Trang trí đô thị – đường phố bằng led

Trang trí đường phố, trang trí đô thị là một rong những hoạt động có ý  nghĩa vô cùng quan trọng của cấc doanh nghiệp. Chúng góp phần tạo nên điểm nhấn cho doanh nghiệp cho đô thị, cũng như tạo ấn tượng, thu hút người xem.

Mục lục

Trang trí đường phố, trang trí đô thị giá rẻ

Trang trí đường phố – đô thị bằng hệ thống đèn led ban đầu chỉ được sử dụng trong ngày lễ tết hãy dịp đặc biệt. Tuy nhiên, hiện nay việc trang trí đường phố đã trở nên phổ biến đó như là nết đặc trưng của các đô thị hiện đại.

trang trí đường phố đô thị

Lý do đèn led sử dụng trang trí đô thị – đường phố

Tiết kiệm năng lượng

Đèn led được các đơn vị trang trí đường phố đánh giá là sản phẩm tiết kiệm năng lượng. Với hiệu suất lên tới 70% có hơn 20% so với màn hình led thông thường như sợi đốt, huỳnh quang, halogen,… Điều này, giúp giảm đáng kể chi phí vận hành màn hình led.

Thân thiện, an toàn

Đèn led có cường độ ánh sáng phù hợp với mắt người. Người xem không bị đau mắt khi sử dụng  màn hình led. Không những thế đèn led sử dụng gam màu dịu nhẹ giúp cho chất lượng ảnh sáng trở nên mượt mà và trung thực hơn.

Độ bền lớn

Tuổi thọ đèn led chiếu sáng đường phố lên tới 100.000 giờ hoạt động. Không những thế chúng có thể hoạt động liên tục trong nhiều giờ liền. Với bóng đèn led truyền thống thì thời gian chiếu sáng khoảng 3000-6000 giờ thì nay với công nghệ chip Led tiên tiến hiện đại. Giúp đơn vị giảm được thời gian lắp đặt, chi phí thiết kế,…

Tính thẩm mỹ

Nếu như trước đây chúng ta đã quá quen thuộc và nhàm mắt với thiết kế tròn, trụ dài của các loại đèn thì đèn Led mang đến cho người dùng những trải nghiệm hoàn toàn mới với mẫu mã đa dạng, thiết kế phong phú, chủng loại khác nhau.

Điều khiển từ xa dễ dàng

Hệ thống đèn led trang trí đô thị- đường phốcũng được điều khiển bằng hệ thống điều khiển từ xa. Chế độ điều khiển được cài đặt và lập trình hiệu ứng theo nhu cầu. Cũng có thể bật tắt điều chỉnh, hẹn giờ phát theo nhu cầu của mình.

Tại sao trang trí đường phố

Trang trí trong dịp lễ, tết, sự kiện: Tạo sự thu hút cho các hoạt động, tăng khả năng quan tâm của công chúng cũng như người xem.

Trang trí để tạo không gian tươi mới, chuyên nghiệp, hiện đại: Hình thức này sử dụng chủ yếu cho các khu du lịch, trung tâm giải trí, văn hóa.

Trang trí nhằm thúc đẩy thương hiệu: Thúc đẩy thương hiệu không chỉ quan trọng với doanh nghiệp mà cũng quan trọng với các địa phương. Giúp thu hút khách du lịch, tạo ấn tượng người xem, xây dựng hình ảnh đô thị năng động,…

Trang trí đô thị để chiếu sáng: Với một hệ thống đèn đường, hệ thống trang trí đường phố, đô thị cung cấp nguồn sáng cần thiết cho người tham gia giao thông.

Ngoài ra việc trang trí đường phố, đô thị còn có  rất nhiều những mục đích khác nữa như chào mừng, tạo điểm nhấn, …..

Các mẫu trang trí đô thị – đường phố

Trang trí ngang đường

Trang trí đô thị- dải ngang đường: Tạo ra sự hấp dẫn, lôi cuốn cho đường phố về đêm. Những dải ngang đường lấp lánh bởi ảnh sáng đèn led kết hợp tạo ra những hình dáng sinh động. Tác động rất lớn đến cảm nhận của người xem. Hình thức này được sử dụng nhiều trong các dịch lễ tết, khu du lịch, khu giải trí,…

trang trí dải ngang đường

Trang trí cột điện

Nhều người hỏi tại sao phải trang trí cột điện khi không có tác dụng trong chiếu sáng đường phố đô thị. Việc trang trí cột điện chủ yếu tạo điểm nhấn cho đường phố, tạo hình ảnh bắt mắt sinh động giúp đường phố trở lên năng động hơn. Khi kết hợp với trang trí ngang đường sẽ tạo ra không gian đầy mầu sắc cho đô thị. Thông thường các họa tiết đèn đường thường rất đơn giản và có tính thẩm mỹ cao.

