Sử dụng màn hình LED trong giáo dục

Màn hình LED sử dụng trong lĩnh vực giáo dục đang rất triển mạnh mẽ. Với những chức năng hiện có màn hình LED sử dụng trong giảng dạy, thí nghiệm, trình chiếu thông tin, quảng cáo, trình chiếu,… Cũng giống như LCD hay màn chiếu, màn hình LED có khả năng trình chiếu đồ họa, văn bản,video và nhiều loại định dạng khác.

màn hình led trong giáo dục

Lĩnh vực sử dụng màn hình LED trong giáo dục

  1. Màn hình LED sử dụng trong khuân viên là hình thức giới thiệu về trường học, cơ sở giáo dục hiện nay. Hình ảnh và nội dung được hiển thị liên tục trình chiếu về các hoạt động, thông báo, quảng cáo về nhà trường. Không chỉ đóng vai trò truyển tải thông tin mà còn đóng vai trò trang trí thông tin cách hữu ích.
  2. Màn hình led phòng họp hội trường tòa nhà được sử dụng chủ yếu cho các cuộc họp của trường với nhu cầu chức năng hội thảo và học tập, cảm nhận không khí công nghệ.
  3. Màn hình LED trong hội trường đa chức năng của cơ sở chủ yếu được sử dụng để phát triển các khóa học theo hướng học tập, thí nghiệm và nghiên cứu cho nhiều sinh viên, để sinh viên có thể trải nghiệm và tìm hiểu các khóa học nghiên cứu khoa học và công nghệ trong một môi trường chuyên nghiệp và công nghệ. Ngoài ra, màn hình LED trường học còn được sử dụng trong các hoạt động ngoại khóa, sự kiện thể thao, sự kiện văn nghệ, các chương trình chào mừng, lễ tết,..

Màn hình LED sử dụng trường học, cao đẳng, đại học là 2 dòng sản phẩm trong nhà và ngoài trời. Do đó mức độ bảo vệ và vấn đề lắp đặt tùy thuộc vào từng dự án mà có sự khác biệt. Ví dụ như màn hình LED trong nhà thường được nhúng tường hoặc gắn tường. Đối với màn hình ngoài trời thường lắp đặt trên các cột hoặc được gắn trên tường, nóc tòa nhà.

Xem: màn hình LED cơ sở giáo dục

màn hình trường học

Chức năng sử dụng màn hình LED cao đẳng, đại học

Bên cạnh môi trường xây dựng, các trường cao đẳng và đại học lớn cũng không bỏ qua việc lựa chọn màn hình LED cỡ lớn, chủ yếu tập trung vào hiệu suất ổn định, chức năng sử dụng và mức độ tiên tiến của sản phẩm tiên tiến, thể hiện chủ yếu ở các khía cạnh sau:

  1. Vì ngành đào tạo và giáo dục đang được mọi người coi trọng nên hiệu suất màn hình cũng là tâm điểm chú ý, do đó, các trường cao đẳng và đại học lớn áp dụng cơ chế kiểm tra từng lớp và xem xét chặt chẽ hiệu suất của các sản phẩm đã mua.
  2. Công năng sử dụng cũng được các trường đại học, cao đẳng ưu tiên hàng đầu, là bảo đảm cơ bản cho sự phát triển của các khóa học đa dạng, không chỉ thể hiện ở chức năng vận hành, sử dụng thuận tiện mà còn đáp ứng nhu cầu thực tế của việc phát triển các khóa học nghiên cứu khoa học và công nghệ đa dạng.
  3. Đối với môi trường giảng dạy khoa học và công nghệ, chủ yếu là hướng cho nhiều học sinh hưởng thụ ảnh hưởng của không khí công nghệ, đồng thời giúp học sinh thoải mái hơn, chuyên nghiệp và nghiên cứu sâu hơn trong lĩnh vực khoa học và công nghệ. để đóng góp cho xã hội.

Hiện nay, màn hình LED được sử dụng trong giao dục gồm 2 loại chính đó là trong nhà và ngoài trời. Đối với dòng màn hình LED trong nhà được sử dụng  nhiều trong các hành lang, phòng họp, phòng học, hội trường, khu thể thao trong nhà,.. Với độ phân giải cao, kích thước từ 1-10 m2. Các sản phẩm được sử dụng phổ biến như 2mm, 2.5mm, 3mm,… Màn hình LED ngoài trời được sử dụng trong các khuân viên, cổng trường,… Khoảng cách chiếu sáng xa, độ phân giải vừa phải,… Các sản phẩm được sử dụng phổ biến như 3mm, 4mm, 5mm.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP VÀ ỨNG DỤNG HOÀNG HÀ
Địa chỉ: Số 26 – Ngõ 2 – Nguyễn Khả Trạc – Mai Dịch – Cầu Giấy – Hà Nội
Xưởng SX: Khu 6 – TT Trạm Trôi – Hoài Đức – Hà Nội
Liên hệ: 0986 774 223 – Email: lienhehoangha@gmail.com
Website: https://lambienled.com