, độ phân giải cao. Diện tích sản phẩm thường < 5 m2.  Được sử dụng ở khách sạn, nhà hàng, trung tâm thương mại, hội chợ, …..Các sản phẩm được sử dụng là P1, P1.66, P2, P2.5,…

Quảng cáo ngoài trời: Kích thước lớn, độ bền cao, khoảng cách trình chiếu rộng lớn, góc nhìn rộng. Được sử dụng trên nóc tòa nhà, đường phố, sân bay, đường cao tốc,…Sản phẩm như P3, p4, p5, p6, p8,…

Hội trường, phòng họp, nhà hàng tiệc cưới

Ưu điểm nổi bật  khả năng trình chiếu đa dạng, chất lượng hình ảnh tốt, nội dung tùy chỉnh, tuổi thọ cao, tính linh hoạt cao,… So với màn chiếu, màn hình lcd, thì màn hình led tỏ ra ưu việt hơn rất nhiều. Chúng ta có thể thấy rằng màn chiếu, LCD có:

 • Độ sáng: 500 – 800 nit.
 • Chỉ hoạt động ở môi trường trong nhà.
 • Chất lượng hình ảnh thấp, nhòe hoặc mờ, mất hình ảnh.
 • Khả năng bảo vệ thấp, chỉ có khả năng chống ẩm.
 • Tuổi thọ LCD: 50.000 giờ, màn chiếu 30.000 giờ.
 • Tỷ lệ hỏng sản phẩm cao.
 • Chịu tác động mạnh mẽ từ môi trường: bụi, gió, ánh sáng, nhiệt độ, độ ẩm, nước,…
 • Khó khăn trong quá trình lắp đặt, dễ dàng bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển.

Màn hình led hội trường, phòng họp mang lại hiệu quả hoạt động, tính chuyên nghiệp, tính thẩm mỹ, là công cụ hỗ trợ các chương trình doanh nghiệp, hoạt động cộng đồng, giảng dạy, triển lãm ,….. Được sử dụng chủ yếu ở trường học, hội trường công ty, đơn vị chính quyền,… Sản phẩm được sử dụng P2, P3, P4, P5, P6,…

Lĩnh vực sân khấu

Màn hình led sân khấu chia thành trong nhà và ngoài trời. Nhu cầu khác nhau dòng sản phẩm sử dụng khác nhau. Độ sáng và độ nét cao, góc nhìn rộng, phân giải HD, Full HD, 2K, 4K, 8K… ,vận hành ổn định, lắp đặt nhanh chóng. Màn hình sân khấu có thể được chia thành 3 loại đó chính là: 1 màn hình, 2 màn hình, 3 màn hình. Thông qua diện tích vị trí sử dụng mà có thể lựa chọn hình thức khác nhau.

Được sử dụng trong nhà hàng tiệc cưới, đám cưới, quán karaoke, quán café, nhà hát, sự kiện, hội nghị… Sản phẩm phổ biến P3, P4, P5, P6, P8, P10,..

Nếu bạn muốn tìm hiểu giá cả màn hình, Hãy liên hệ với Hoàng Hà Led để nhận bảng báo giá tổng thể và quy trình làm việc chi tiết.

màn hình led là gì

Tại sao sử dụng màn hiển thị led trình chiếu

..Trong thị trường màn hình hiển thị không thiếu như sản phẩm ưu việt như màn hinhLCD, màn chiếu. Vậy tại sao doanh nghiệp thích sử dụng màn hình led hiển thị hãy cùng chúng tôi tìm hiểu với chúng tôi về vấn đề này

So sánh màn hình LCD và LED

Để làm nổi bật vấn đề này,. chúng tôi xin làm phép sao sánh ở ba khía cạnh như sau đó là độ sáng, chi phí, tiện lợi và an toàn.

Độ sáng: Màn hình LCD có độ sáng thấp chỉ khoảng 800 nits, phù hợp môi trường trong nhà. Nếu ở môi trường độ sáng cao hơn màn hình LCD dễ dàng bị mất hình ảnh, không những thế khoảng cách nhìn khán giả cũng hạn chế. Với LED độ sáng lên tới 2200 với môi trường trong nhà,  ngoài trười lên tới 6500 nits. ít chịu tác động bởi môi trường ngoài trời.

Chi phí:  Chi phí LCD rẻ hơn so với màn hình Led chi phí đầu vào. Khi đánh giá một sản phẩm trong kinh doanh , quảng cáo, thông thường đánh giá toàn bộ dư án. Về vấn đề này, giá thành bỏ ra trong môt dư án đầu tư led rẻ hơn rất nhiều. Khi tuổi thọ cao, bộ bền lớn giảm chi phí thay mới, sửa chữa, khả năng tiết kiệm năng lượng.

Tiện lợi: Kích thước màn led tùy chỉnh theo  nhu cầu sử dụng. Bằng liên kết liền mạch màn led hiển thị hình ảnh liên tục khác với màn hình LCD. Hình ảnh bị mất ở điểm nối. Không nhũng thế kích thước bị hạn chế trong khoảng 100- 200 inch. Cấu trúc nhỏ, trọng lượng nhẹ dễ dàng di chuyển cũng như sử chữa dễ dàng. Tỷ lệ hỏng hóc trong quá trình vận chuyển rất nhỏ.

An toàn: màn hình lcd có khả năng tạo ra tia bức xa có hại cho người xem. màn led sử dung chất liệu bán dẫn an toàn với môi trường và con người.

