Màn hình LED giải pháp hiệu quả cho phòng họp

Sử dụng màn hình LED phòng họp đã trở thành một xu hướng mới. Các sản phẩm truyền thống như màn chiếu, màn hình LCD, DID,.. đang dần được hạn chế.  Màn hình LED phòng họp hiện đang là công cụ hỗ trợ được sử dụng trong phòng họp, hội trường, sự kiện. Có  khả năng hiển thị thông tin, trình chiếu nội dung các cuộc họp, chương trình sự kiện. Ngoài ra, hỗ trợ các hoạt động quảng cáo ngay cả các hoạt động nội bộ của doanh nghiệp; không những thế là phương tiện truyền thông tin giữa các cấp lãnh đạo trong công ty,…

giải pháp cho màn hình led phòng họp

Mục lục

Giải pháp cho màn hình LED phòng họp, hội trường

Sử dụng màn hình LED cho phòng họp có thể hiển thị hình ảnh, đồ họa, video và các loại định dạng khác. Chúng linh hoạt trong các cách thức hoạt động và trình chiếu. Vậy chọn màn hình LED phòng họp như thế nào?

Chọn màn hình LED phòng họp  như thế nào?

Màn hình LED phòng họp là dòng sản phẩm màn hình LED trong nhà có khoảng cách điểm ảnh nhỏ, khoảng cách nhìn ngăn, chất lượng hình ảnh tốt. Các loại module thường sử dụng bao gồm P2, P2.5, P3, P3.91, P4. Để chọn màn hình LED hiển thị điều đầu tiên bạn cần biết về số P đại diện cho khoảng cách điểm ảnh, đơn vị tính mm. Khoảng cách điểm càng nhỏ chất lượng hình ảnh càng cao.

Màn hình LED full-color P2, đây là dòng sản phẩm có chất lượng hình ảnh siêu rõ nét trong loại màn hình LED hội nghị, phòng họp. Hình ảnh có thể đạt được độ phân giải HD, full HD, khoảng cách nhìn rõ nhất từ 2-5m. Tuy nhiên dòng sản phẩm tương đối cao. Bên cạnh dòng P2 này còn có các sản phẩm như P2.5, hoặc P3 chúng có ưu điểm khoảng cách nhìn xa hơn P2, giá thành rẻ hơn. Nhưng chất lượng hình ảnh thấp hơn P2.

Màn hình P4 full-color là mẫu có độ nét cao trong màn hình led sân khấu. Độ cao điểm ảnh của hai mẫu này là gần 4mm, hiệu ứng phát lại tương tự nhau. Nó thích hợp để xem từ cách xa 4 mét. Đây là hai dòng máy phổ biến nhất trên thị trường, người dùng bình thường sẽ mua loại có diện tích từ 10-50 mét vuông, hiệu quả hiển thị tốt, giá thành vừa phải, có thể nói là giá cao.

Mô hình P5 full color chỉ có thể được coi là mô hình mịn trong màn hình led sân khấu. Mô hình này có độ cao điểm ảnh là 5mm và thích hợp để xem từ xa 5 mét. Nó phù hợp với diện tích 60 mét vuông trở lên Hiệu ứng hiển thị ở mức trung bình và giá rẻ. Dòng sản phẩm này, ít khi sử dụng trong các hoạt động sân khấu, sự kiện phòng họp bởi vì chất lượng hình ảnh cao, độ sáng lớn,..

Xem: màn hình LED trong nhà

giải pháp màn hình LED phòng họp

Ưu điểm của màn hình LED phòng họp

Các sản phẩm màn hình LED đem đến nhiều giá trị và lợi ích trong các hoạt động của doanh nghiệp. Kể cả trong những lĩnh đòi hỏi cao về chất lượng hình ảnh như phòng họp, hội nghị, khu trưng bày,…

  1. An toàn: Màn hình LED đặc biệt ở chỗ nó sử dụng điện áp nguồn DC thấp, rất an toàn khi sử dụng.
  2. Độ nét cao: Việc sử dụng màn hình LED làm cho độ phân giải và độ nét ngày càng cao.
  3. Tuổi thọ cao: Trong cùng một môi trường và thời gian làm việc, màn hình LED có tuổi thọ cao hơn nhiều so với các thiết bị hiển thị khác.
  4. Khu vực hiển thị được lựa chọn nhiều hơn. Màn hình lớn được ghép bởi các mô-đun nhỏ, và kích thước được lắp ráp theo ý muốn.
  5. Dễ dàng lắp đặt: Do vật liệu và cấu tạo của màn hình LED có đặc điểm nhẹ và tiện lợi nên khả năng lắp đặt rất lớn.

Ngoài ra, màn hình LED còn có khả năng tái sử dụng cao, toàn cho người sử dụng, dễ dàng vận hành, chức năng hiển thị đa dạng,…Với những ưu điểm trên, việc sử dụng giải pháp thay thế sản phẩm truyền thống bằng màn hình LED phòng họp. Là một giải pháp thực tế và hiệu quả mang lại nhiều lợi ích cho doanh  nghiệp và xã hội.

Những vấn đề cần chú ý khi sử dụng?

  1. Độ ẩm là yếu tố phá hủy màn hình LED hàng đầu. Việc tuân thủ độ ẩm của môi trường sẽ giúp màn hình LED tránh được sự ăn mòn với các bộ phận và linh kiện điện tử.
  2. Bảo trì, bảo dưỡng màn hình LED phòng họp giúp nâng cao hoạt động . Trong quá trình hoạt động chịu tác động từ gió, bụi, ánh sáng, tác động tiêu cực bên ngoài. Việc bảo dưỡng, bảo trì giúp pháp hiện những sự cố và giải quyết sự cố.
  3. Cấm để nước, bột sắt và các vật kim loại dễ dẫn điện vào màn hình.  Trong quá trình lắp đặt và sử dụng, khách hàng nên chú ý vấn đề này và thường xuyên kiểm tra.
  4. Yêu cầu nguồn điện ổn định và bảo trì nối đất tốt để tránh tình trạng tích điện hoặc bị hư hỏng do tác động của nguồn điện.
  5. Chú ý đến trình tự chuyển đổi. Thường là mở máy tính kiểm soát để làm cho nó chạy bình thường, sau đó mở  LED hiển thị. Khi đóng máy tính, đầu tiên tắt LED hiển thị và sau đó đóng lại máy tính. Việc sử dụng sai quy trình có thể khiến màn hình LED bị hỏng.

Xem thêm: Tại sao nên sử dụng màn hình LED phòng họp

Trên đây là những thông tin liên quan đến màn hình LED hiển thị. Nếu bạn có thắc  mắc về vấn đề gia hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP VÀ ỨNG DỤNG HOÀNG HÀ
Địa chỉ: Số 26 – Ngõ 2 – Nguyễn Khả Trạc – Mai Dịch – Cầu Giấy – Hà Nội
Xưởng SX: Khu 6 – TT Trạm Trôi – Hoài Đức – Hà Nội
Liên hệ: 0986 774 223 – Email: lienhehoangha@gmail.com
Website: https://lambienled.com