Công dụng và ứng dụng màn hình led

Màn hình Led kể từ khi xuất hiện ở Việt Nam chúng đã tạo nên nên cơn sốt trong thị trường hiển thị. Màn hình led có rất nhiều ứng dụng khác nhau có thể đáp ứng được nhiều nhu cầu sử dụng khách hàng.

Mục lục

Công dụng và Ứng dụng màn hình led

Màn hình led có rất nhiều sản phẩm với đa dạng về chúng loại như  màn hình led trong nhà, ngoài. Khả năng hiển thị văn bản, đồ họa, video hoặc màu sắc hiển thi 1 màu, 2 màu và full color. Rõ ràng muốn màn hình led sử dụng tốt nhất thì phải chọn lựa được sản phẩm phù hợp. Đây là lý do nên tham khảo ý kiến của các đơn vị cung cấp màn hình led trước khi tiến hàng mua hàng.

công dụng và ứng dụng màn hình led

Cung cấp thông tin

Với bất kỳ một sản phẩm màn hình led nào thì việc cung cấp thông tin luôn là vấn đề quan trọng. Nhất là trong quá trình xã hội toàn cầu hóa như hiện nay. Vậy đảm bảo thông tin phải được truyền tải một cách rõ ràng, nổi bật và tạo được sự thu hút và thích thú với người nhìn.

Để thực hiện được điều này, bạn phải biết chính xác được vị trí lắp đặt  màn hình led. Đây là chìa khóa để màn hình led của bạn có thể phát huy tốt những ưu điểm của mình. Dưới đây ứng dụng màn hình led hiển thị thông tin:

 Văn phòng: Đây sẽ là công cụ hỗ trợ trong quá trình làm việc tốt nhất. Hiển thị những vấn đề liên quan đến hoạt động hàng ngày của doanh nghiệp như lịch trình, ngày lễ, thông tin cổ động, công việc thực hiện. Đây được coi là công cụ giao tiếp gián tiếp giữa các thành viên trong công ty. Tăng khả năng tương tác và tăng hiệu quả làm việc doanh  nghiệp.

Phương tiện di chuyển : Ở những nơi đông đúc như nhà ga, trạm xe buýt, Các trạm xe lửa hoặc xe buýt, trạm dừng ở đường phố và sân bay luôn có nhu cầu giao tiếp với du khách, điều này rất rõ ràng. Thông báo thời gian đến và đi của bất kỳ phương tiện giao thông nào là điều cần thiết, nhưng nó cũng là một cách tốt để thông báo về sự chậm trễ có thể xảy ra, quảng bá các cửa hàng có trong nhà ga và thậm chí thông báo về điều kiện thời tiết.

>> Màn hình led ngoài trời

Cửa hàng : Dù kinh doanh của bạn là gì, việc sử dụng màn hình led để giới thiệu sản phẩm sẽ là một ý tưởng tuyệt vời. Màn hình led không chỉ để sử dụng quảng cáo mà còn để thông báo cho khách hàng về những thông số sản phẩm, ưu đãi, khuyến mại với người qua đường.

Đường phố : Màn hình led trên đường phố đem đến công cụ để truyền tải thông tin đến người dân, người đi đường. Ứng dụng như biển báo chỉ đường, hướng dẫn hoặc cảnh báo, tin tức hàng ngày,…

Phát các sự kiện trực tiếp

Được sử dụng trực tiếp tại các không gian hội trường trong  nhà như sân khấu, hội trường, nhà hàng tiệc cưới,….Chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn một số ứng dụng của màn hình led.

