Màn hình led khách sạn, nhà nghỉ, khu nghỉ dưỡng

Màn hình led khách sạn, khu nghỉ dưỡng là ứng dụng tuyệt vời giúp xây dựng hình ảnh, nâng cao giá trị thương hiệu. Mang đến những trải nghiệm sống động, tươi mới cho không gian lắp đặt. Với các tác dụng  như cung cấp thông tin, giải trí, sử dụng các sự kiện, cuộc họp,…

Mục lục

Màn hình led khách sạn, khu nghỉ dưỡng

Để hiểu tại sao màn hình led lại quan trọng với khách sạn và khu nghỉ dưỡng. Hãy cùng Hoàng Hà tìm hiểu về những vấn đề liên quan.

màn hình led nhà nghỉ

Vị trí lắp đặt màn hình khách sạn

Khu vực bền ngoài khách sạn

Sử dụng MÀN HÌNH LED treo hoặc gắn trên lóc khác sạn. Tác dụng màn hình led như bảng hiệu hoặc quảng cáo giới thiệu thông tin doanh  nghiệp. Với độ sáng lớn, hiệu ứng đa dạng, người đi đường dễ dàng thu hút và nhân viết về khách sạn hay khu nghỉ dưỡng.

Khu vực tiền sản, khu lễ tân

Màn hình led được sử dụng với nhiều hình thức khác nhau có thể treo tường hoặc hình thức di động. Màn hình  được sắp xếp ở 2 vị trí chủ yếu đó là

+ Khu vực tiền sảnh, của ra vào: Sử dụng  màn hình led di động, hoặc màn hình LCD chân đứng. Hình thức giới thiệu về chào mừng khách hàng, giới thiệu dịch vụ sản phẩm doanh nghiệp. Chúng rất phổ biến ở các nhà hàng ăn uống, tiệc cưới, trung tâm thương mại,..

+ Khu vực lễ tân: Thường gắn tường có tác dụng giới thiệu về khách sạn, khu nghỉ dưỡng, cùng với các dịch vụ và sản phẩm kèm theo.  Đây cũng là hình thức giải trí để giảm sự chờ đợi trong khi làm thủ tục

Khu vực hành lang

Để năng cao dịch vụ chăm sắc khách hàng, nhiều khách sạn sử dụng màn hình LED hay LCD trong các hành lang. Màn hình thường có kích thước vừa phải được gắn âm tường,

Trình chiêu thông tin về các sản phẩm, dịch vụ hoặc có thể sử dụng như các hình thức trang trí hoặc các hướng dẫn, chỉ đường.

Màn hình thang máy

Sử dụng chủ yếu trong để giới thiệu các sản phẩm dịch vụ hoặc làm giảm thời gian chờ đợi khách hàng. Đây là hình thức tiếp cận tự nhiên không tạo khó chịu cho người xem.

Phòng tổ chức sự kiện

Việc sử dụng màn hình led khách sạn, khu nghĩ dưỡng trong phòng tổ chức sự kiện là điều cần thiết. Màn hình led đem đến tiện ích tuyệt vời về chức năng đến khả năng hoạt động.

Sử dụng dòng màn hình led trong nhà như P1, P2, P2.5, P3, P4, P5, P6,… Màn hình led không bị hạn chế bởi kích thước, khả năng hiển thị. Nội dung trình chiếu thay đổi dễ dàng, phù hợp với nhiều sự kiện khác nhau.

Khu vui chơi giải trí

Hiện nay, màn hình led phát triển có rất nhiều loại được ra đời như cảm ứng, cong, linh hoạt, sàn,… Bạn có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu phù hợp với khách sạn của mình.  Với những thao tác đơn giản giúp tạo ra không gian sôi động hơn, thu hút người xem hơn.

màn hình led khu nghỉ dưỡng

Ưu điểm màn hình led khách sạn, nhà nghỉ, khu nghỉ dưỡng

Màn hình led khách sạn đem đến những giá trị gì cho doanh nghiệp. Hãy cugnf chúng tôi tìm hiểu về vấn đề này.

Thay thế bảng hiệu ngoài trời

Việc sử dụng các bảng hiệu truyền thông đã trở nên lỗi thời. Thay vào đó, màn hình led nổi nên là sản phẩm thay thế phù hợp. Độ sáng lớn, hiệu ứng tốt, nội dụng thay đổi dễ dàng,… màn hình led khách sạn dễ dàng thu hút khách hàng tốt hơn.

