Màn hình led phòng họp, hội nghị, phòng hội thảo chuyên nghiệp

Màn hình LED phòng họp, hội trường, hội nghị đang trở nên phổ biến và được nhiều doanh nghiệp sử dụng. Màn hình LED có nhiều ưu điểm như độ sảng, tuổi thọ, khả năng trình chiếu, …màn hình LEd dang đần thay thế các sản phẩm trình chiếu truyền thống như LCD hay màn chiếu.

Hiện nay, đa số các doanh nghiệp, công ty vẫn còn đang sử dụng những chiếc màn chiếu hoặc màn hình tinh thể để phục vụ cho hoạt động của công ty. Tuy nhiên, chúng lại bộc lộ quá nhiều vấn đề như: độ sáng thấp, hiệu quả sử dụng không cao, nội dung trình chiếu hạn chế,… Và màn hình led là một trong những giải pháp hiệu quả để giải quyết các vấn đề đang gặp phải của doanh nghiệp bạn

Mục lục

Lắp đặt màn hình led phòng họp, hội nghị, sân khấu

Màn hình led dùng cho phòng họp, hội nghị, hội thảo được sử dụng dễ dàng giống như những màn hình máy tính, hoặc tivi. Tích hợp hệ thống kết nối thông qua các cổng led đươc kết nối với máy tính, hoặc điện thoại. Màn hình LED có thể thực hiện các chức năng điều kiển từ xa, hay thu phát trực tiếp nội dung từ máy tính, camera,..

Tại sao nên chọn màn hình led cho phòng họp, hội trường?

Giá trì màn hình led phòng họp mang lại

 • Tạo ra phương thức truyền tải thông tin không giới hạn.
 • Không gian sang trọng, chuyên nghiệp và tiếp cận với nhiều người hơn.
 • Tạo sự cuốn hút cho người xem bằng nội dung đa dạng, hiệu ứng về hình ảnh và màu sắc.
 • Khơi gợi sự sáng tạo, hiệu quả cho các cuộc họp, thúc đẩy quá trình ra quyết định.
 • Tạo ra khả năng giao tiếp tốt giữa chương trình và người xem.
 • Thuận tiện trong quá trình vận hành, không gian nhỏ thuận tiện cho quá trình vận hành và bảo vệ.

So sánh màn hình led với LCD

So sánh hình ảnh hiển thị: LED liên kết liền mạch không xuất hiện những kẻ đen trên hình ảnh. LCD xuất hiện rảnh trên màn hình led, ảnh hưởng đến khả năng nhìn.

So sánh về màu sắc: Màn hình LED và LCD không có sự khác biệt lớn. Màn hình LED sử dụng công nghệ 3 màu RGB cho hình ảnh sắc nét sống động, trân thực.

So sánh về góc nhìn: Góc nhìn màn hình LCD đã có nhiều sự cải tiến.Tuy nhiên góc nhìn giữa 2 màn hình hiển thị này không có nhiều sự  khác biệt.

So sánh về tuổi thọ: Tuổi thọ màn hình LED lên tới 100.000 giờ trong khi đó LCD khoảng 50.000 giờ. Điều này có nghĩa tuổi thọ màn hình LED hội trường cao hơn, chi phí thay mới thấp hơn. Mức suy giảm màu sắc thì LCD khoảng 1,5 năm sau khi vận hành, LED là 3,5 năm.

So sánh về mức tiêu thụ điện năng: Theo tính toán, mức độ tiêu thụ điện năng của màn hình LED sẽ thấp hơn so với màn hình LCD là 40%. Hiệu suất tiêu thụ điện năng màn hình led nên đến 70%

Giá thành: Giá thàn LCD thấp hơn so với LED. Tuy nhiên, giá thành màn hình LED phụ thuộc vào nhiều yếu tố trong đó có kích thước và khoảng cách điểm ảnh.

So sánh bảo vệ: Màn hình LED có khả năng chống ẩm tốt , có mặt nạ chống va đập.

Nhược điểm màn chiếu phòng họp

 • Độ sáng màn chiếu phòng họp kém, chịu ảnh hưởng độ sáng môi trường
 • Hình ảnh mờ nhạt không rõ nét, hình ảnh kém trân thực
 • Tuổi thọ thấp, dễ bị tác động bởi thời tiết như độ ẩm, gió, bụi,…
 • Kích thước cố định, tính linh hoạt thấp
 • Góc nhìn bị hạn chế.

