Màn hình LED hội trường, sân khấu trung tâm thương mại

Màn hình led hội trường, sân khấu được sử dụng trong  cuộc họp, hội thảo, hội nghị, chương trình biểu diễn, hoạt động thường niên, live show, sự kiện, nhà hàng, karaoke,…Sử dụng  màn hình led sân khấu, hội trường làm tăng hiệu quả nghe, nhìn của người xem. Tạo sự chú ý,  gây ấn tương  mạnh tăng sức hấp dẫn, tạo sự chuyên nghiệp cho các chương trình.

Tùy vào nhu cầu và mục đích sử dụng  mà quý khách có thể lựa chọn loại màn hình nào, trong nhà hay ngoài trời.

Mục lục

Cung cấp màn hình led hội trường, sân khấu

Để hiểu thêm màn hình led, Hoàng Hà Led xin giới thiệu đến khách một số thông tin liên quan. Mong rằng với những thông tin trên sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình chọn lựa sản phẩm màn hình led sân khấu hội trường.

Ưu điểm

Chất lượng hình ảnh

Chất lượng hình ảnh màn hình led sân khấu, hội trường được đánh giá không thua kém gì các sản phẩm tivi. Với khoảng cách điểm ảnh nhỏ, mật độ điểm ảnh lớn, sử dụng loại bóng đèn SMD1515, SMD2121,… Nhiều loại màn hình led có thể đạt được độ phân giải HD, full HD, 4K, 8K,… Cung cấp cho người xem hình ảnh chân thực, sống động, sắc nét từng chi tiết.

Kích thước màn hình

Cấu tạo từ một hoặc nhiều module led cho phép kích thước màn hình led thay đổi theo nhu cầu. Bằng những liên kết liền mạch của mình giúp hình ảnh không bị khuất hay bị mất, Do đó kích thước màn hình led có thể dao động từ vài mét đến vài chục m2 mà không ảnh hưởng đến chất lượng và nội dung hiển thị.

Cường độ sáng

Cường độ ánh sáng lớn hoạt động tốt ở mọi môi trường, kể cả dưới ánh sáng mặt trời. Độ sáng màn hình led trong nhà <2200 nit, ngoài trời 2200 – 9000 nit. Màn hình led sân khâu, hội trường tích hợp cảm biến ánh sáng, điều chỉnh ánh sáng linh hoạt phù hợp với người xem. Điều này, đã khắc phục hạn chế của màn chiếu, LCD khi hình ảnh trở lên rõ nét, trân thực, không bị mờ trước ánh sáng môi trường.

Tăng tính thẩm mỹ

Màn hình đầy màu sắc, nội dung sống động, hình ảnh linh hoạt tạo sự chú ý , tăng lôi cuốn với người xem. Thúc đẩy sự sáng tạo, tăng chất lượng của chương trình. Tạo sư chuyên nghiệp của doanh nghiệp trong mắt khách hàng. Từ điều này, tạo sự chuyên nghiệp và tính trang trọng cho các chương trình. Cũng như tăng hiệu quả làm việc và truyền tải của chương trình.

Điều khiển dễ dàng

Màn hình led sân khấu, hội trường được điều khiển bằng 2 chức năng online và ofline. Chỉ với một chiếc máy tính hoặc một chiếc điện thoại và một phần mền hỗ trợ bạn hoàn toàn điều khiển được màn hình led. Nội dung màn hình led thay đổi dễ dàng, chỉ với một vài thao tác bạn có thể thay đổi nội dung hiển thi theo mong muốn của mình.

Nhược điểm

Giá thành cao

Ngoài những ưu điểm nổi bật trên thì nhược điểm của màn hình LED hội trường là gì? Màn hình LED là sản phẩm có nhiều ưu điểm tuyệt vời. Nhưng màn hình LED lại có nhược điểm là giá thành cao hơn so với các model màn hình LCD khác mà thôi. Mặc dù vậy, nhưng với những ưu điểm trên thì giá thành của màn hình LED hoàn toàn xứng đáng.

Vị dụ như màn hình LED P2 trong nhà có khả năng hiển thị và chất  lượng hình ảnh tương tự như LCD. Tuy nhiên giá thành chúng dao động từ 22.000.000 – 30.000.000 đồng/m2. Trong khi đó, màn hình LCD có giá thành rẻ hơn từ 1,5 – 2 lần.

