9 lý do nên sử dụng màn hình led quảng cáo ngoài trời

Sử dụng màn hình led quảng cáo ngoài trời không chỉ là xu hướng mà còn là phương tiện kinh doanh thiết yếu. Trong quá khứ,  sử dụng bảng hiệu truyền thống bằng alu, mica, bạt,.. như là một phương tiện hữu hiệu. Tuy nhiên, chúng luôn xuất hiện  những khuyết điểm trong quá trình sử dụng đó là khả năng hiển thị, tuổi thọ, chất lượng,… Đây là điều kiện để các trình chiếu công nghệ được phát triển và được sử dụng, trong đó có màn hình led quảng cáo ngoài trời.

Việc sử dụng màn hình led quảng cáo ngoài trời đã được chứng minh giúp doanh nghiệp tăng doanh thu, tăng hiệu quả làm việc và tăng nhận thức của cộng đồng đối với doanh nghiệp.

Màn hình led quảng cáo không kén người sử dụng, với bất kỳ hình thức kinh doanh nào bạn có có thể sử dụng. Chúng ta có thể kể đến một vài địa điểm sử dụng màn hình led như cửa hàng bán lẻ, trạm xăng, siêu thị, quán ăn, đường phố, bên ngoài trung tâm thương mại, khách sạn,…

sử dụng màn hình led
                                                    Lý do sử dụng màn hình led quảng cáo

Mục lục

Lý do nên sử dụng màn hình led quảng cáo ngoài trời

Trong bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu đến quý vị và các bạn những lý do khiến màn hình led quảng cáo được sử dụng  nhiều.

Sáng hơn

Nếu bạn đã từng sử dụng màn hình led vào trong các hoạt động của doanh nghiệp. Thì bạn có thể nhận thấy một điều rằng, những chiếc màn hình led sáng hơn rất nhiều so với các loại bảng hiệu truyền thống khác. Độ sáng lớn giúp cho việc thu hút người xem, tạo chú ý với người đi đường tốt hơn. Không những thế không gian bảo phủ sẽ rộng hơn giúp tiếp cận với nguồn khách hàng tiềm năng lớn.

Hiện nay, độ sáng của màn hình led ngoài trời từ 2.200 nit – 9.000 nit. Với độ sáng như vậy rõ ràng khi hoạt động ở môi trường ban ngày ngoài trời, màn hình led cũng hoạt động thoải mái và khách hàng cũng nhìn rõ nội dung hiển thị hơn.

Hiệu quả về chi phí

Bảng báo giá màn hình led luôn cao hơn rất nhiều so màn chiếu, màn hinh LCD, bảng hiệu truyền thống từ 2-5 lần. Tuy nhiên, khi đánh giá về một dự án từ khi mua đến khi hết hạn sử dụng thì chi phí này rất thấp. Có thể nói, chi phí vận hành và sử dụng màn hình led ngoài trời quảng cáo thấp hơn rất nhiều. Dưới đây, là 2 cách giúp màn hình quảng cáo tiết kiệm được chi phí sử dụng:

Thứ nhất, chúng ta phải kể đến tuổi thọ là 100.000 giờ, tương đương 10 năm. Với con số này, thì ít nhất cũng 8 năm bạn mới phải thay bảng hiệu led mới 1 lần. Ví dụ với màn hình led P2 là 18 triệu/m2 thì hao mòn tài sản bạn bỏ ra sẽ là 1,6- 1,8 triệu/năm.

Thứ hai, đó chính là nội dung trình chiếu, thay đổi nhanh chóng linh hoạt. Bạn không phải thay mới bảng quảng cáo mỗi khi có một chương trình sắp diễn ra. Nếu tính chi phí mỗi lần thay đổi nội dung quảng cáo đối với bảng quảng cáo truyền thống thực sự rất là cao.

Thứ 3, Màn hình led thự sự tiêu thụ rất ít năng lượng và quá trình bảo trì sản phẩm diễn ra nhanh chóng. Thông thường các doanh nghiệp cung cấp màn hình led sẽ tiến thành bảo hành miễn phí trong 2 năm đầu lắp đặt và hỗ trợ trọn đời.

Tuổi thọ cao

Khả năng chống va đập, độ bền cao hơn bảng hiệu truyền thống. Đây là một trong những yếu tố giúp tuổi thọ sản phẩm cao hơn. Tuổi thọ của các module led là 100.000 giờ. Ngoài ra màn hình led ngoài trời , còn được trang bị hệ thống chống sét, làm mát, hệ thống cảm biến nhiệt giúp loại bỏ các tác nhân từ môi trường.

Tính linh hoạt

Những chiếc bảng hiệu truyền thống luôn bị cố định ở một vị trí nhất định, một nội dung điều này khác hoàn toàn với màn hình led. Màn hình led có cấu tạo từ những module led được ghép lại bằng những liên kết liền mạch. Điều này có nghĩa, màn hình led có thể dễ dàng được tháo dỡ trong quá trình lắp đặt và di chuyển dễ dàng.