So sánh màn chiếu và LED

Độ sáng: LED có độ sáng tốt hơn so với màn chiếu. Màn chiếu độ sáng 600 nits, chỉ phủ hợp không gian tối, hỉnh ảnh sẽ bị mờ khi hoạt động ở môi trường sáng. Màn led hoạt động được cả ở môi trường ngoài trời, dưới ánh sáng mặt trời.

Hiển thị: Led phù hợp với nhiều định dạng khác nhau, hiển thị với nhiều chức năng. Chức năng này màn chiếu vô cùng hạn chế, tính linh hoạt trong vận hành thấp.

Khả năng linh hoạt: Màn hình led có thể tháo dời di chuyển dễ dàng. Quá trình sửa chữa cũng diễn ra nhanh chong. Khi đó quá trình vận chuyển màn chiếu khó khăn bởi kích thước màn chiếu cồng kềnh. Không những thế màn chiếu bị hạn chế bởi kích thước màn hình hiển thị.

Khả năng bảo vệ: Led có khả năng chống ẩm ( trong nhà) và chống nước ( ngoài trời). Màn chiếu hạn chế bởi mức độ bảo vệ kể cả là độ ẩm không khí.

Tuổi tho: Tuổi thọ màn chiếu 1-3 năm, rất dễ hư hổng trong quá trình sử dụng. Màn led tuổi thọ nên tới 10 năm, ít bị hỏng hóc.

Trên đây, là  những chia sể của chúng tôi cho câu trả lời tại sao màn hình led lại được ưa chuộng đến vậy. Nếu có thắc mắc trong quá trình màu màn hình led hãy liên hệ với Hoàng Hà chúng tôi cam kết sẽ đem đến sản phẩm tốt nhất.

Cách chọn màn hình led indoor và outdoor

1. Mẫu màn hình led

Màn hình LED trong nhà chủ yếu là màn hình LED full color P2.5, P3, P4, P5, P6. Điều này chủ yếu được phân loại theo độ cao pixel của màn hình LED. P2.5 có nghĩa là khoảng cách giữa hai pixel là 2,5mm và P3 là 3mm, v.v. Do đó, cao độ điểm ảnh là khác nhau, và điểm ảnh trên một mét vuông cũng khác nhau, do đó độ phân giải cũng khác nhau. Mật độ chấm càng nhỏ, càng nhiều pixel đơn vị, độ nét càng cao.

Màn hình LED ngoài trời, thông dụng là P5, P6,  P8, P10, P12, P16, P20 v. Màn hình LED ngoài trời có 2 loại đó là màn hình SMD và DIP. Trong đó với khoảng cách điểm ảnh lớn thông thường sử dụng DIP bởi có mức độ bảo vệ cao.

2. Môi trường cài đặt

Môi trường lắp đặt: Môi trường lắp đặt là yếu tố chúng tôi cân nhắc đầu tiên khi lựa chọn màn hình LED. Cho dù màn hình được lắp đặt trong hội trường, trong phòng họp hay trên sân khấu; đó là lắp đặt cố định hay lắp đặt di động, v.v. Vì mỗi môi trường làm việc sẽ có một thông số kỹ thuật khác nhau.

3. Khoảng cách xem

Khoảng cách xem gần nhất là đứng cách màn hình vài mét, hiệu ứng hình ảnh và video rõ ràng, không có hiện tượng mờ hay khảm rõ nét. Ví dụ: khoảng cách xem gần nhất của P2.5 là khoảng 2,5 mét và khoảng cách xem gần nhất của P3 là khoảng 3 mét. Như tên cho thấy, số phía sau P cũng thể hiện khoảng cách xem tốt nhất ngoài kiểu màn hình LED . Vì vậy, khi lựa chọn mẫu màn hình  phải ước lượng khoảng cách xem gần nhất, thuận tiện cho việc chọn mẫu.

4. Kích thước màn hình

Trong trường hợp bình thường, nếu màn hình led trong nhà không vượt quá 20 mét vuông, thông thường nên sử dụng dạng giá đỡ, nếu vượt quá 20 mét vuông, nên sử dụng dạng hộp đơn giản. Ngoài ra, nếu diện tích màn hình lớn, diện tích màn hình cũng có thể được sử dụng để bù lại khoảng cách xem ngắn nhất, nhưng phương pháp này nói chung không được khuyến khích.

Ngoài ra, khi mua màn hình led cần xem xét các yếu tố như ngân sách, vị trí lắp đặt và sử dụng, tất nhiên cũng cần xem xét sức mạnh toàn diện của các nhà sản xuất, hãy tìm đến các nhà sản xuất thương hiệu thông thường như Lianchengfa

màn hình led giá rẻ

Phân loại màn hình LED 

Tùy yêu cầu mà nhà cung cấp có thể phân màn hình led quảng cáo, hội trường,… .theo nhiều hình thức khác nhau. Trong bài viết này, Hoàng Hà Led xin giới thiệu đến cho các bạn hình thức phân loại phổ biến nhất đó là theo môi trường hoạt động:

Màn hình led trong nhà

Hoạt động ở trong phòng, trong nhà hoặc những nơi có mái che. Đây là loại màn hình có diện tích khá nhỏ, có khối lượng nhẹ kích thước chỉ khoảng 1-10 m2. Chúng thường được sử dụng tại các gia đình, nhà hàng tiệc cưới, phòng họp, phòng hội thảo, trung tâm thương mại, quảng cáo…Loại màn hình này có góc nhìn rộng, tiện lợi cho việc nhìn gần, không gian nhỏ hẹp, tiếng ồn phát ra nhỏ.

