Tại sao nên lắp đặt biển hiệu văn phòng bằng chất liệu Mica

Kinh tế phát triển thì các công ty,doanh nghiệp  càng ngày càng được thành lập nhiều , trong mỗi công ty đều rất nhiều các phòng làm việc khác nhau .Vì thế để khách hàng có thể tìm được dễ dàng phòng làm việc mà họ cần thì các công ty , các doanh nghiệp phải lắp đặt các biển hiệu văn phòng .bang-hieu-van-phong-dep

Lựa chọn chất liệu làm biển hiệu văn phòng cho phù hợp

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại vật liệu , màu sắc , hình dạng khác nhau như mica , inox , alu….. để lựa chọn làm biển hiệu văn phòng . Vậy nên dùng loại chất liệu nào để làm biển hiệu cho văn phòng ???bien hiệu van phong 4

Biển hiệu văn phòng mica một sự lựa chọn tuyệt vời cho văn phòng

1.Màu sắc đa dạng và dễ dàng kết hợp với các vật liệu khác

Màu sắc của những biển hiệu văn phòng mica rất đa dạng , tùy vào yêu cầu của sản phẩm mà các màu sắc được kết hợp với nhau để tạo lên được một biển hiệu đẹp và chất lượng.màu sắc của chất liệu mica

Chất liệu mica còn có thể kết hợp được rất nhiều loại chất liệu khác như :  inox , gỗ , kính……để làm biển hiệu văn phòng.

2. Độ bền

Mica là chất liệu có độ bền rất cao , vì lắp đặt biển hiệu văn phòng thì đa số được lắp trong nhà , trong phòng mát mẻ không bị ảnh hưởng các yếu tố ngoài môi trường thì vật liệu mica hoàn toàn đáp ứng được điều rất thuận lợi này  .

3. Dễ dàng uốn gập theo nhu cầu

Mica là một loại vật liệu có thể uốn cong theo ý muốn dễ dàng mà không sợ bị gãy hỏng . Vì có lơị thế như  vậy  nên mica được sủ dụng rất nhiều trong việc sản xuất ra các loại biển hiệu văn phong có tính nghệ thuật cao .

4. Trọng lượng nhẹ và tính thẩm mĩ cao

Mica có 1 trọng lượng nhẹ nên có thể dễ dàng lắp đặt các biển hiệu cách dễ dàng . không những biển hiệu văn vòng mica có trọng lượng nhẹ mà còn có tính thẩm mĩ rất cao , thể hiển được sự sang trong của văn phòng , nơi làm việc và được sự dụng rộng rãi ở các trung tâm hội nghị , khách sạn nhà hàng 5 sao , văn phòng …..

5. Giá thành của biển hiệu văn phòng Mica

So với các loại biển hiệu khác thì biển hiệu văn phòng mica có giá thành rẻ hơn

Quý khách hàng có thể tham khảo giá thành thông qua

>>> Bảng báo giá thiết kế và thi công biển hiệu văn phòng , biển hiệu quảng cáo

Để tìm hiểu thêm các thông tin về biển hiệu văn phòng , biển hiệu quảng cáo , biển led quảng cáo thì khách hàng có thể truy cập vào website >>> Công ty TNHH Giải pháp và Ứng dụng Hoàng Hà .

Hoặc liên hệ đến số điện thoại :0986 774 223