Không những vậy, nội dung của màn hình led thay đổi dễ dàng, chỉ với một vài thao tác trên máy tính điều khiển bạn có thể thay đổi nội dung trình chiếu một cách linh hoạt và chính xác. Quá trình này có thể được thay đổi trực tiếp hoặc hẹn thời gian trình chiếu.

Hiện nay, sử dụng hệ thống nhiều màn hình led quảng cáo trên các dãy phố, công viên,…trở nên phổ biến. Nhưng với chức năng điều khiển không dây, có dây giúp doanh nghiệp điều khiển cùng lúc nhiều màn hình.

Tìm hiểu thêm: Màn hình led là gì?

lý do sử dụng màn hình led ngoài trời
       Tại sao nên sử dụng màn hình led quảng cáo ngoài trời

Rất hấp dẫn

Màn hình led tạo chú ý của mọi người từ khoảng cách xa. Hình ảnh bắt mắt sinh động, truyền tải thông tin nhanh chóng. Do đó, chúng dễ dàng tạo sự thu hút đối với người xem.

Màn hình led là màn hình hiển thị dạng phẳng, có khả năng hiển thị hình ảnh, video, văn bản,…Điều này, giúp màn hình led truyền tải được nhiều thông tin đến khách hàng hơn. Tăng khả năng thẩm mỹ cho những chiếc bảng quảng cáo. Đây là lý do màn màn hình led được sử dụng  như làm một bảng thông tin tại các ngân hàng, sân bay, bến cảng,..

Tiêu thụ ít điện hơn

So với bóng đèn huỳnh quang, sợi đốt đèn led giúp giản tiêu thụ năng lượng đáng kể. Đèn led hiệu quả nên đến 70%, có hơn 20 so với bóng đèn thông thường. Đây là lý do tại sao, các chuyên gia luôn khuyến cáo sử dụng các ứng dụng đèn led. Khả năng tái sử dụng tốt, giúp chúng trở lên thân thiện với môi trường hơn.

Tùy chỉnh cao

Khả năng tùy chỉnh là đặc điểm nổi bật của màn hình led. Chúng ta có thể kể đến như kích thước màn hình, khả năng hiển thị, … Được ghép từ nhiều module khác nhau nên khi sử dụng màn hình led quảng cáo ngoài trời, khách hàng có thể thay đổi kích thước theo mong  muốn của mình.

Khả năng hiển thị, khách hàng có thể tùy chọn khả năng trình chiếu cho màn hình led của mình như 1 màu. 2 màu. Full color với các chức năng như hiển thị văn bản, hiển thị đồ họa, hiển thị video. Nội dung trình chiếu nhanh chóng, không mất nhiều thời gian.

Khoảng các quan sát, độ phân giải của màn hình, linh kiện điện tử cũng được thực hiện cách linh hoạt. Người sử dụng có thề tự lựa chọn các thông số sao cho phù hợp với mục đích và nhu cầu sử dụng của mình.

Bảo trì và thay thế ít hơn

Việc sử dụng màn hình led quảng cáo ngoài trời trở lên dễ dàng khi sử dụng hệ thống bảo vệ IP65. IP là hệ thống bảo vệ, biểu thị khả năng chống nước và chống ẩm của màn hình led.

Có 2 hình thức bảo trì màn hình led đó là bảo trì mặt trước và mặt sau màn hình led. Thông thường với các sản phẩm màn hình led cỡ lớn sẽ sử dụng hình thức bảo trì mặt trước. Trong điều kiện sảy ra lỗi thì việc thay thế màn hình led sẽ được tiến hành nhanh chóng.

Tạo kết nối cá nhân

Bạn tạo kết nối giữa doanh nghiệp bằng những nội dung chất lượng, hướng tới đối tượng cụ thể. Điều đó giúp người xem nhớ đến bạn lâu hơn và dần trở nên quen thuộc với thương hiệu của bạn. Điều nay, những chiếc bảng hiệu truyền thống không thể thực hiện được. Bạn nên xây dựng nội dung có ý nghĩa và có tính truyền cảm hứng cao. Và hiệu ứng về màu sắc, khả năng trình chiếu cũng phải được quan tâm.

Nếu bạn có nhu cầu tìm kiếm một đơn vị cung cấp màn hình led. Hãy liên hệ với chúng tôi, Hoàng Hà led đem đến cho bạn những sản phẩm hiệu quả nhất. Mọi thông tin liên hệ bạn có thể xem dưới đây.

Công ty TNHH Giải pháp và ứng dụng Hoàng Hà
Điện thoại: 0986 774 223
Website: lambienled.com