Màn hình LED P2 trong nhà

Đây là dòng sản phẩm cao cấp được sử dụng rất nhiều trong các hoạt động trình chiếu, quảng cáo trong nhà, TTTM, phòng họp,…. Với khoảng cách điểm ảnh 2mm, mật độ điểm ảnh 250.000 điểm/ m2 giúp sản phẩm có độ phân giải cao, chất lượng hình ảnh tốt, hình ảnh sắc nét, sống động.

Thang độ xám 14-16 bit, tốc độ làm mới 2980 Hz cho phép hình ảnh hiển thị có chất lượng tốt, độ mịn hình ảnh cao. Tăng hiệu quả hiển thị của hình ảnh, hiệu quả làm việc của sản phẩm. Khoảng cách nhìn tốt nhất từ 2-4 m.

Thông số kỹ thuật

 • Khoảng cách điểm ảnh: 2 mm
 • Kích thước Module: 320mm x 160 mm
 • Độ phân giải module: 128×64 pixel
 • Kiểu quét: 1/32
 • Mật độ điểm ảnh: 250 000 điểm/m2
 • Cấu tạo Pixel: 1R1G1B
 • Độ sáng: ≥ 1300 nit
 • Tần số làm tươi: >1920 Hz
 • Góc nhìn (ngang/dọc): 140/140
 • Khoảng nhìn tối ưu: > 3m
 • Màu hiển thị : 16,7 triệu – 281 tỉ màu
 • Hệ điều hành : Windows or Mac
 • Phương thức điều khiển: Đồng bộ/ Không đồng bộ

màn hình hiển thị led trong nhà

Màn hình LED P2.5 trong nhà

Với khoảng cách điểm ảnh 2.5mm, về chất lượng hình ảnh P2.5 chỉ chịu thua kém màn hình led P2mm về độ phân giải. Được lắp ghép từ module led cho phép thoải mái điều chỉnh kích thước phù hợp với nhu cầu. Kích thước module led P2.5 là 320x160mm; khung đỡ được gia công từ vật liệu chống gỉ và khả năng chịu lực. Sử dụng các cabinled đúc nhôm, có cánh giúp loại bỏ các tác động từ môi trường như nước, động vật, bụi,…. Sử dụng card thu phát tiến hiệu, bộ xử lý hình ảnh 32 bit cho phép hình ảnh trở lên mượt, hình ảnh hiển thị chất lượng.

Thông số kỹ thuật

 • Khoảng cách điểm ảnh: 2.5 mm
 • Kích thước Module: 320*160 mm, 160*160 mm
 • Độ phân giải module: 64×64 pixel
 • Kiểu quét: 1/32
 • Mật độ điểm ảnh: 160.000 điểm/ m2
 • Cấu tạo Pixel: 1R1G1B
 • Độ sáng: ≥ 1300 nit
 • Tần số làm tươi: >1920 Hz
 • Góc nhìn (ngang/dọc): 140/140
 • Khoảng nhìn tối ưu: 2-5m
 • Màu hiển thị : 16,7 triệu – 281 tỉ màu
 • Hệ điều hành : Windows or Mac
 • Phương thức điều khiển: Đồng bộ/ Không đồng bộ

Màn hình LED  P3 trong nhà

Cùng với sản phẩm màn hình led P4, P3 là dòng sản phẩm được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Tuy chất lượng hình ảnh không chất lượng bằng P2, P2.5. Nhưng màn hình led P3, chất lượng hình ảnh cũng đạt chuẩn HD, chất lượng hình ảnh tốt. Với hình ảnh hiển thị chất lượng, chân thực; giá thành hợp lý; khoảng cách nhìn tốt từ 3-6 m. P3 trong nhà được sử dụng rất phổ biến ở các nhà hàng tiệc cưới, khách sạn, nhà hàng, hội nghị, quảng cáo … .Chiếu sáng tốt hơn và khoảng cách nhìn xa hơn và giá thành sản phẩm rẻ hơn P2 trong nhà.

Thông số kỹ thuật

 • Khoảng cách điểm ảnh: 3 mm
 • Kích thước Module: 192*192 mm
 • Độ phân giải module: : 64*64 pixel
 • Kiểu quét: 1/4
 • Mật độ điểm ảnh: 111.000 điểm/m2
 • Cấu tạo Pixel: 1R1G1B
 • Độ sáng: ≥ 1300 nit
 • Tần số làm tươi: >1920 Hz
 • Góc nhìn (ngang/dọc): 140/140
 • Khoảng nhìn tối ưu: 3-6m
 • Màu hiển thị : 16,7 triệu – 281 tỉ màu
 • Hệ điều hành : Windows or Mac
 • Phương thức điều khiển: Đồng bộ/ Không đồng bộ

màn hình led quảng cáo giá rẻ

Màn hình LED P3.91 trong nhà

Được cấu tạo từ những liên kết liền mạch giúp màn hình led P3.91 có được hình ảnh hiển thị liện tục, không bị gián đoạn. Cabinled được chế tạo từ vật liệu nhôm đúc, ít dẫn nhiệt, có cánh ngăn những tác động tiêu cực từ bên ngoài.  Với vật liệu chế tạo bền, có khả năng chịu va đập giúp P3.91 có khả năng thích nghi với nhiều môi trường hoạt động khác nhau. Được sử dụng nhiều tại các sự kiện, sân khấu biển diễn, trung tâm tiệc cưới, khách sạn,…

