Led trang trí tòa nhà

Nắm bắt được nhu cầu ngày càng tăng cao trong lĩnh vực thiết kế, thi công trang trí các công trình công cộng, công trình xây dựng. Hoàng Hà Led đã nhanh chóng cung cấp cho thị trường dịch vụ trang trí tòa nhà, trang trí đường phố bằng đèn led trên tòan quốc.

led trang trí tòa nhà 1

Led trang trí tòa nhà uy tín, chuyên nghiệp

Led trang trí toà nhà là sử dụng hệ thống đèn led chiếu sáng vào trang trí các công trình xây dựng.  Với sự kết hợp màu sắc ánh sáng và các hiệu ứng liên quan chuyển đổi màu sắc, chớp nháy,…  tạo ra hình ảnh bắt mắt thu hút cho người xem.

Tại sao lại trang trí tòa nhà ?

Quảng cáo hình ảnh toà nhà, doanh nghiệp, địa điểm kinh doanh đến gần hơn với người xem bằng hệ thống ánh sáng trang trí.

Tôn vinh, làm nổi bật không gian kiến trúc của công trình xây dựng

Tạo tính thẩm mỹ cho kiến trúc xây dựng .

led trang trí tòa nhà 2

Các loại đèn led dùng để trang trí tòa nhà, đường phố

Bằng công nghệ sản xuất hiện đại, tiên tiến hiện nay các dòng sản phẩm đèn led dùng để trang trí tòa nhà được thiết kế có khả năng chống chọi được sự khắc nhiệt của thời tiết như ánh sáng mặt trời, gió, mưa, bụi, …

Các dòng sản phẩm đèn led trang trí tòa nhà, công trình kiến trúc, đường phố chủ yếu bao gồm 2 dòng chính đó là đèn led đơn sắc đèn led full màu.

Đèn led đơn sắc: Loại đèn led này chủ yếu sử dụng cho các tòa nhà, khu biệt thự, khu dân cư, … vì với đèn led đơn sắc này tạo cho người xem cảm giác sang trọng, lịch sự, cuốn hút,.. cho ngôi nhà

Đèn led đơn sắc chỉ yếu gồm 3 loại màu chính đó là: màu vàng, màu trắng và màu trung tính.

Đèn led full màu sắc: Là loại đèn led có thể hiện thị nhiều loại màu sắc khác nhau tương tự như bảng led ma trận. Khác với loại đèn đơn sắc, đèn led full màu được tích hợp hệ thống điều khiển tiên tiến và hệ thống phần mền chuyên dụng để tạo ra vô số hình ảnh cũng như các hiệu ứng hình ảnh.

Loại đèn led full màu thường được sử dụng trang trí trung tâm giải trí, trung tâm mua sắm, …

Công ty trang trí tòa nhà, đường phố chuyên nghiệp

Hoàng Hà led  là đơn vị chuyên thi công led trang trí đường phố tòa nhà. Chúng tôi luôn mong muốn đem lại cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi cam kết:

  • Dịch vụ có chất lượng tốt nhất.
  • Sản phảm có chất lượng cao.
  • Thời gian thi công nhanh chóng.
  • Thời gian bảo hành lâu dài.

 

Công ty TNHH Giải pháp và ứng dụng Hoàng Hà

Điện thoại: 0986 774 223

Website: lambienled.com