Công ty lắp đặt màn hình LED full color

Màn hình LED có khả năng hiển thị đồ họa, văn bản, video và nhiều loại định dạng khác. Màn hình LED được lắp đặt  nhiều trong hội trường, phòng họp, trung tâm thương mại, nhà hàng,..  Việc màn hình LED tham gia vào thị trường trình chiếu đã thay đổi hoàn toàn thị trường trình chiếu.

Để bạn có thể hiểu thêm về màn hình LED như thế nào chúng tôi xin giới thiệu về cấu tạo màn hình LED như thế nào?

thi công lăp đặt màn hình LED
Thi công lăp đặt màn hình LED

Mục lục

Công ty lắp đặt màn hình LED full color

Có thể bạn thường thấy nhiều màn hình LED hoàn thiện hơn, màn hình đã sẵn sàng để sử dụng hoặc đang phát các video thử nghiệm đó. Vậy các thành phần chính của màn hình LED full color là gì? Thứ tự mà nó được cài đặt là gì?

Cấu trúc màn hình LED full color 

  1. Phần kết cấu: Kết cấu màn hình LED trong nhà thông thường thường được hàn bằng ống vuông mạ kẽm, phần khung được bọc vào ống vuông bên trong bằng cách uốn inox hoặc lắp ghép với các thanh, ke.. Khung đỡ, đơn vị hiển thị quan trọng nhất của màn hình, được nối với nhau về mặt cấu trúc.
  2. Bộ phận hiển thị: Bộ phận hiển thị là bộ phận trực quan và trực quan nhất của màn hình LED mà chúng ta thấy. Khoảng cách điểm ảnh chính là yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng nhìn và khả năng quan sát. Tổng hợp nhiều điểm ảnh tạo thành một module. Hình dáng của màn hình LED, hay hình ảnh hiển thị phụ thuộc và số lượng module sử dụng.
  3. Phần điều khiển: Nguồn tín hiệu quan trọng nhất của màn hình hiển thị là từ thẻ điều khiển hay còn gọi là thẻ nhận, mỗi bo mạch đơn vị sẽ có một giao diện dữ liệu, bên trong màn hình kết nối bo mạch đơn vị với bo mạch đơn vị hoặc bo mạch đơn vị đến thiết bị điều khiển thông qua cáp dữ liệu. kết nối thẻ.
  4. Phần nguồn điện: Ngoài việc nhập tín hiệu điều khiển, mỗi mô-đun đơn vị cũng phải có quyền truy cập nguồn cấp. Nguồn cung cấp cho màn hình LED về cơ bản thông qua việc chuyển đổi nguồn điện để chuyển đổi AC 220 volt thành DC 5V. Mỗi mô-đun đơn vị là được cấp nguồn, và cuối cùng là toàn bộ màn hình được cấp nguồn.

Quy trình lắp đặt màn hình LED full color 

1. Việc thăm dò sớm quan trọng hơn Màn hình nên được thiết kế theo tình hình thi công tại công trường Việc kết hợp hợp lý giữa vị trí lắp đặt và màn hình là bước đầu tiên trong quy trình lắp đặt màn hình LED.

2. Thiết kế kết cấu thép, thông thường trong vòng 3-5 ngày sau khi ký hợp đồng, kỹ sư lắp đặt màn hình LED sẽ thiết kế bản vẽ kết cấu thép theo hiện trạng tại chỗ và tình hình thực tế của màn hình LED, mua vật tư liên quan theo bản vẽ và lập kế hoạch sản xuất kết cấu thép.

3. Tính toán công suất màn hình, công trình phân phối điện, đường dây điều khiển mạng Trong giai đoạn đầu lắp đặt phải dự trù công suất tiêu thụ của màn chiếu, tủ điện phân phối và số lượng cáp mạng / sợi quang điều khiển. nhà sản xuất màn hình led âm trần Theo tình hình thực tế tính toán lượng điện tiêu thụ, cho bên thi công hợp tác.

4. Đối với việc lắp đặt kết cấu thép, chất lượng và độ an toàn của kết cấu thép phải được đặt lên hàng đầu, công ty phải có đội ngũ thi công kết cấu thép chuyên nghiệp hoặc bằng cấp có liên quan; trong quá trình thi công, kích thước của kết cấu thép phải được rất chính xác và sai số hàn không được vượt quá 4mm, để tránh việc gia công lại trong giai đoạn sau, làm chậm thời gian thi công và gây ra tổn thất lớn hơn.
Cài đặt màn hình LED đầy đủ màu sắc ngoài trời

5. Đào tạo kỹ thuật màn hình LED: Trong quá trình sản xuất màn hình, khách hàng có thể cử người đến nhà sản xuất màn hình LED để học vận hành màn hình LED và công nghệ thay thế phụ tùng đơn giản.

lắp đặt màn hình LED full color

Công ty thi công lắp đặt màn hình LED trong nhà, ngoài trời

Hoàng Hà LED, chúng tôi là đơn vị lắp đặt màn hình LED full color trong nhà và ngoài trời. Các sản phẩm màn hình LED của công ty đã được sử dụng rộng rãi trong các sân bay, nhà ga, bến cảng, nhà thi đấu, ngân hàng, trường học, nhà máy, bưu chính viễn thông, trung tâm mua sắm, bệnh viện, công nghiệp và thương mại, thuế, hải quan, trung tâm giám sát và quảng cáo và các ngành công nghiệp giải trí. Màn hình LED của chúng tôi giúp làm tăng khả năng truyền tải thông tin, tiếp thị trong các hoạt động bên trong và bên ngoài doanh nghiệp.

Các sản phẩm LED full color cho phép một trong những tính mới cơ bản: cập nhật nội dung liên tục nhờ tái tạo nội dung trình chiếu.

Một trong những lợi thế lớn nhất của màn hình LED là bất kỳ chiến dịch quảng cáo nào cũng có thể được lên kế hoạch chính xác và hiệu quả trong thời gian thực. Nó có thể tái tạo đồng thời các chiến dịch quảng cáo trên tất cả các màn hình cùng một lúc. Đây không chỉ là một lợi thế về quảng cáo mà nó còn mang lại cho bạn khả năng phân tích và điều chỉnh nội dung trình chiếu.

Việc lắp đặt màn hình LED full color có một số bước tiến lớn. Đầu tiên là có thể thông báo cho khách hàng về giá cả, các chương trình khuyến mãi, ưu đãi hàng ngày. Ngoài ra, chúng còn truyền tải thông tin một các linh hoạt theo nhu cầu sử dụng của ngoài dùng.

Trước khi lắ đặt màn hình LED full color bạn  nên chú ý đến  những yếu tố liên quan đến thị trường để chọn được sản phẩm tốt và phù hợp nhất với chính nhu cầu sử dụng của mình. Nhờ nghiên cứu thị trường thích hợp, hoạt động của nó có thể được tối ưu hóa ở mức tối đa và hiệu quả có thể được cải thiện.

Nếu bạn có thắc mắc về vấn đề gì liên quan đến lắp đặt hay sửa chữa màn hình LED hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

Xem: Các bước lắp đặt màn hình LED full color

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP VÀ ỨNG DỤNG HOÀNG HÀ
Địa chỉ: Số 26 – Ngõ 2 – Nguyễn Khả Trạc – Mai Dịch – Cầu Giấy – Hà Nội
Xưởng SX: Khu 6 – TT Trạm Trôi – Hoài Đức – Hà Nội
Liên hệ: 0986 774 223 – Email: lienhehoangha@gmail.com
Website: https://lambienled.com