Màn hình LED P4 trong nhà

Tuy không thể so sánh với dòng sản phẩm cao cấp P2 nhưng đây lại là dòng sản phẩm được sử dụng nhiều nhất. Sự tiện dụng trong thiết kế và khả năng hoạt động đã tạo ra những ưu điểm cho dòng sản phẩm này. Với khoảng cách điểm ảnh 4 mm cho phép khoảng cách quan sát tốt nhất lớn từ 4 -8m. Với khoảng cách nhìn lớn như vậy, chúng phù hợp với rất nhiều không gian phòng họp, hội trường, nhà hàng tiệc cưới,… Với cường độ ánh sáng < 2200 cho phép hình ảnh trở lên dịu hơn, chân thực và sống động. Với hệ thống điều chỉnh ánh sáng giúp ánh sáng phù hợp với người quan sát. Không tạo ra hiện tường đau mắt, mỏi mắt. Tuổi thọ sản phẩm nên tới 100.000 h, thời gian hoạt động liên tục trong 72 giờ

Thông số kỹ thuật

 • Khoảng cách điểm ảnh: 4 mm
 • Kích thước Module: 128*256 mm
 • Độ phân giải module: : 32*64 pixel
 • Kiểu quét: 1/4
 • Mật độ điểm ảnh: 62.500  điểm/m2
 • Cấu tạo Pixel: 1R1G1B
 • Độ sáng: < 2200 nit
 • Tần số làm tươi: >1920 Hz
 • Góc nhìn (ngang/dọc): 140/140
 • Khoảng nhìn tối ưu: 4-8m
 • Màu hiển thị : 16,7 triệu – 281 tỉ màu
 • Hệ điều hành : Windows or Mac
 • Phương thức điều khiển: Đồng bộ/ Không đồng bộ

Màn hình LED P5 trong nhà

Không có chất lượng về hình ảnh hiển thị như  P2, P3, P4. Nhưng màn hình  P5 trong nhà lại sở hữu 2 điểm rất là nổi bật đó là giá sản phẩm rẻ và khoảng cách nhìn lớn. Màn hình P5 indoor phù hợp với không gian rộng lớn nhà nhà hát, trung tâm thể thao, nhà hàng tiệc cưới,….

Thông số kỹ thuật

 • Khoảng cách điểm ảnh: 5 mm
 • Kích thước Module: 160*320 mm
 • Độ phân giải module: : 32*64 pixel
 • Kiểu quét: 1/4
 • Mật độ điểm ảnh: 40.000  điểm/m2
 • Cấu tạo Pixel: 1R1G1B
 • Độ sáng: < 2200 nit
 • Tần số làm mới: >1890 Hz
 • Góc nhìn (ngang/dọc): 140/140
 • Khoảng nhìn tối ưu: 5-10 m
 • Màu hiển thị : 16,7 triệu – 281 tỉ màu
 • Hệ điều hành : Windows or Mac
 • Phương thức điều khiển: Đồng bộ/ Không đồng bộ

màn hình led chính hãng

Màn hình led ngoài trời

Đây là loại màn hình hiển thị điện tử có diện tích lớn, thông thường từ 10 -1000 m2.  Chịu đựng được tác động môi trường như gió, bụi, nước mưa, độ ẩm, ánh sáng,… Hệ thống bảo vệ IP68, Ip65,…; hệ thống chống sét, điều chỉnh ánh sáng tự động; hệ thống làm mát. Cường độ sáng 2200 – 9000 nit, người xem nhìn tốt dưới ánh sáng mặt trời và khoảng cách chiếu sáng lớn.

Chúng thường được sử dụng: bảng quảng cáo điện tử, chương trình biểu diễn ngoài trời, …

Màn hình LED P5 ngoài trời

Hiện nay trên thị trường có 2 dòng sản phẩm P5 ngoài trời đó chính là sử dụng bóng led SMD và DIP. Các sản phẩm DIP thường có cường độ ánh sáng tốt hơn, < 8000 nits, độ bền của sản phẩm cao hơn SMD. Màn hình led P5 outdoor được trang bị hệ thống chống nước, chống bụi, chống sét tiên tiến,… Điện áp sử dụng AC110v/220v ~10%. Ứng dụng trong quảng cáo, biểu diễn, sự kiện,….

Thông số kỹ thuật

 • Khoảng cách điểm ảnh: 5 mm
 • Kích thước Module: 160*320 mm
 • Độ phân giải module: : 32*64 pixel
 • Kiểu quét: 1/16
 • Mật độ điểm ảnh: 40.000  điểm/m2
 • Cấu tạo Pixel: 1R1G1B
 • Độ sáng: : > 5500nit
 • Tần số làm tươi: 1890Hz
 • Góc nhìn (ngang/dọc): 140/140
 • Khoảng nhìn tối ưu: 5-10m
 • Màu hiển thị : 16,7 triệu – 281 tỉ màu
 • Hệ điều hành : Windows or Mac
 • Phương thức điều khiển: Đồng bộ/ Không đồng bộ