Đặc điểm màn hình led sử dụng phòng họp, hội trường

Màn hình LED sở hữu nhiều ưu điểm về chức năng hiển thị, tình linh hoạt, khả năng hiển thị,.. đây là yếu tố khiến cho màn hình LED đang trở thành sản phẩm chủ đạo trong nhiều lĩnh vực. Với khả năng hiển thị nhiều loại định dạng khác nhau, điều này giúp màn hình hiển thị trở nên linh hoạt hơn trong quá trình sử dụng. Đây là yếu tố  khiến màn hình LED đang dần trở thành sản phẩm thay thế các loại hình hiển thị truyền thống như LCD hay màn chiếu.//

Chức năng đa dạng phong phú

Màn hình led phòng họp, hội trường, hội nghị dùng để phát hoặc trình chiếu những thông tin liên quan đến chương trình. Nội dung trình chiếu có thể bằng video, văn bản, ký tự, … với các định dạng khác nhau như word, exel, png, gif,… Ngoài ra, chúng có khả năng kết nối trực tuyến với công cụ như máy tính, tivi, youtube, …Khả năng hiển thị và nội dung trình chiếu được đánh giá tương tự với các sản phẩm như tivi, LCD, màn chiếu,…

Màn hình Led phân vùng hiển thị, chia nhỏ màn hình thành nhiều màn hình nhỏ để thể hiện nội dung …. Hoặc cũng có thể hợp nhất tất cả màn hình nhỏ thành một màn hình lớn chạy nội dung đặc biệt

Chất lượng hình ảnh

Chất lượng hình ảnh màn hình led hội nghị có thể đạt tiêu chuẩn 2K, 4K, 8K với màn hình led trong nhà P0.9, P1, P1.66 hay đạt chuẩn HD, full HD với P2, P2.5, P3, P3.91, P4,…

Màu sắc hiển thi đa dạng với 16,7 triệu màu với dòng màn hình led thường, 281 tỷ màu với màn hình led cao cấp. Tốc độ làm mới >1980 HZ, độ tương phản cao, thang độ sám 14-16 bit, tốc độ khung hình lớn.

Góc nhìn rộng từ 140/140 với chiếu ngang và chiếu dọc. Khoảng cách trình chiếu xa, tùy chỉnh tùy theo dòng sản phẩm sử dụng như P2 khoảng cách nhìn tốt nhất 2-4 m; màn hình led P3 khoảng cách nhìn tốt nhất 3-6 m,…

Màu sắc và độ sáng nhất quán, đồng đều

Bẳng những liên kết liền mạch, giúp màn hình led phòng họp, hội nghị trở nên phẳng và không xuất hiện những vết gãy, vết khuất như DLP, LCD / PDP. Điều này, thực sự hữu ích khi hiển thị đồ thị, văn bản,… Độ phẳng màn hình led luôn được kiểm soát trong khoảng +/- 1 mm, hình ảnh không bị gấp sống, điểm ảnh khoonb bị xô lệch, đảm bảo sự động nhất trong hiển thị.

Độ sáng vừa phải

Cường độ sáng màn hình led phòng họp ở khoảng từ 600 – 2200 nit, đây là mực độ sáng phổ biến đối với các dòng màn hình led trong nhà. Đảm bảo về khả năng nhìn và mức độ an toàn cho người xem, cũng nhưngười sử dụng.

+ Màn hình led phòng họp có thể tự điều chính ánh sáng, theo ánh sáng môi trường, do đó giúp người xem có cảm nhận ánh sáng tốt nhất.

+ Màn hình led hội nghị hoạt động theo nguyên lý tự phát do đó ít bị nhiễu loại và ảnh hưởng bởi ánh sáng xung quanh.

+ Dải nhiệt sử dụng 1.000 – 10.000 K giúp hình ảnh trở nên sống động hơn, chân thực hơn.

Cấu trúc nhỏ, gọn

So với các màn hình hiển thị khác cấu trúc màn hình led phòng họp, hội trường nhỏ và mỏng. Kích thước module phổ biến là 200x150mm; 192x96mm;  160x160mm; 192x192mm;  244x122mm và độ dài 8-12mm. Dễ dàng quá trình vận chuyển, lắp đặt và kiểm soát an toàn hàng hóa.

Không những thế với kích thước nhẹ, mỏng giúp doanh nghiệp tiết kiệm được không gian lắp đặt và quá trình sửa chữa diễn ra nhanh chóng.

Hiệu quả và an toàn

Tuổi thọ bóng đèn led nên tưới 100.000 giờ thắp sáng, hiệu suất sử dụng nên tới 70%. Khi xảy ra sự cố bóng đèn có thể thay thế dễ dàng, nhanh chóng. Chí phí sử dụng trong quá trìn sửa chữa, nâng cấp thấp.

Hết tuổi đời màn hình led được tái sử dụng được, không sử dụng chất hóa học trong chế tạo giúp bảo vệ môi trường, và sức khỏe người tiêu dùng.