Độ sáng lớn

Độ sáng màn hình LED hội trường rất lớn, đễ gây ra những tác hại cho người xem. Đặc biệt là màn hình LED ngoài trời, để giải quyết vấn đề này các đơn vị sản xuất đã tích hợp hệ thống cảm biến quang để điều khiển độ sáng.

 

màn hình led hội trường sân khấu

Phân loai màn hình led hội trường, sân khấu

Lắp đặt màn hình led có nhiều chủng loại để quý khách hàng lựa chọn, nhưng có 2 loại chủ yếu đó là led trong nhà và ngoài trời.

Màn hình led ngoài trời

Được sử dụng ở các sự kiện có quy mô lớn, lượng người nhiều, không gian rộng và được tổ chức ngoài trời. Đây là loại màn hình có rất nhiều ưu điểm:

 • Độ sáng lớn, khoảng cách nhìn xa.
 • Kích thước màn hình led lớn.
 • Khả năng chịu được tác động từ môi trường cao.

Khách hàng có thể sử dụng dòng sản phẩm P4mm, P5mm, P6mm, P8mm, P10mm.

Màn hình led P5 

Khoảng cách điểm ảnh 5mm, mật độ điểm ảnh 40.000 điểm/ m2; chất lượng hình ảnh cao, khoảng cách nhìn 5-15 m. Sử dụng bóng đèn SMD2727; kích thước module 320×160 mm, tỷ lệ điểm ảnh chết thấp. Phù hợp với các màn hình cỡ nhỏ và màn hình cỡ lớn. Trang bị hệ thống chống thấm IP65, Ip68 Màn hình led co thể kết nối truyền hình cáp, kênh My tivi, K+, hệ thống camera, hệ thống amly, loa, máy vi tính, laptop…

Màn hình led P6

Độ sáng lớn >5000 nit; trang bị hệ thống bảo vệ IP65 có khả năng chống nước, chống bụi, chống sét, hệ thống cảm biến nhiệt… Sử dụng điểm ảnh 1R1G1B; Màu sắc đa dạng phong phú, nôi dụng tùy chỉnh hiển thị với nhiều định dạng như  Windows, VCD, DVD, Video Clip,… Mật độ điểm ảnh thấp 27.777 điểm/ m2 nên kích thước màn hình led P6 ngoài trời sẽ trên 7m2. Giá thành sản phẩm rẻ hơn màn hình led P5 ngoài trời.

Màn hình led P8 

Mật độ điểm ảnh 15.625 điểm/ m2. Kích thước lớn, góc nhìn rộng, hệ thống điều khiển không dây/ có dây, đồng bộ/ không đồng bộ giúp thuân tiện cho quá trình vận hành. Cùng với màn hình led P10 đây là dòng sản phẩm được sử dụng những không gian rộng lớn, khoảng cách nhìn tối thiểu trên 6m. Màn hình led P8 dễ dàng tháo lắp, vận hành, sửa chữa,… Cường độ ánh sáng lớn, hệ thống cảm biến nhiệt tự động. Tuổi thọ sản phẩm cao, có khả năng tái sử dụng khi hết hạn sử dụng.

Màn hình led trong nhà

Được sử dụng ở các sự kiện nhỏ, không gian hẹp lượng người ít. Ưu điểm độ nét cao, độ sáng thấp không gây chói mắt cho người xem, tiếng ồn nhỏ,…

Màn hình led P2

Chất lượng hình ảnh tốt, đạt chuẩn full HD. Cấu tạo bóng đèn từ vật liệu bán dẫn thân thiện với môi trường. Tiết kiệm đến 50% nguồn điện năng tiêu tụ. Kích thước module nhỏ, nhẹ thuận tiện cho vận chuyển lắp đặt và thi công. Khoảng cách điểm ảnh 2mm; mật độ điểm ảnh 250000 pixel/m2; khoảng cách nhìn  2-20 m,…Phù hợp với không gian hẹp có diện tích <50 m2. Sử dụng bóng đèn SMD1515 giúp hình ảnh trở lên mịn hơn, sống động, trân thực hơn.

