Tại sao sử dụng màn hình led cho hội trường, phòng họp

Màn hình led sử dụng chon hội trường, phòng họp là loại màn hình led chuyên dụng sử dụng trong môi trường trong nhà, ít tiếp xúc với ánh sáng mặt trời. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại màn hình led dùng cho hội trường và phòng họp như P2, P3, P4, P5, P6,.. Nhưng để lựa chọn chính xác loại màn hình để phục vụ tốt nhất cho nhu cầu của doanh nghiệp bạn. Hãy đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu: Tại sao nên sử dụng màn hình led cho hội trường, phòng họp.

 

tại sao sử dụng màn hình led a

Mục lục

Tại sao sử dụng màn hình led cho phòng họp, hội trường

Hiện nay,, trên thị trường có rất nhiều công cụ để trình chiếu, phục vụ các nhu cầu của doanh nghiệp nhưng có lẽ không chủng loại hàng nào lại nhận được sự quan tâm đến vậy, đó chính là màn hình led. Màn hình led dành cho hội trường là dòng sản phẩm có kích thước nhỏ, độ phân giải cao, thuận tiện sử dụng,…

Màn hình LED led dành cho hội trường, phòng họp

Màn hình led P2

Màn hình led P2 là loại màn hình có những ưu điểm rất nổi trội với khoảng cách điểm ảnh 2mm là cho hình ảnh hiển thị bắt mắt sinh động, không khác gì những chiếc tivi mà bạn đang dùng ở chính ngôi nhà của mình. Tuy nhiên loại màn hình này chỉ thích hợp để sử dụng trong không gian nhỏ, hẹp số lượng người ít. Bạn có thể đọc bài viết màn hình led P2 trong nhà tại đây

Màn hình led P3

Cũng như màn hình led P3 đây cũng là một lựa chọn hoàn hảo của doanh nghiệp. Tuy chất lượng hình ảnh của những tấm màn hình led P3 sử dụng trong phòng họp, phòng hội nghị không bằng màn P2 tuy nhiên khoảng cách nhìn của những tấm màn hình led lại cải thiện hơi so với P2  nhờ khoảng cách điểm ảnh 3mm. khoảng cách nhìn từ 3-7m.

Màn hình led P4

Đây là loại màn hình led rất được ưa chuộng. môi trường hoạt động của chúng khả da dạng như làm màn hình led trong nhà, màn hình led hội trường, màn hình led sân khấu, màn hình led ngoài trời,…

Với khoảng cách điểm ảnh 4mm đo đó chúng phù hợp với những phòng họp, hội trường có sức chứa từ 200- 300 người tương đương với 500-600 m2.

Xem thêm: Các loại màn hình led hội trường sân khấu

tại sao sử dụng màn hình led b

Tại sao nên sử dụng màn hình led cho hội trường, phòng họp

Những màn hình led dành cho phòng họp, hội nghị được đánh giá khá cao bởi những ưu điểm của chúng:

  • Độ phân giải lớn, hình ảnh sắc nét rõ ràng: Khoảng cách điểm ảnh của những tấm màn hình led dành cho hội trường, phòng họp nhỏ, cường độ ánh sáng phát ra thấp khiến hình ảnh của chúng trở lên sắc nét hơn và nhiều loại màn hình có độ phân giải tiệm cận HD, full HD
  • Vì sử dụng trong các cuộc họp, hội nghị do đó những tấm màn hình led dạng này được thiết kế bằng một hệ thống vận hành tiên tiến nhắm hạn chế mức thấp nhất tiếng ồn khi hoạt động.
  • Tuổi thọ của những màn led rất cao. Không giống như những tấm màn hình led ngoài trời những tấm màn hình led dùng trong hội trường có tuổi thọ cao lên tới 100.000 giờ sử dụng liên tục.
  • An toàn sử dụng: Vì không sử dụng các chất hóa học trong quá trình thiết kế màn hình led do đó màn hình led không tạo ra các tia bức xạ, không giải phóng chất độc nếu xảy ra sự cố, không gây mỏi mắt cho người xem vì sử dụng cường độ ánh sáng thấp.

Trên đây, là những lý do tại sao nhiều doanh nghiệp lại sử dụng màn hình led cho hội trường, và phòng họp. Chúng tôi hy vọng rằng với những thông tin hữu ích về màn hình led.

Công ty Hoàng Hà là đơn vị chuyên cung cấp các loại màn hình led giá rẻ. Các sản phẩm của chúng tôi đa dạng về chủng loại, các sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng. Với kinh nghiệp hoạt động của mình chúng tôi cam kết đem lại cho khách hàng những sản phẩm màn hình led trong phòng họp đẹp nhất.

Công ty TNHH Giải pháp và ứng dụng Hoàng Hà

Điện thoại: 0986 774 223

Website: lambienled.com