Xu hướng sử dụng màn hình led quảng cáo ngoài trời

Như chúng ta đều biết, những chiếc màn hình led hiệu nay là công cụ rất hữu ích, được sử dụng nhiều trong các cuộc sống của các doanh nghiệp. Những chiếc màn hình led ngoài trời dựa vào khoảng cách điểm ảnh có thể phân ra rất nhiều loại như P5mm, P6mm, P8mm, P10mm,P12mm,… Với những kích thước này, màn hình led ngoài trời có thể đáp ứng được mọi yêu cầu của người tiêu dùng.

Ứng dụng màn hình led ngoài trời rất đa dạng như biển chỉ dẫn trên đường phố, bảng quảng cáo ở siêu thị, công viên, đường phố,….

xu hướng sử dụng màn hình led ngoài trời 1

Xu hướng sử dụng màn hình led quảng cáo ngoài trời

Hiện nay, trên thị trường những chiếc màn hình led quảng cáo có khoảng cách điểm ảnh nhỏ đang là xu thế sử dụng của các doanh nghiệp. Theo dự đoán, số lượng màn hình led có khoảng cách pixel nhỏ (P5mm, P4mm) sẽ bùng nổ trong những 2020- 2025 với mức độ tăng trường 20-35%/ năm.

Trong khí đó, sản phẩm P8mm, P10mm vấn tiếp tục là sản phẩm được doanh nghiệp tin tưởng sử dụng trong thời gian tới. Tuy P8mm, P10mm không có chất lượng hình ảnh tốt nhất. Nhưng với khoảng cách chiếu sáng và khả năng bao phủ thực sự là một điểm lợi thế mà các sản phẩm khác như P5mm, P6mm không có được.  P8mm, P10mm thường thích hợp với việc lắp đặt trên các tòa nhà, hay ở các trung tâm quảng trường, công viên, khu trung tâm giải trí.

Việc khách hàng ngày càng trở nên bận rộn, khó tính hơn trong các nhu cầu của mình. Chính điều đó, đã thúc đẩy các doanh nghiệp lựa chọn cho mình dòng sản phẩm có khả năng tạo ấn tượng với người xem bằng chất lượng hình ảnh của mình. Với khoảng cách xem dưới 5m và chất lượng hình ảnh cao, P4mm, P5mm, P6mm là lựa chọn hoàn hảo cho các kế hoạch của mình.

Những ưu điểm của màn hình led ngoài trời

  • Chất lượng hình ảnh tốt; khoảng cách chiếu sáng xa.
  • Phù hợp với nhiều chế độ hiển thị; màu sắc đa dạng 17 triệu màu khác nhau.
  • Hệ thống bảo vệ tốt; hoạt động được được ở nhiều môi trường khác nhau.
  • Khả năng thu hút người xem; sản phẩm đa dạng, phong phú.
  • Hiệu quả sử dụng cao; chi phí vận hành sản phẩm thấp.

Với những chia sẻ về những xu hướng sử dụng màn hình led quảng cáo ngoài trời trong thời gian sắp tới. Hi vọng sẽ giúp ích cho việc lựa chọn những sản phẩm màn hình led của khác hàng.

Nếu bạn đang cần một sản phẩm màn hình led tại Hà Nội. Hãy liên hệ với Hoàng Hà để nhận được hỗ trợ từ chúng tôi.

Trước khi mua sản phẩm, bạn cần lưu ý đến một số vấn đề liên quan đến bảng báo giá màn hình led như sau:

  • Kích thước màn hình led ảnh hưởng đến giá thành sản phẩm.
  • Độ phân giải càng cao, giá thành càng lớn.
  • Giá màn hình led ngoài trời cao hơn trong nhà.
  • Hiệu quả sử dụng phụ thuộc với uy tín nhà cung cấp.
  • Màn hình led giá rẻ không phải chất lượng không tốt.

Công ty TNHH Giải pháp và ứng dụng Hoàng Hà

Điện thoại: 0986 774 223

Website: lambienled.com