Màn hình LED P6 ngoài trời

Được sử dụng tại các sân bay, nhà hàng, quảng trường, đường phố, công viên,… Với hệ thống bảo vệ IP65, IP68; cabinled nhôm đúc, hoạt động tốt môi trường ngoài trời như gió, bụi, côn trùng, nước mưa, độ ẩm. Cường độ sáng lớn và hệ thống điều chỉnh ánh sáng tiên tiến giúp người xem nhìn rõ nội dung hiển thị; không chói mắt. Chức năng hiển thị màn hình led P6 phong phú, phù hợp với nhiều định dạng như video, mp4, gif, pnb, …

Thông số kỹ thuật

 • Khoảng cách điểm ảnh: 6 mm
 • Kích thước Module: 192*192mm
 • Độ phân giải module: : 32*32 pixel
 • Kiểu quét: 1/4
 • Mật độ điểm ảnh: 27.777 điểm/m2
 • Cấu tạo Pixel: 1R1G1B
 • Độ sáng: : >5500 nit
 • Tần số làm tươi: 1890Hz
 • Góc nhìn (ngang/dọc): 140/140
 • Khoảng nhìn tối ưu: 6-15 m
 • Màu hiển thị : 16,7 triệu – 281 tỉ màu
 • Hệ điều hành : Windows or Mac
 • Phương thức điều khiển: Đồng bộ/ Không đồng bộ
màn hình led quảng cáo
                                                   Màn hình led quảng cáo ngoài trời

Màn hình LED P8 ngoài trời

Màn hình led P8 ngoài trời là lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp. Kích thước lớn, cabinled có cửa, hệ thống thông gió tự nhiên, lớp keo chống ẩm, nước trên bề mặt. Khoảng cách nhìn thấy lên tới 150 m cho phép tiếp cận được nguồn khách hàng tiềm năng lớn. P8 ngoài trời thường được lắp đặt để quảng cáo trên tòa nhà, trên đường quốc lộ, bên trên các tòa nhà, ngã tư giao thông,….

Thông số kỹ thuật

 • Khoảng cách điểm ảnh: 8 mm
 • Kích thước Module: 128*256mm
 • Độ phân giải module: : 15.625 pixel
 • Kiểu quét: 1/4
 • Cấu tạo Pixel: 1R1G1B
 • Độ sáng: : >6500 nit
 • Tần số làm tươi: 1890 Hz
 • Góc nhìn (ngang/dọc): 140/140
 • Khoảng nhìn tối ưu: 8-20 m
 • Màu hiển thị : 16,7 triệu – 281 tỉ màu
 • Hệ điều hành : Windows or Mac
 • Phương thức điều khiển: Đồng bộ/ Không đồng bộ

Màn hình LED P10 ngoài trời

Với khoảng cách điểm ảnh 10 mm, khoảng cách nhìn tốt nhất từ 10-25 m. Sử dụng hệ thống điều khiển không dây, chủ động trong quá trình vận hành sản phẩm. Tuổi thọ sản phẩm 100.000h; thời gian hoạt động liên tục 72h. Hệ thống màu hiển thị nên tới 17 triệu màu khác nhau, tốc độ làm mới cao, độ tương phản cao.

Thông số kỹ thuật

 • Khoảng cách điểm ảnh: 10 mm
 • Kích thước Module: 160mm x 320mm
 • Độ phân giải module: : 15.625  pixel
 • Kiểu quét: 1/2
 • Mật độ điểm ảnh: 10.000 điểm/m2
 • Cấu tạo Pixel: 1R1G1B
 • Độ sáng: : >7500 nit
 • Tần số làm tươi: 1890Hz
 • Góc nhìn (ngang/dọc): 140/140
 • Khoảng nhìn tối ưu: 10-25m
 • Màu hiển thị : 16,7 triệu – 281 tỉ màu
 • Hệ điều hành : Windows or Mac
 • Phương thức điều khiển: Đồng bộ/ Không đồng bộ

Ngoài ra, màn hình led quảng cáo ngoài trời còn có một số sản phẩm như sau: P12, P16, P20,… Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm, liên hệ theo thông tin: 0986 774 223. Để chúng tôi có thể hỗ trợ được bạn.

Xem: đơn vị cung cấp màn hình LED

Giá  màn hình led bao nhiêu?

Ngân sách là điều rất nhận được quan tâm của các doanh nghiêp. Do sự biến động của thị trường dẫn đến các yếu tố liên quan đến giá thành cũng có sự biến động theo. Hôm nay Hoàng Hà xin cung cấp cho bảng giá tham khảo điều này sẽ giúp bạn hiểu thêm về giá màn hình led.

Bảng báo giá màn hình trong nhà, ngoài trời

Màn hình ledTrong nhàNgoài trời
Màn hình led P2, P2,522.000.000 – 30.000.000LH: 0986 774 223
Màn hình led P3, P3.9120.000.000 – 28.000.000LH: 0986 774 223
Màn hình led P4, P4.8110.000.000-12.000.0000LH: 0986 774 223
Màn hình led P59.000.000 – 11.000.00011.000.000 – 16.000.000
Màn hình led P6LH: 0986 774 22310.500.000-14.000.000
Màn hình led P8LH: 0986 774 2239.000.000-13.000.000
Màn hình led P10LH: 0986 774 2237.500.000-11.500.000

Đây là bảng giá màn hình led được tính trên m2. Trong quá trình cung cấp, có nhiều yếu tố tác động nên có chênh lệch giữa giá thực tế và tham khảo. Mong quý vị thông cảm. Do đó, nếu cần bảng báo giá màn hình led chi tiết hãy liên hệ: 0986 774 223 hoặc lienhehoangha@gmail.com