Màn hình led P2.5

Sử dụng nhiều trong hội trường, sân khấu. Với mật độ điểm ảnh lên tới 160.000 điểm/m2 chất  lượng hình ảnh tốt, sắc nét, chân thực. Góc nhìn rộng, tốc độ làm mới cao, màu sắc hiển thị nên tới 17 triệu màu,… Bóng đèn có độ ổn định cao, tốc độ làm mới 2980 hz, góc nhìn rộng. P2 có độ tương phản tuyệt với, hình ảnh không bị nhấp nháy, tiết kiệm điện năng tiêu thu,… P2.5 có lợi thế về giá thành sản phẩm hơn P2.

Màn hình led P3

Mật độ điểm ảnh nên tới 111.111 điểm ảnh/m2; thang độ xám 14 bit; màu sắc 16,7 triệu màu; độ tương phản cao. Sử dụng bóng đèn SMD2121, độ phân giải chuẩn HD, Hình ảnh hiển thị mịn màng, trân thực, không gian bảo phủ rộng lớn. Khả năng hiển thị nội dung đa dạng, phù hợp với mọi định dạng như hình ảnh, video, văn bản,word, excel, powelpoin, gif, … Nội dung màn hình led P3 hội trường, sân khấu có thể thay đổi linh hoạt, nhanh chóng,…Do đó cùng với màn hình led P4 đây là dòng sản phẩm được sử dụng nhiều ở các sân khấu, phòng họp, chương trình hội thảo.

Màn hình led P4

Khoảng cách điểm ảnh 4mm,sử dụng bóng đèn SMD2121; sản phẩm hoạt động có độ ổn định cao, tỷ lệ điểm ảnh chết thấp; Kích thước tùy chỉnh theo nhu cầu, hình ảnh không bị đứt gãy. Chất lượng hình ảnh tốt đạt chuẩn HD, màu sắc đa dạng, độ bền và tuổi thọ sản phẩm cao.  Tuổi thọ 100.000 giờ; hoạt động liên tục trong 72 tiếng; Sử dụng tín hiệu đầu vào VGA, DVI, HDMI…; hệ diều hành sư dụng windown. Được sử dụng nhiều trong sân khấu lớn, nhà hàng tiệc cưới, biển diễn nghệ thuật, hội thảo, hội nghị,…

Màn hình led P5

Có độ sáng lớn, hệ thống bảo vệ tốt, hệ thống điều kiển đa dạng. Khoảng gian bảo phủ sản phẩm 300 m2, ánh sáng được điều chỉnh linh hoạt. Màn hình led P5 có giá thành rẻ hơn so với các sản phẩm led trong nhà khác. Dễ dàng vận hành, sửa chữa lắp đặt khi có sự cố xảy ra. Là giải pháp thay thế hoàn hảo cho màn chiếu kém chất lượng, màn hình LCD. Được trang bị khả năng chống ẩm tốt.

>>> Xem: màn hình LED phòng họp

Làm sao chọn màn hình led hội trường tốt nhất

Chọn lựa bất kỳ sản phẩm nào, cũng có những tiêu chuẩn nhất đinh. Màn hình led cũng không phải ngoài lệ. Dưới đây, là các bước chọn màn hình led hội trường sân khấu:

Mục đích sử dụng: Mục đích sử dụng trong phòng họp, hội trường, sân khấu biểu diễn, nhà hàng tiệc cưới, quán bar, … Mục đích sử dụng đến chất lượng và độ phân giải màn hinh led.

– Vị trí lắp đặt: Vị trí lắp đặt trong nhà, ngoài trời; phương thức lắp đặt cột, âm tường, … Giúp lựa chọn đúng sản phẩm sử dụng, giảm bớt chi phí và nâng cao hiệu quả sử dụng.

– Khoảng cách nhìn: Khoảng cách giúp người xem nhìn thấy nội dung trình chiếu. ví dụ như P2 trong nhà có khoảng cách nhìn tốt nhất 2-4 m, P3 có khoảng cách nhìn tốt nhất 3-6 m,…

– Chất lượng hình ảnh; Khoảng cách điểm ảnh càng nhỏ chất lượng hình ảnh càng thấp. P2, P2.5 có chất lượng hình ảnh tốt hơn P3, P4,…, giá thành các sản phẩm sẽ cao hơn.