Sân vận động thể thao : Các trận đấu bóng đá, quần vợt, bóng rổ hoặc bóng bàn bất kỳ sự kiện thể thao nào bạn nên tham gia. Điều quan trọng là những người ở xa sân đấu hoặc đường đua phải có tầm nhìn tốt. Ngoài ra, một trong những ứng dụng khác của màn hình led cho sân vận động là khả năng sử dụng chúng như một điểm đánh dấu và thậm chí phát quảng cáo video để việc sử dụng nó thậm chí còn mang lại nhiều lợi nhuận hơn. Mục đích sử dụng khác nhau như hiển thị thông tin, trang trí, quảng cáo, phát hình ảnh trực tiếp,…

Hòa nhạc : Cho dù đó là một buổi hòa nhạc ở sân khâu hay sự kiện lễ hội, chúng tôi muốn mọi người cảm nhận được một phần của sự kiện này và sống những gì đang diễn ra trên sân khấu mọi lúc như thể họ ở cách nó hai mét. Không gian tại các sân khấu hòa nhạc rất lớn đo đó việc sử dụng những màn hình led giúp người xem theo dõi được các hoạt động trên sân khấu các tốt nhất.  Đây là màn hình led trong nhà có chất  lượng hình ảnh tốt, màu sắc đa dạng.

Nói chuyện, thuyết trình và các sự kiện khác : Có thể là sự kiện của công ty, hội nghị hoặc hội chợ trong các khán phòng lớn, việc nhìn và nghe những gì diễn ra trên sân khấu là ưu tiên tuyệt đối. Đảm bảo rằng không ai trong số những người tham dự bị mất chi tiết bất kỳ lúc nào về cử chỉ của diễn giả và tận dụng lợi thế của màn hình để phát các bài thuyết trình hoặc video. Đây là hình thức được sử dụng rất nhiều trong các phòng họp, hội trường, sân khấu, Tác động trực tiếp đến hiệu quả làm việc cửa các hoạt động của doanh nghiệp.

Quảng cáo thương hiệu và sản phẩm

Những chiến bảng hiệu tĩnh ngày càng xuất hiệu những hạn chế. Do đó, ứng dụng màn hình led quảng cáo trong nhà hay ngoài trời sẽ là lựa chọn tuyệt vời của cá doanh nghiệp. Với khả năng thu hút tuyệt vời, hiệu ứng về trình chiếu tốt, khả năng hiển thị tốt. Tạo ra công cụ quảng cáo hiệu quả mang lại nhiều lợi nhuận cho doanh nghiệp.  Màn hình led là phương tiện hoàn hảo để quảng cáo thương hiệu và sản phẩm.

Màn hình led được lắp đặt ở những nơi sầm uất nhất trong thành phố, từ mái của các tòa nhà đến các quảng trường. Đây là một cơ hội tuyệt vời để quảng cáo một sản phẩm hoặc dịch vụ. Vì quảng cáo trên phương tiện này sẽ cho phép bạn truyền thông các chương trình khuyến mãi của các sản phẩm khác nhau. Xây dựng lòng trung thành với thương hiệu, củng cố vị trí của thương hiệu trước đối thủ, v.v.

>>> Xem thêm: Đơn vị cung cấp màn hình led ở đâu?

Trang trí nội thất và ngoại thất

Các kiến ​​trúc sư và nhà thiết kế sẽ tìm thấy một lựa chọn sáng tạo trong thiết kế kiến ​​trúc và nội thất với màn hình led. Đây là một mẹo hay để trang trí không gian trong và ngoài trời sẽ thúc đẩy hoạt động kinh doanh của bạn , vì nội dung trên màn hình có thể giúp thu hút sự chú ý của khách hàng tiềm năng và làm cho bất kỳ không gian nào trở nên nổi bật hơn. Không những thế nhiều màn hình led còn ứng dụng làm sản phẩm trang trí vách tường như màn hình led tại showroom, khu trưng bày, sân khấu,…

Nếu bạn có thắc mắc gì liên quan đến những ứng dụng màn hình led. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được những sự hỗ trợ từ chúng tôi. Hoàng Hà Led cam kết sẽ đem đến cho bạn sản phẩm tốt và hệu quả nhất.

Xem thêm; Lơi ích màn hình led là gì?