Yếu tố chính ảnh hưởng đến giá

Để hình thành một bảng báo giá cung cấp, lắp đặt màn hình led hoàn chỉnh phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố.  Bạn có thể tham khảo một số yếu tố tác động đến bảng báo giá dưới đây:

 • Nhà sản xuất: Shenzhen,Cailang, QiangLi, YRL, LLR,…
 • Chất liệu chế tạo màn hình.
 • Kỹ thuật hệ thống: bao gồm kết cấu thép, hệ thống dây điện, lắp đặt và vận hành, hậu cần, v.v.;
 • Thiết bị hỗ trợ: bao gồm hệ thống điều khiển, máy tính, bộ khuếch đại âm thanh và công suất, tủ phân phối điện, bộ xử lý hình ảnh.
 • Chi phí nhân công lắp đặt.
 • Môi trường hoạt động; địa điểm thi công ( trong nhà hay ngoài trời).
 • Dòng sản phẩm ( P2, P3, P4, … ).
 • Kích thước màn hình lắp đặt.

Một số điều bạn cần lưu ý: Màn hình led có độ phân giải càng cao giá thành càng cao; giá màn hình led ngoài trời cao hơn quảng cáo trong nhà ( cùng khoảng cách điểm ảnh); kích thước tỷ lệ thuận với giá thành nhưng tỷ lệ nghịch với chi phí/m2. Hiện nay trên thi trường có rất nhiều sản phẩm như màn hình led hội trường, quảng cáo giá rẻ. Bạn nên chú ý chọn những sản phẩm chất lượng tại đơn vị cung cấp có uy tín.

Bóng đèn led

Bóng đèn led là yếu tố tác động chính đến giá thân màn hình . Theo tính toán của các chuyên gia bóng đèn chiếm đến 60% giá  màn hình led. Tùy vào từng dòng sản phẩm mà sử dụng các loại bóng đèn khác nhau như SMD 2121 ( P2, P2.5); SMD 2727 (P3, P4); SMD 3535 ( P5, P6); ,..

Thị trường có 3 loại thương hiệu bóng đèn chính là Normal, Kinglight và NationStar.

+ Bóng led Normal là sản phẩm giá cả thấp nhưng chất lượng và hình ảnh hiển thị không cao.

+ Bóng led Kinglight được sử dụng phổ biến nhất. Có độ bền tốt và giá cả tầm trung phù hợp màn hình led quảng cáo, hay sân khấu

+ Bóng LED NationStar là sản phẩm cao cấp nhất với chất lượng đạt chuẩn, có độ mịn  cao. Do đó giá thành sản phẩm này thường cao .

Độ phân giải

Độ phân giải là yếu tố tác động trực tiếp đến khả năng hiển thị hình ảnh. Độ phân giải càng cao thì chất lượng hình ảnh càng tốt. Độ phân giải màn hình led được xác định bởi khoảng cách điểm ảnh và mật độ điểm ảnh. Do đó, P2 sẽ có giá thành cao hơn so với P3, P4, P5, P6… Ví dụ như P2 trong nhà có giá 22.000.000 – 30.000.000 đồng, trong khi  đó P3 có 20.000.000 – 28.000.000 đồng. Độ phân giải phụ thuộc vào mật độ điểm ảnh, khoảng cách điểm ảnh càng thấp thì mật độ điểm ảnh càng cao. Do đó, chất lương hình ảnh hiển thị rõ nét, sắc và mịn hơn. Ví dụ, màn hình led P2 có mật độ điểm ảnh 250.000 m2, độ phân giải HD khi nhìn khoảng cách 2m.

Môi trường

Môi trường làm việc khác nhau sẽ có những thông số kỹ thuật khác nhau. Màn hình sẽ có sự khác nhau giữa các thông số kỹ thuật màn hình trong nhà va ngoài trời.

 • Độ sáng: Trong nhà > 2000 nits và ngoài trời 2000 nits – 9000 nits.
 • Khoảng cách nhìn: Phụ thuộc vào khoảng cách điểm ảnh. Trong nhà  từ 2-16m và ngoài trời 5-100 m.
 • Khả năng bảo vệ: Trong nhà: Chống ẩm ( IP20) ; ngoài trời (IP 67, Ip65, P66 ) chống nước, chống bụi, chống sét, cảm biến nhiệt, vật liệu chịu nhiệt,..

Người mua nên chú ý đến vấn đề này, việc sử dụng nhầm lẫn có thể dẫn đến giảm hiệu quả làm việc. Đối màn hình trong nhà gây ra khó chịu với người xem, ảnh hưởng sức khỏe, Màn hình led ngoài trời ( quảng cáo) giảm hiệu quả truyền tải thông tin, gây ra hỏng hóc cho màn hình.

Kích thước

Kích thước màn hình led quảng cáo tỷ lệ thuận với giá thành màn hình led. Kích thước ảnh hưởng số lượng module và cabinet, card nguồn sử dụng trong quá trình lắp ghép màn hình. Để màn hình hiển thị rõ nét hình ảnh, không bị vỡ hình ảnh, các công ty cung cấp khuyến cáo nên sử dụng kích thước 16:9 và 2:3.

