Hoàng Hà Led chuyên thi công Bảng LED điện tử đếm số Công nghiệp, màn hình LED Full Color, bảng điện tử LED theo yêu cầu và các sản phẩm thông minh về LED với nhiều mẫu mã đa dạng và thiết kế theo yêu cầu quý khách hàng.

Bảng LED công nghiệp đếm số lượng trong nhà giá rẻ

Bảng LED hay biển LED đếm số lượng trong nhà là dòng sản phẩm đặc thù của việc sản xuất công nghiệp. Không phải một doanh nghiệp sản xuất với quy mô lớn mới cần đến bảng LED công nghiệp đếm sản phẩm mà các doanh nghiệp vừa và nhỏ cũng cần thiết để tăng số sản phẩm, quản lý sản phẩm và tạo nguồn động lực cho công nhân sản xuất.

Thi công bảng LED công nghiệp đếm sản phẩm trong nhà

Đơn vị cung cấp bảng LED công nghiệp đếm số lượng trong nhà kính chào quý khách. HoangHaLED là đơn vị có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo LED, đặc biệt là LED đến số lượng là sản phẩm từ những ngày đầu thành lập. LED công nghiệp đếm sản phẩm là dòng sản phẩm đếm số lượng, thống kê số lượng và báo cáo số lượng. Việc đó giúp doanh nghiệp, xí nghiệp quản lý tốt sản phẩm, công nhân có động lực sản xuất. Bảng LED công nghiệp đếm số lượng là một sản phẩm chủ đạo của công ty chúng tôi.

Bảng LED đếm sản phẩm

  • Hiển thị thông tin theo yêu cầu bằng LED.
  • Nhận tín hệu đếm sản phẩm qua cảm biến, nút nhấn, rơ le, công tắc,…
  • Hiển thị cả 2 mặt.
  • Các tín hiệu đèn cảnh báo, chuông, cài đặt thời gian,..

Thông số kỹ thuật

Nguồn cấp220VAC – 12VDC để nuôi mạch.
Điện áp hoạt động cho phép90 ~ 110%
Công suất tiêu thụKhoảng 15W
Tần số ngõ vàoMax 4hz, 10hz, 100hz
Đầu vào– Kỹ thuật số: Ngõ vào điện áp PNP (5VDC)

– Hoặc đầu vào không điện áp (dạng tiếp điểm rơ le)

Chu kỳ hiển thị– Hiển thị liên tục
Chế độ hoạt động– Đếm số lượng sản phẩm theo đầu vào đếm và thời gian thực.
Ngõ ra– Chính: 1 Ngõ ra rơ le
Truyền thông– Không
 Kích thước hộp– Hộp hiển thị: 400x510x85 mm. Hộp điều khiển: 145x80x50 mm
 Kích thước mặt LED– Phần hiển thị LED: 283×248 mm
 Tầm nhìn xa– Khoảng 30m – 40m
 Cấp bảo vệ– IP 53

Ngoài ra chúng tôi còn thi công màn hình led trong nhà cũng như ngoài trời, và màn hình quảng cáo cho các cửa hàng có nhu cầu sử dụng để trang trí cho nội thất cửa hàng được trang trọng hơn.

Lựa chọn đơn vị thiết kế bảng LED đếm số – Hoàng Hà LED

HoangHaLED chuyên cung cấp bảng LED đếm số chất lượng nhất hiện nay. Khi công nghiệp phát triển việc quản lý những sản phẩm được tạo ra, đếm chúng, thống khê chúng và thông báo ra màn hình đã có bảng LED đếm sản phẩm. LED đếm sản phẩm gồm cảm biến, bộ điều khiển và màn hình hiển thị số lượng.

Công ty TNHH Giải pháp và Ứng dụng Hoàng Hà là đơn vị hàng đầu trong việc cung cấp và sản xuất các bảng LED đếm số công nghiệp, LED lập trình, màn hình LED cao cấp. Với sự uy tín và chất lượng sản phẩm mà giá cả phù hợp trên thị trường hiện nay.

Vì chúng tôi đã hoạt động trong lĩnh vực hơn 10 năm, đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, làm việc nhanh nhẹn, có tâm, có tầm, tận tâm nhất, mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất với giá cả phải chăng. Sẽ giúp doanh nghiệp của bạn tiếp cận nền công nghiệp hóa một cách dễ dàng nhất.

Quý khách hàng cần tư vấn lắp đặt màn hình LED , bảng LED đếm số,… hãy GỌI NGAY HOTLINE:0986 774 223 để được hỗ trợ tư vấn hoàn toàn MIỄN PHÍ.