Chào đón khách

Việc chào đón khách hàng là hoạt động cần thiết trong hoạt động dịch vụ khách sạn. Tuy nhiên sử dụng con người vào hoạt động này là hành động không cần thiết và vô cùng lãng phí.

Sử dụng màn hình led là hợp lý không chỉ giúp khách hàng hài lòng về dịch vụ khách sạn. Mà giúp họ có thể ghi nhớ về các dịch vụ, hoạt động của khách sạn.

Quản lý hệ thống

Bạn có thể quản lý toàn bộ hệ thống khách sạn trên màn hình led. Trong nội bộ màn hình led hỗ trợ người điều hành trong quản lý vấn đề an ninh ( hệ thống camera), hệ thống phòng, trao đổi thông tin nội bộ,….

Ngoài ra, màn hình led hỗ trợ khách hàng như đưa ra các cảnh bảo, sơ đồ khách sạn, trung tâm nghỉ dưỡng, thông tin sản phẩm, dịch vụ hiện đang cung cấp,…

Khuyến mại

Rõ ràng quảng cáo là một trong những điều không thể thiếu. Việc quảng cáo các sản phẩm dịch vụ không những tạo thêm doanh thu cho khách sạn. Mà chúng còn tạo nên sự thu hút và sự hấp dẫn cho khách hàng mỗi khi đến với khách sạn.

Hỗ trợ hoạt động trình chiếu

Việc sử dụng màn hình led trong các cuộc họp hội nghị là điều không thể thiếu. Giúp cuộc họp hội nghị diễn ra chuyên nghiệp và đạt được nhiều hiệu quả hơn.

màn hình led khách sạn

Khi mua màn hình led khách sạn, nhà nghỉ

Loại màn hình

Màn hình led được chia thành 2 loại đó là trong nhà và ngoài trời. Tùy vào môi trường  mà có thể chọn lựa loại sản phẩm phủ hợp nhất. Giữa 2 sản phẩm có khác nhau như độ  sáng, khoảng cách điểm ảnh, độ phân giải, khả năng bảo vệ…

  • Màn hình led trong nhà: P2, P3, P4, P5, P6, P8, P10,…
  • Màn hình led  ngoài trời: P4, P5, P6, P8,…

Kích thước màn hình

Kích thước màn hình cũng là yếu tố bạn cần quan  tâm ở những vị trí như cầu thang, thang máy, … thì nên sử dụng màn hình cỡ nhỏ. Còn ở những vị trí như hành lang, ngoài trời, phòng sự kiện, khu giải trí nên sử dụng màn hình led cỡ lớn tùy theo không gian và bố cục phòng.

Khả năng trình chiếu

Với những bảng thông báo bạn chỉ cần sử dụng những màn hình led khách sạn 1 màu, màn hình văn bản. Nhưng sử dụng trong phòng sự kiện, phòng ăn, quán bar, bể bơi,.. thì bạn nên sử dụng  màn hình video led.

Khoảng cách điểm ảnh

Khoảng cách điểm ảnh, độ phân giải và khoảng cách xem là những yếu tố tác động trực tiếp đến nhau. Khoảng cách điểm ảnh càng nhỏ, chất lượng hình ảnh càng cao và khoảng cách xem cần gần. Đo đó, khi lắp đặt màn hình led khách sạn bạn nên chú ý không gian trình chiếu và mục đích trình chiếu để chọn lựa được khoảng cách điểm ảnh tốt nhất.

>>> Xem: màn hình LED trường học

Công ty cung cấp màn hình led uy tín

Hoàng Hà Led là đơn vị chuyên cung cấp màn hình led khách sạn, nhà nghỉ, khu nghĩ dưỡng trên toàn quốc. Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực bảng điện tử, màn hình led chúng tôi cam kết:

  • Chất lượng sản phẩm đảm bảo tiêu chuẩn.
  • Thời gian thi công nhanh.
  • Chính sách bảo hành, bảo dưỡng lâu dài.
  • Quy trình làm việc việc chuyên nghiệp
  • Hỗ trợ khách hàng 24/7 mọi lúc, mọi nơi

Công ty TNHH Giải pháp và ứng dụng Hoàng Hà

Điện thoại: 0986 774 223

Website: lambienled.com