Cấu trúc khung

Khung là một trong những yếu tố tác động trực tiếp đến quá trình hoạt động. Khung có tác dụng giúp cố định module led và bảo vệ màn hình led trước môi trường. Do đó, yêu cầu về khung rất cao như thép không gỉ, cứng, chịu được trọng lượng màn hình.. Có nhiều kiểu  lắp đặt màn hình led quảng cáo như:

 • Màn hình led treo
 • Màn hình led gắn tường
 • Màn hình led cột ( cột đơn hoặc đôi, hay một mặt, 2 mặt hoặc ba mặt)
 • Màn hình led âm tường
Chi phí lắp đặt

Khi nó đến giá màn hình , chúng ta không thể bỏ qua được chi phí lắp đặt. Bao gồm:

+ Chi phí vận chuyển: Chi phí nhập khẩu, chi phí vận tải.

+ Chi phí thiết bị hỗ trợ: máy cẩu, chi phí vận tải, ..

+ Chi phí nhân công:

+ Thời gian thi công…

Nếu bạn có vấn đề thắc mắc liên quan đến giá màn hình led quảng cáo trong nhà, ngoài trời. Xin hãy vui lòng liên hệ với Hoàng Hà để được nhận những sự trợ giúp tốt nhất.

 

Cung cấp, lắp đặt màn hình trong nhà, ngoài trời

Quy trình lắp đặt indoor, outdoor như thế nào?

Thông thường trong lắp đặt màn hình led trong nhà, ngoài trời thường trải qua ba bước như sau:

Bước 1: Chuyển bị nguyên vật liệu

Đây là giai đoan sau khi ký hợp đồng giữa đơn vị cung cấp và khách hàng.

 • Chuyển bị module led phù hợp.
 • Hệ thống dây cáp, dây điện,…
 • Linh kiện điện tử như card đồ họa, nguồn điện, card điều khiển,…
 • Chuyển bị cabin led hoặc khung sắt.
 • Thiết bị hỗ trợ như khoan, vít, dây điện, máy năng, máy cẩu,…
Bước 2: Tiến hành lắp đặt 
 • Tiến hành xây dựng khung sắt hoặc cố định cabin led ở vị trí lắp đặt.
 • Cố định module led trên khung sắt hoặc cabin led theo nhu cầu sử dụng.
 • Kết nối cáp tín hiệu và đấu nguồn vào module led.
 • Gắn card điều khiển, hệ thống card đồ họa,….
 • Kết nối card với máy tính điều khiển.

Bạn có thể tìm hiểu thêm các hình thức lắp đặt màn hình quảng cáo, hội trường, nhà hàng như  Treo tường, dựng cột, gắn tường, âm tường, trên nóc tòa nhà,….

Bước 3: Vận hành thử nghiệm

Sau  khi đã kết nối giữa card với hệ thống điều khiển, sẽ tiến hành vận hành thử nghiệm. Giai đoạn này, sẽ có thời gian 72 tiếng. Nếu không có sự cố xảy ra trong thời gian này, thì việc lắp đặt thành công.

Sau quá trình này, chúng tôi sẽ tiến hành đào tạo chuyên môn và bàn giao sản phẩm cho đơn vị. Thời gian bảo hành sản phẩm kéo dài từ 1-3 năm, hỗ trợ những vấn đề liên quan màn hình trong toàn bộ tuổi đời sản phẩm.

Các kiểu lắp đặt màn hình trong nhà ngoài trời

Lắp đặt là một trong những những hình thức tiếp cận khách hàng tốt nhất. Vậy đối với màn hình led có những phương thức lắp đặt như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về vấn đề này

Kiểu lắp đặt cột: Đây là hình thức lắp đặt phổ biến sử dụng màn hình led quảng cáo ngoài trời. Tuy  nhiên ở một số hình thức quảng cáo, bảng thông tin trong nhà cũng được sử dụng hình thức này. Kích thước màn hình sẽ nhỏ và trong lượng thấp hơn. Có 2 dạng cột đó là cột đơn và chột đôi.

Kiểu treo: Được sử dụng nhiều  trong hoat động trong nhà, sử dụng trong các nhà ga, bến cảng, trung tâm thương mại. Màn hình có kích thước nhỏ, được gắn trên thanh đỡ kim nước được cố định bởi tường.

Lắp đặt âm tường: Sử dụng đươc cả trong nhà lần người trời. Màn hình hiển thị có kích thước lớn và tính thẩm mỹ cao. Tuy nhiên lại khó khăn trong quá trình bảo trì, bảo hành bảo dưỡng.

Kiểu lắp đặt di động: Được sử dụng trong các hoạt động ngoài trời. Được gắn chủ yếu trên các phương tiện giao thông như xe buýt, xe taxi. Hoặc được lắp đặt khung đỡ có thể di chuyển linh hoạt.

Kiểu gắn tường: Đươc sử dụng cả trong nhà lẫn ngoài trời, Khung đỡ module led được gắn trên tường, chúng có kết cấu nhỏ nhẹ, dễ dàng vận chuyển lắp đặt.

Ngoài những hình thức phổ biến trên, còn có các kiểu lắp đặt phổ biến khác như lắp đặt trên tầng thượng, bảng treo, cổng,….

Lưu ý

Những vấn đề cần quan tâm

 • Khi khởi động: Bật màn hình điều khiển trước, sau đó màn hình led; Khi tắt: tắt màn hình led trước và màn hình điều khiển sau.
 • Không sử dụng màn hình quá 72 h liên tục; sử dụng ít nhất 2 tiếng/ tuần.
 • Sử dụng màn hình đúng môi trường, thông số kỹ thuật.
 • Tiến hành bảo dưỡng, bảo trì sản phẩm, ít nhất 6 tháng/ lần.
 • Nếu hoạt động ở môi trường độ ẩm cao, cần tiến hành loại bỏ độ ẩm.
 • Loại bỏ những vận sắc nhọn, cứng,… khỏi khu vực hoạt động của màn hình điện tử.
 • Trang bị hệ thống làm mát, chống sét, hệ thống điều chỉnh ảnh sáng,… cho màn hình ngoài trời.