Được trang bị hệ thống bảo vệ tiên tiến như IP22, IP20 có khả năng chống ẩm tốt, được phủ lớp keo 2 lớp bên ngoài sản phẩm giúp màn hình led bền hơn và hoạt động ổn định.

Xem thêm:  Màn hình led sân khấu hội trường

Nếu bạn cần một bảng báo giá màn hình led, hay các thông số kỹ thuật liên quan đến màn hình led. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại: 0986 774 223

Phân loại màn hình led phòng họp, hội nghị

Màn hình led P2 

có chất lượng hình ảnh tốt, đạt chuẩn full HD. Cấu tạo bóng đèn từ vật liệu bán dẫn thân thiện với môi trường. Tiết kiệm đến 50% nguồn điện năng tiêu tụ. Kích thước module nhỏ, nhẹ thuận tiện cho vận chuyển lắp đặt và thi công. Khoảng cách điểm ảnh 2mm; mật độ điểm ảnh 250000 pixel/m2; khoảng cách nhìn  2-20 m,…Phù hợp với không gian hẹp có diện tích <50 m2. Sử dụng bóng đèn SMD1515 giúp hình ảnh trở lên mịn hơn, sống động, chrân thực hơn.

Màn hình led P2.5

được sử dụng nhiều trong hội trường, sân khấu. Với mật độ điểm ảnh lên tới 160.000 điểm/m2 chất  lượng hình ảnh tốt, sắc nét, chân thực. Góc nhìn rộng, tốc độ làm mới cao, màu sắc hiển thị nên tới 17 triệu màu,… Bóng đèn có độ ổn định cao, tốc độ làm mới 2980 hz, góc nhìn rộng. P2 có độ tương phản tuyệt với, hình ảnh không bị nhấp nháy, tiết kiệm điện năng tiêu thu,… P2.5 có lợi thế về giá thành sản phẩm hơn P2.

Màn hình led P3:

 Mật độ điểm ảnh nên tới 111.111 điểm ảnh/m2; thang độ xám 14 bit; màu sắc 16,7 triệu màu; độ tương phản cao. Sử dụng bóng đèn SMD2121, độ phân giải chuẩn HD, Hình ảnh hiển thị mịn màng, trân thực, không gian bảo phủ rộng lớn. Khả năng hiển thị nội dung đa dạng, phù hợp với mọi định dạng như hình ảnh, video, văn bản,word, excel, powelpoin, gif, … Nội dung màn hình led P3 hội trường, sân khấu có thể thay đổi linh hoạt, nhanh chóng,…Do đó cùng với màn hình led P4 đây là dòng sản phẩm được sử dụng nhiều ở các sân khấu, phòng họp, chương trình hội thảo.

Màn hình led P4:

Khoảng cách điểm ảnh 4mm,sử dụng bóng đèn SMD2121; sản phẩm hoạt động có độ ổn định cao, tỷ lệ điểm ảnh chết thấp; Kích thước tùy chỉnh theo nhu cầu, hình ảnh không bị đứt gãy. Chất lượng hình ảnh tốt đạt chuẩn HD, màu sắc đa dạng, độ bền và tuổi thọ sản phẩm cao.  Tuổi thọ 100.000 giờ; hoạt động liên tục trong 72 tiếng; Sử dụng tín hiệu đầu vào VGA, DVI, HDMI…; hệ diều hành sư dụng windown. Được sử dụng nhiều trong sân khấu lớn, nhà hàng tiệc cưới, biển diễn nghệ thuật, hội thảo, hội nghị,…

Màn hình led P5

sân khấu, hội trường có độ sáng lớn, hệ thống bảo vệ tốt, hệ thống điều kiển đa dạng. Khoảng gian bảo phủ sản phẩm 300 m2, ánh sáng được điều chỉnh linh hoạt. Màn hình led P5 có giá thành rẻ hơn so với các sản phẩm led trong nhà khác. Dễ dàng vận hành, sửa chữa lắp đặt khi có sự cố xảy ra. Là giải pháp thay thế hoàn hảo cho màn chiếu kém chất lượng, màn hình LCD. Được trang bị khả năng chống ẩm tốt.

Màn hình led phòng họp nên chọn loại nào?

Trên thị trường có rất nhiều mãu mã và chủng loại màn hình led khác nhau. Tuy là màn hình led trong nhà nhưng cũng phân chia thành nhiều loại khác nhau như màn hình led trong phòng P2, P3, P4, P5,… hoặc đồng bô/không đồng bộ,… Để lưa chọn mua màn hình chính xác bạn nên chú ý các vấn đề sau dây

Diện tích phòng họp, hội nghị của bạn bao nhiêu?

