Tại sao cửa hàng bán lẻ nên sử dụng màn hình led giá rẻ?

Tại sao nên sử dụng màn hình led cho các cửa hàng bán lẻ? Đây là câu hỏi của rất nhiều doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực bán lẻ. Chúng ta đều biết màn hình led là sản phẩm hiện nay rất phổ biến trên thị trường thiết bị công nghệ hiện. Những chiếc màn led tỏ ra rất hữu ích trong các hoạt động của doanh nghiệp như dòng để trình chiếu, quảng cáo, truyền thông tin,…

 

tại sao nên sử dụng màn hình led 1

Tại sao nên sử dụng màn hình led

Như chúng ta đều biết những chiếc màn hình led nổi bật với khả năng hiển thị video, hình ảnh,… rất phong phú và đa dạng. Chỉ với một chiếc màn hình led nhỏ, chúng ta có thể đem cả thế giới vào trong các chương trình của mình.

Ưu điểm

  • Phù hợp với nhiều định dạng hiển thị.
  • Kích thước màn hình có thể tùy chỉnh theo mong muốn.
  • Hệ thống điểu khiển linh động online hoặc offline.
  • Chất lượng hình ảnh tốt, độ phân giải cao.
  • Nhiều màu sắc phong phú, đa dạng.
  • Ổn định khi sử dụng, tuổi thọ lâu dài.
  • Thu hút người xem, tiết kiệm chi phí vận hành.

Tại sao nên sử dụng màn hình led cho cửa hàng bán lẻ

Để làm rõ vấn đề này, chúng ta cùng tìm hiểu về một số đặc điểm của các cửa hàng bán lẻ. Cửa hàng bán lẻ là những cơ sở kinh doanh nhỏ, có diện tích nhỏ. Mặt hàng chủ yếu của các của bàng bán lẻ là các vật dụng gia đình.

Thứ nhất, Tăng doanh thu. Bằng những nội dung hiển thị bắt mắt sẽ giúp thu hút sự chú ý, giữ khác hàng ở lại lâu hơn với của hàng.

Thứ 2, Tạo lợi thế cạnh tranh cho doanh nghiệp kinh doanh. Với những cửa hàng có sự đầu tư trong kinh doanh, phần nhiều sẽ tạo được ấn tượng trong lòng khách hàng.

Thứ 3, giảm chi phí. Với một tấm bảng quảng cáo led giá rẻ bạn có thể hiển thị nhiều thông tin về các sản phẩm khác nhau. Từ đó, làm giảm chi phí liên quan như chi phí nhân sự, chi phí in ấn, ..

Thứ 4, tạo sự chuyên nghiệp. Với nhưng chiếc bảng hiệu led đầy màu sắc xuất hiện trong các cửa hàng. Giúp không gian cửa hàng trang trọng, lịch sự, chuyên nghiệp hơn.

Tuy  nhiên, chúng ta đều biết những chiếc màn hình led thường có giá thành rất cao trên thị trường. Trung bình màn hình led có giá trị cao hơn 1,5-2 lần giá trị các màn hình LCD, plasma,..Đây chính là một trong những lý do khiến nhiều doanh nghiệp e ngại trong đó có các cửa hàng bán lẻ.

Đây chính là nguồn gốc của sự ra đời những chiếc màn hình led giá rẻ? Với những chiếc màn hình led giá rẻ sẽ giúp khách hàng giả quyết được vấn đề này. Nhưng lại có một vấn đề xảy ra, đó chính là chất lượng của những chiếc màn hình led giá rẻ?

Chất lượng màn hình led giá rẻ có đảm bảo?

Một đơn giá của những chiếc màn hình led thường được tạo thành từ rất nhiều yếu tố. Giá thành sản phẩn từ đơn vị sản xuất là hoàn toàn giống nhau giữa các đơn vị. Vấn đề khác nhau về giá chủ yếu xuất phát từ nhà cung cấp. Đây chính là yếu tố tạo nên sự khác biệt về giá và tạo nên nhưng chiếc màn hình led giá rẻ.

Những yếu tố tác động đến giá?

  • Nhập hàng hóa: Màn hình led càng qua nhiều khâu trung gian, giá cả càng cao.
  • Uy tín đơn vị cung cấp: Đơn vị cung cấp có uy tín trên thị trường thường có giá rẻ hơn. Nguyên nhân do: giá nhân công rẻ, thời gian thi công nhanh, phương tiện hỗ trợ đầy đủ,…

Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về những chiếc màn hình led giá rẻ. Nếu bạn cần báo giá các sản phẩm liên quan đến màn hình led hãy liên hệ: 0986 774 223
. Chúng tôi sẽ phản hồi sớm nhất.

Công ty TNHH Giải pháp và ứng dụng Hoàng Hà

Điện thoại: 0986 774 223

Website: https://lambienled.com