Một số lỗi thường gặp

 • Màn hình led quảng cáo bị chập chờn, không nên hình,…
 • Moduled led bị cháy điểm ảnh.
 • Lỗi bị không nhận tín hiệu.
 • Màu hiển thị không đồng đều.

Những cấu hỏi trong quá trình mua màn hình led

Câu 1: Màn hình led là gì?

Màn hình led là hệ thống điểm ảnh ( đèn led) được kết nối với nhau  bằng hệ thống dây cáp, hoạt động thống qua tiệu hệ thống điều khiển. Về cơ bản, màn hình có dạng phẳng, có khả năng hiển thị hình ảnh tĩnh hoặc động.

Câu 2: Màn hình led giá rẻ có tốt không?

Trên thị trường có rất nhiều công ty cung cấp, mỗi công ty có một mức giá khác nhau cho các dịch vụ của mình. Tùy theo cấu trúc về quá trình cung cấp dịch vụ mà chi phí sẽ có sự biến đổi khác nhau. Một điều quan trong để có màn hình led giá thành rẻ mà chất lượng luôn đảm bảo đó là chọn đơn vị cung cấp uy tín, có kinh nghiệm hoạt động. Họ sẽ tiến hành tư vấn, thiết kế, hỗ trợ chọn sản phẩm, lắp đặt và bảo trì.

Giá thân màn hình led trong  nước hiện nay,không có quá nhiều sự chệnh lệnh. Điều dẫn đến sự chênh lệch giá giữa các đơn vị cung cấp đó chính là chi phí nhập khẩu và chi phí lắp đặt. Đây chính là yếu tố tác động đến sự biến động về giá và khái niệm màn hình led giá rẻ. Do đó, để sở hữu một sản phẩm tốt bạn nên chú ý đến chọn đơn vị cung cấp màn hình led có uy tín trong ngành.

Câu 3: Có mấy loại màn hình led?

Có rất nhiều cách phân chia màn hình led khác nhau như môi trường hoạt động ( trong nhà, ngoài trời), chức năng hiển thị ( video, văn bản, đồ họa),…Trên thị trường hiện nay, phân chia chủ yếu theo môi trường đó là trong nhà và ngoài trời.

Câu 4: Khác biệt giữa màn hình trong nhà và ngoài trời

Có 3 điểm khác cơ bản giữa trong nhà và ngoài trời đó là độ sáng, khả năng bảo vệ và độ phân giải.

Độ sáng: Trong nhà <2200 nits va ngoài trời >2200 nits

Khả năng bảo vệ: Trong nhà IP22 và ngoài trời IP65

Độ phân giải: Trong nhà cao hơn ngoài trời. Có khả năng hiển thị chất lượng HD, 2k, 8K.

Câu 5: Có nên sử dụng  màn hình trong nhà cho ngoài trời không?

Điều này vô cùng  nguy hiểm khi độ sáng màn hình trong nhà không phù hợp với  ngoài trời. Không những thế màn hình trong nhà không có khả năng chống nước nên rất dễ tạo ra hỏng hóc cho màn hình led.

màn hình led giá rẻ

Đơn vị cung cấp, lắp đặt màn hình led giá rẻ

Hoàng Hà Led là công ty chuyên cung cấp, sửa chữa màn hình led giá rẻ, chính hãng. Chúng tôi luôn mong muốn đem đến cho quý khách những sản phẩm hiệu quả sử dụng cao  nhất.

Chúng tôi cam kết:

 • Thi công nhanh chóng, tiết kiệm chi phí.
 • Thực hiện đúng yêu cầu của khách hàng.
 • Sản phẩm chất lượng, chính hãng, nguồn gốc rõ ràng bao gồm chứng chỉ xuất xứ ISO, CO, CQ.
 • Thời gian bảo hành từ 1-3 năm; hỗ trợ chọn vòng đời sản phẩm.
 • Màn hình led giá rẻ có tính cạnh tranh, linh động theo nhu cầu khách hàng.

Một số công trình của Hoàng Hà: 

 • Thi công nhà hàng tiệc cưới Trống Đồng.
 • Thi công nhà hàng SaiGon – Quảng Ninh.
 • Thi công nhà ga hàng hóa Nội Bài.
 • Thi công hội trường tỉnh Hà Giang.
 • Thi công màn hình trong nhà tại trường Đại học Ngoại Ngữ.
 • Thi công màn hình hội trường tại học viện chính trị – KV I.

Bạn có thể đọc thêm, tham khảo các công trình Hoàng Hà Led đã thi công tại wedsite: hoanghaled.com/ hoanghaled.vn

Chúng tôi luôn mong muốn làm hài lòng khách hàng với chất lượng và giá thành màn hình led quảng cáo, hội trường, nhà hàng,… rẻ nhất. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ sửa chữa màn hình led, bảng điện tử,…. Hoàng Hà luôn mong muốn được hợp tác với quý khách hàng.

Công ty TNHH Giải pháp và ứng dụng Hoàng Hà

Điện thoại: 0986 774 223

Website: lambienled.com