Mẫu biển quảng cáo tóc đẹp, chuyên nghiệp

Thiết kế, thi công biển quảng cáo tóc, salon tóc chuyên nghiệp. Công ty Hoàng Hà là đơn vị chuyên thiết kế thi công biển hiệu quảng cáo tại địa bàn Hà Nội, Hải Phòng, Hải Dương, Thanh Hóa, Nam Định, Thái Bình,… Với chất liệu và chủng loại loại khác nhau như màn hình led, biển quảng cáo alu, bảng hiệu led, biển mica, biển quảng cáo inox,….

Hiện nay, nhu cầu làm đẹp trong cuộc sống ngày càng tăng những sa lon tóc ngày càng nhiều khiến cho lĩnh vực chăm sóc tóc trở lên khốc liệt hơn bao giờ hết. Những chủ sa lon tóc ngày càng phải chú trọng đến hình ảnh và dịch vụ của salon tóc. Một trong những giải pháp được rất nhiều salon tóc quan tâm hiện nay là đầu tư vào bảng hiệu quảng cáo tóc đẹp. Đây có thể coi là một yếu tố giúp thu hút và tạo ấn tượng với người xem.

Đơn vị làm bảng hiệu quảng cáo chuyên nghiệp

Một số chất liệu làm biển quảng cáo

Biển bạt Hiflex

Loại biển quảng cáo này được in trên chất liệu bạt, hình ảnh rõ ràng sắc nét, chi phí rẻ những chúng có nhược điểm rất nhanh hỏng, chỉ sử dụng trong một khoảng thời gian ngắn.

Bảng hiệu led

Đây là loại biển quảng cáo rất được nhiều người ưa chuộng hiệu nay bởi những ưu điểm tuyệt vời của nó như tiết kiệm điện, an toàn khi sử dụng, thân thiện với môi trường, tạo sự thu hút đối với người xem đặc biệt vào buổi tối.

Ngoài ra biển quảng cáo tóc bằng bảng led còn tạo ra hiệu ứng nhiều hiệu ứng màu sắc sinh động và có thể thay đổi nội dung quảng cáo nếu cần thiết.

Biển quảng cáo alu

Biển quảng cáo alu có 2 loại là biển quảng cáo alu chữ nổi và biển quảng cáo alu dán decan.

  • Biển alu chữ nổi là biển quảng cáo khung được làm từ chất liệu alu được bọc viền nhôm hoặc kẽm, phần chữ nổi làm từ mica đài loan, hoặc từ chất liệu đồng,.. tùy theo nhu cầu sử dụng của khách hàng
  • Biển alu dán decan: Phần decan được dán trên alu, các chi tiết về thông tin doanh nghiệp, sản phẩm được in trên bề mặt decan.

>> Xem thêm: Các dịch vụ của Hoàng Hà

Mẫu biển quảng cáo tóc đẹp

biển quảng cáo tóc

biển quảng cáo tóc

biển quảng cáo tóc

biển quảng cáo tóc

biển quảng cáo tóc

biển quảng cáo tóc

biển quảng cáo tóc

 

Quy trình thiết kế biển hiệu tóc chuyên nghiệp

  • Tiếp nhận yêu cầu khách hàng
  • Tư vấn và đưa phương án thiết kế, thi công biển quảng cáo
  • Khảo sát thực địa, tiến hành thiết kế market
  • Làm biển quảng cáo tóc và thi công biển quảng cáo
  • Bàn giao công trình và tiến hành bảo trì ( nếu có)

Hãy đến với Hoàng Hà, chúng tôi sẽ đem đến cho bạn những tấm biển quảng cáo tóc thực sự chuyên nghiệp về mọi vấn đề từ màu sắc, kích thước, hình dạng cho đến nội dung thông điệp mà bạn muốn truyền tải.

Công ty TNHH Giải pháp và ứng dụng Hoàng Hà

Điện thoại: 0986 774 223

Website: https://lambienled.com