trang trí cột điện

Trang trí bồ hồ, bờ kè

Bờ hồ, bờ kè là địa điểm vui chơi giải trí của các người dân. Có tác dụng rất lớn trong quá trình trang trí đô thị, tạo điểm nhấn cho không gian. Trang trí có tác dụng cung cấp nguồn sáng và cảnh báo đối với người xem. Hệ thống chiếu sáng được thiết kế cố định trên bờ kè, hồ bởi hệ thống các đèn led. Các đèn led được lập trình sẵn các chương trình co thể thay đổi hiệu ứng theo nhu cầu.

trang trí bở kè

Trang trí Công viên

Một trong những hạng mục không thể thiếu đối với doanh  nghiệp đó là trang trí công viên. Trang trí công viên bằng led thường được sử dụng trong các dịp lễ tết, ngày hội,… Các hạng mục trang trí công viên bao gồm Trang trí cây xanh, trang trí bờ hồ, trang trí tiểu đình , trang trí đài phun nước, trang trí cổng trào,…

Việc trang trí công viên tạo ra không gian giải trí vui chơi cho người dần sau một thời gian làm việc mệt mỏi.

Trang trí cổng trào

Cổng trào là hình ảnh đầu tiên mà người xem nhìn thấy được khi đi đến một địa điểm. Cổng trào giúp tạo ấn tượng đối với người xem từ những hình ảnh đầu tiền. Cổng trao bằng đèn led được sử dụng ở nhiều nơi như khi vui chơi, mua sắm, nhà hàng khách sạn, trung tâm thương mại, khu đô thị,…

Tác dụng của công trào rất đa dạng như chào mừng, giới thiệu, truyền thông thường hiệu. Tùy theo nhu cầu mà khách hàng mà các hoa văn, họa tiết hình ảnh được trang trí . Việc kết hợp giữa ánh sáng đèn led và hoa văn giúp cho cổng trào trở nên sinh động hơn.

trang trí cổng trào đô thị

Trang trí đảo giao thông

Trang trí đảo giao thông hay vòng xoay giao thông đang bủng nổ hiện nay. Hàng loạt các công nghệ đèn led được ứng dụng trong trang trí tạo điểm nhấn cho không gian trang trí. Việc trang trí đảo đảo giao thông đô thi không chỉ tạo không gian tươi mới, thu hút người đi đường. Mà còn có tác dụng thu hút sự tập trung và cảnh báo người tham gia giao thông.

trang trí vòng đảo

Trang trí tòa nhà

Trang trí  tòa nhà bằng led có tác dụng thu hút rất lớn đối với người xem. Với hệ thống đèn led đa năng, tích hợp với các hiệu ứng trình chiếu giúp các công trình nổi bật trong đêm tối. Chúng có giá trị lớn trong truyền thông thương hiệu.

trang trí tòa nhà

Một số hoa văn trang trí đường phố

Hoa văn trang trí cột điện

hoa văn trang trí cột điện

hoa văn trang trí cột điện

Hoa văn trang trí dải ngang đường

hoa văn trang trí đô thị

hoa văn trang trí đô thị

hoa văn trang trí đô thị

hoa văn trang trí đô thị

hoa văn trang trí đô thị

hoa văn trang trí đô thị

hoa văn trang trí đô thị

hoa văn trang trí đô thị

hoa văn trang trí đô thị

Đơn vị trang trí đường phố – đô thị

Trang trí đô thị hay đường phố hiện nay rất quan trọng. Con người có thu hút bởi những hình ảnh, bắt mắt hơn mà bỏ qua hình hình ảnh tĩnh hay những thông điệp cố định. Do đó hiện nay, nhiều đơn vị sử dụng các hình thức trang trí đường phố, đô thị vừa giúp tạo điểm nhấn cho không gian trang trí. Vừa có tác dụng trong quá trình quảng cáo, giới thiệu truyền thông.

Công Ty Hoàng Hà Led là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ trang trí đường phố như trang trí tòa nhà, trang trí công viên, trang trí cây xanh,… Chúng tôi:

  • Thời gian thi công nhanh.
  • Linh kiện, sản phẩm chất lượng.
  • Thời gian bảo hành lâu dài.

Quy trình thực hiện trang trí đô thị

Bước 1: Nhận thông tin và tư vấn khách hàng.

Bước 2: Khảo sát thực địa để nên phương án.

Bước 3: Thiết kế dự án và chốt phương án thiết kết.

Bước 4: Báo giá trang trí đường phố

Bước 5: Tiến hành thi công, lắp đặt công trình

Bước 6: Tiến hành đào tạo và bàn giao

Bước 7: Tiến hành bảo hành, sửa chữa ( nếu có).

Nếu bạn có thắc mắc về vấn đề nay, hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được những sự hỗ trợ từ Hoàng Hà.