Màn hình LED trong hệ thống giao thông

Mạng lưới giao thông hiện nay phát triển với tốc độ nhanh chóng. Chính điều này, yêu cầu về điều khiển phương tiện giao thông cũng ngày càng cao hơn. Màn hình LED giao thông là một công cụ hiển thị cần thiết trong thiết bị điều khiển giao thông.  Màn hình hiển thị giao thông ngày càng trở nên hoàn thiện hơn cùng với sự phát triển của giao thông. Màn hình LED có yêu cầu rất cao về giám sát, độ tin cậy và kết nối hệ thống, đây cũng là vấn đề cốt lõi của giải pháp này.

 

Cấu trúc hệ thống điều khiển giao thông

Bao gồm: phát hiện lỗi mô-đun, bật và tắt đèn LED, điện áp, nhiệt độ và trạng thái giao tiếp, v.v., và thậm chí phát hiện và xử lý lỗi tự động. Đây là một yêu cầu gần đây đối với màn hình lưu lượng, điều này không thể được đáp ứng bởi các hệ thống thông thường. Thẻ nhận Nova cùng với thẻ giám sát Nova có thể dễ dàng theo dõi các trạng thái trên.

Hệ thống được tính hợp phần mềm tiên tiến để phát hiện và xử lý trạng thái tự động.

Ví dụ: khi ngắt kết nối màn hình hiển thị khỏi trung tâm điều khiển, màn hình được lưu trữ trước có thể tự động hiển thị; khi mô-đun hoặc đèn LED bị lỗi, màn hình có thể tự động bị bôi đen. Bằng cách này, các thông tin sai sót có thể được ngăn chặn hiển thị trên màn hình hiển thị, từ đó giảm thiểu tai nạn giao thông xảy ra.

Chất lượng màn hình LED giao thông

Để  màn hình LED giao thông hoạt động trong nhiều điều kiện thời tiết khác nhau. Các nhà cung cấp màn hình LED đã làm rất nhiều việc trong việc kiểm soát chất lượng. Cho dù đó là lựa chọn nguyên liệu thô, sản xuất thử nghiệm nguyên mẫu hay sản xuất thử nghiệm hàng loạt nhỏ, nó phải trải qua nhiệt độ cao lên đến 85 độ và nhiệt độ thấp thấp đến âm 40 độ trong 7×24 giờ. Ngay cả trong giai đoạn sản xuất hàng loạt, chúng tôi sẽ lấy mẫu và kiểm tra, đồng thời làm các bài kiểm tra nhiệt độ cao và thấp.

Không chỉ vậy, mỗi sản phẩm được sản xuất theo lô đều phải trải qua 24 giờ lão hóa ở nhiệt độ cao. Chỉ có Nova mới có thể làm được điều này trong ngành.

Trong các ứng dụng giao thông, trung tâm điều khiển giao thông đưa ra các hướng dẫn và nội dung lên màn hình hiển thị. Trong hầu hết các trường hợp, trung tâm điều khiển giao thông đã có sẵn một hệ thống quản lý.

Do đó, có sự cố kết nối hệ thống giữa hệ thống quản lý trung tâm điều hành giao thông hiện có và hệ thống điều khiển hiển thị mới được bổ sung.

màn hình led chỉ dẫn giao thông

Ứng dụng màn hình LED giao thông

Đèn giao thông : thiết bị LED siêu sáng, công suất cao đã được sử dụng rộng rãi trong đèn giao thông đô thị. Đèn tín hiệu LED được các phòng quản lý giao thông đô thị ưa chuộng vì độ sáng cao, độ tin cậy cao, chi phí sử dụng thấp, tuổi thọ cao. Từ góc độ quốc gia, với sự phát triển của đô thị hóa và xây dựng đường bộ, số lượng nút giao thông mới ngày càng nhiều, và đèn giao thông truyền thống đang được sử dụng hiện nay cũng đang được thay thế bằng đèn LED. Người ta dự đoán rằng dung lượng thị trường của đèn giao thông LED đường trong nước sẽ là vài tỷ nhân dân tệ. Ngoài ra, tiềm năng thị trường lớn cho đèn phân làn đường cao tốc, sân bay, đường sắt, vận tải biển và các lĩnh vực tín hiệu và biển báo khác.

Bảng thông tin biến thiên đèn Led đường cao tốc : đã trở thành sản phẩm hợp quy và tiêu chuẩn hóa. Các sản phẩm như bảng thông tin biến thiên đèn LED trên đường cao tốc và biển báo giới hạn tốc độ có thể thay đổi được đã phát triển thành các sản phẩm tiêu chuẩn hóa và tiêu chuẩn hóa trong xây dựng đường cao tốc. Các tuyến đường hiện có cần được bổ sung và cải thiện. Các tuyến đường mới có yêu cầu về phương tiện hỗ trợ hợp chuẩn và tiêu chuẩn, và tiêu chuẩn ngành cho các sản phẩm liên quan Thực hiện cũng đã được chính thức phát hành.

Hiển thị mạng lưới bãi đỗ xe đô thị: Với sự gia tăng số lượng phương tiện tại các thành phố vừa và lớn, khó khăn trong việc đỗ xe luôn làm đau đầu các phòng quản lý đô thị. Sự ra đời của màn hình hiển thị điều khiển nối mạng GPRS cho phép các bãi đậu xe liền kề chia sẻ các bến còn lại, giải quyết được rất nhiều vấn đề này.

Giám sát giao thông: Việc sử dụng màn hình LED trong nhà để theo dõi giám sát tình hình giao thông giúp các cơ quan chức năng điều phối giao thông một cách chính xác nhất.

Từ những thông tin trên, màn hình LED giao thông là sản phẩm được sử dụng rất nhiều trong lĩnh vực giao thông. Có thể đáp ứng được hầu hết những yêu cầu về kỹ thuật và chức năng trong các hoạt động của giao thông. Ngoài ra, môi trường và chất lượng cao giúp cải thiệt đáng kể hiệu quả hoạt động.

Nếu bạn có thắc mắc liên quan vấn đề gì hãy liên hệ với chúng tôi để nhận sự hỗ trợ tốt nhất.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP VÀ ỨNG DỤNG HOÀNG HÀ
Địa chỉ: Số 26 – Ngõ 2 – Nguyễn Khả Trạc – Mai Dịch – Cầu Giấy – Hà Nội
Xưởng SX: Khu 6 – TT Trạm Trôi – Hoài Đức – Hà Nội
Liên hệ: 0986 774 223 – Email: lienhehoangha@gmail.com
Website: https://lambienled.com