Thiết kế biển hiệu shop quần áo sao cho thu hút khách hàng

Để tạo được một bảng hiệu shop quần áo đẹp thì cần rất nhiều sự sáng tạo , những ý tưởng đa dạng , phong phú . Một biển hiệu quảng cáo shop quần áo đẹp,chất lượng thì phải bao gồm được những yếu tố : cá tính , xu hướng thời trang theo phong cách hiện đại , có được độ bền cao ,sở hữu được sự sang trọng và tính thẩm mĩ cho cửa hàng . Vậy hãy cùng Quảng cáo Led Hoàng Hà  đồng hành và tìm hiểu chi tiết hơn về sản phẩm để các cửa hàng có thể đưa ra được những sự lựa chọn phù hợp nhất

.bien hieu shop quan ao

Những tiêu chí cần thiết để thiết kế và lắp đặt được biển hiệu shop quần áo

Một số lưu ý khi thiết kế lắp đặt biển hiệu quảng cáo

1.Vị trí lắp đặt , kích thước của biển hiệu shop quần áo

Để có được một biển hiệu shop quần áo như yêu cầu đầu tiên phải chọn những vị trí để lắp đặt biển hiệu sao cho phù hợp , đảm bảo được rằng biển hiệu shop quần áo của cửa hàng không bị bất cứ vật gì che chắn và các khách hàng có thể dễ dàng nhìn thấy biển hiệu của cửa hàng.

Về kích thước :  biển hiệu phải chuẩn xác với vị trí lắp đặt , biển hiệu không được to hơn hoặc nhỏ hơn vị trí lắp đặt đã đưa ra vì sẽ gây nên thiếu mĩ quan và chất lượng của sản phẩm cũng có thể bị giảm sút .

2 .Chất liệu để làm biển hiệu shop quần áo

Chất liệu đóng vai trò rất quan trọng trong việc tạo ra một biển hiệu có chất lượng . Biển hiệu shop quần áo thường được sử dụng bằng các chất liệu như : mica , alu , inox , đèn led….

Đặc biệt hơn là các chất liệu mica , alu , inox…khi kết hợp vào với hiệu ứng phát sáng đặc biệt của đèn led khi trời tối thì sẽ tạo nên được một biển hiệu shop quần áo mới lạ , thu hút được nhiều khách hàng .

3 . Kiểu dáng và màu sắc của biển hiệu shop quần áo

Tùy theo nhu cầu của từng cửa hàng mà các kiểu dáng , màu sắc các biển hiệu có sự khác nhau từ phong cách cổ điển đến hiện đại .

Bạn có thể truy cập Quảng Cáo Led Hoàng Hà để tìm hiểu thêm về các loại biển hiệu.

Một số mẫu biển hiệu shop quần áo đẹp , chất lượng

bien hieu shop quan ao 1

bien hieu shop quan ao 4bien hieu shop quan ao 5