– Nhà cung cấp uy tín: Nhà cung cấp làm nhiệm vụ tư vấn, chọn lựa sản phẩm ( nhà sản xuất, linh kiện điện tử, …); quá trình lắp đặt; bảo trì sản phẩm,…

 

 

màn hình led hội trường

Báo giá màn hình Led sân khấu hội trường

Để nhận được bảng báo giá hội trường, sân khấu chi tiết và cụ thể chính xác nhất. Nhanh chóng liên hệ và gửi yêu cầu đến Hoàng Hà Led theo địa chỉ email và số điện thoại bên dưới. Để quá trình ra nhanh chóng bạn có thể chuyển bị trước một số thông tin như sau:

 • Mục đích hoạt động màn hình led.
 • Môi trường hoạt động ( trong nhà, ngoài trời, bán ngoài trời).
 • Loại sản phẩm cần lắp đặt P2, P3, P4, P5, P6, P8, P10,…
 • Diện tích không gian lắp đặt.
 • Kích thước sân khấu, hội trường.
 • Kích thước màn hình  muốn lắp đặt.
 • Ngân sách dự án

Từ những thông tin này, Hoàng Hà sẽ tư vấn cho bạn và đưa ra chính xác nhất dòng sản phẩm phù hợp nhất với bạn.

Bảng báo giá màn hình LED tham khảo

Báo giá màn hình led sân khấu, hội trường phụ thuộc nhiều yếu tố khác nhau. Một số yếu tố tác động đến giá cả màn hình led đó là:

 • Thương hiệu nhà sản xuất.
 • Vật liệu chế tạo
 • Linh kiện điện tử
 • Chi phí lắp đặt
 • Dòng sản phẩm sử dụng
 • Môi trường hoạt động,…

Dưới đây là bảng báo giá màn hình led tham khảo. Hy vọng với những thông tin dưới đây sẽ giúp các bạn có được cái nhìn tốt nhất liên quan đến giá cả màn hình led hội trường sân khấu.

Màn hình hội trườngTrong nhàNgoài trời
Màn hình led P2, P2,522.000.000 – 30.000.000LH: 0986 774 223
Màn hình led P3, P3.9120.000.000 – 28.000.000LH: 0986 774 223
Màn hình led P4, P4.8110.000.000-12.000.0000LH: 0986 774 223
Màn hình led P59.000.000 – 11.000.00011.000.000 – 16.000.000
Màn hình led P6LH: 0986 774 22310.500.000-14.000.000
Màn hình led P8LH: 0986 774 2239.000.000-13.000.000
Màn hình led P10LH: 0986 774 2237.500.000-11.500.000

màn hình led sân khấu

Đơn vị cung cấp màn hình LED uy tín

Hoàng Hà Led là đơn vị chuyên cung cấp màn hình led cho hội trường, sân khấu, nhà hàng tiệc cưới, phòng họp, phòng trung bày …với nhiều kích thước và kiểu dáng khác nhau. Các thiết kế của chúng tôi đa dạng như màn hình led hình chữ nhật, màn hình vuông, màn led công,… phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Sản phẩm chúng tôi cung cấp:

Những dòng sản phẩm led thế hệ mới nhất, trang bị công nghệ tiên tiến.

Nội dung hiển thị phong phú, đa dạng, chất lượng tốt.

Các sản phẩm được nhâp khẩu chính hãng, có nguồn gốc rõ ràng.

Các lỗi kỹ thuật trên sản phẩm được quản lý chặt chẽ.

Chúng tôi:

Đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên có trình độ, kinh nghiệm

Quy trình làm việc rõ ràng chuyên nghiệp

Cam kết bảo hành sản phẩm lâu dài

Chúng tôi mong muốn màn hình led hội trường, sân khấu, trung tâm thương mại, nhà hàng tiệc cưới sẽ  làm tôn vinh đẳng cấp, khẳng định giá trị doanh nghiệp của quý vị. Dịch vụ chúng tôi cung cấp màn hình led hội trường tại địa bàn: Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh, Nam Định, Thái Bình, Ninh Bình, Hà Nam, Hà Giang, Bắc Giang, Yên Bái, Nghệ An, Thanh Hóa, Vĩnh Phúc, Hưng Yên, Lai Châu,….

 

 

Công ty TNHH Giải pháp và ứng dụng Hoàng Hà

Điện thoại: 0986 774 223

Website: lambienled.com