Kích thước (  không gian) phòng họp phụ thuộc rất nhiều đến các yếu tố như độ phân giải, khoảng cách nhìn màn hiên thị. Như màn hình led P2 có khoảng cách điểm ảnh 2mm,  khoảng  cách hình tốt nhất từ 2-4m, không gian trình chiếu 100  m2. Với khoảng cách này độ phân giải màn hình led P2 sẽ có độ sắc nét tốt nhất.  Dưới đây là một số không gian phòng và chủng loại sản phẩm

Màn hình led P1, P1.66 : Khoảng cách nhìn 1-3 m, không gian trình chiếu 50-80 m2.

Màn hình led P2., P2.5: Khoảng cách nhìn 2-5 m không gian trình chiếu 100- 200 m2

Màn hình led P3, P3.91, P4: Khoảng cách nhìn 3-8m không gian trình chiếu 200- 300 m2.

Mục đích sử dụng là gì?

 • Nếu bạn sử dụng trong phòng họp, khu chỉ huy, nơi điều khiển: Sử dụng  màn hình có độ phân giải cao, độ mìn tốt, màu sắc rõ nét. Nếu sử dụng sản phẩm có khả anngw trình chiếu, đồ họa, video và khả năng kết nối nhiều thiết bị.
 • Sử dụng mục đích đào tạo, giảng dạy, quảng cáo: Nêu sử dụng màn hình có kích thước trung bình, độ phân giải vừa phải.
 • Sử dụng cho các hoạt động giải trí, trang trí: Sử dụng sản phẩm trung bình, độ phân giải  vừa phải để tránh lãnh phí ngân sách.

Ngân sách màn hình led phòng họp ban bao nhiêu?

Ngân sách là yếu tốt quyết định đến quá trình mua sắm màn hình led. So với các sản phẩm màn chiếu hay màn hình lcd thì màn hình led có giá thành cao hơn. Tuy  nhiên khả năng hoạt động của 2 sản phẩm này không bằng màn hình led. Đây chính là lý do doanh nghiệp sử dụng màn hình led cho phòng họp. Đưới đây là 2 vấn đề bạn lưu ý khi cân đối ngân sách màn hình led.

 • Giá màn hình led phòng họp phụ thuộc vào khoảng cách điểm ảnh
 • Kích thước màn hình led càng lớn thì giá thành càng cao.

Bảng giá màn hình LED phòng họp, hội trường

Trên đây là mực giá màn hình LED trong nhà thường được sử dụng ở phòng họp, hội trường. Mức giá này được tính theo số tiền/m2, do đó chỉ phản ánh một phần bảng giá màn hình hình led. Nếu bạn muốn tim hiểu thêm về giá màn hình LED thì hãy liên hệ với Hoàng Hà theo số điện thoại:  0986 774 223 để nhận được sự hỗ trợ

Loại màn hình ledKích thước ModuleKhoảng cách nhìn rõGiá gốc
Màn hình led p1.66200mm x 150mm1.6m đến 100m160,000,000
Màn hình led p2256mm x 128mm2,5m đến 300m28,500,000
Màn hình led p2.5160mm x 160mm2,5m đến 300m23,900,000
Màn hình led p3192mm x 192mm2.5m đến 100m18,800,000
Màn hình led p4256mm x 128mm3.5m đến 100m13,800,000
Màn hình led p5320mm x 160mm5m đến 100m10.500.000

Cấu tạo chính của bẳng báo giá màn hình LED phòng họp bao gồm các yếu tố sau:

 • Loại màn hình LED sử dụng: trong nhà, bán trong nhà hay ngoài trời
 • Thông số kỹ thuật màn hình LED: độ phân giải, thang độ xám, mức độ bảo vệ, khoảng cách điểm, khoảng cách nhìn, cách truyền tín hiệu,…
 • Kích thước sản phẩm: diện tích màn hình ( chiều rộng, chiều cao)
 • Thương hiệu sản phẩm: Hiện nay, sản phẩm được nhập khẩu chủ yếu tại Trung Quốc, Ấn độ, Đài Loan,… Bạn có thể tìm hiểu thêm từ nhà cung cấp.
 • Chi phí vận chuyển
 • Chi phí lắp đặt: Phí nhân công, chi phí thuê máy móc
 • Thuế VAT

Những điều nên chuyển bị khi mua màn hình LED trong nhà ngoài trời

 • Môi trường sử dụng trong nhà hay ngoài trời?
 • Chức năng hiển thị đồ họa, văn bản hay video?
 • Không gian trình chiếu
 • Khoảng cách nhìn tối thiểu về tối đa?
 • Phương thức lắp đặt màn hình led?

Đơn vị cung cấp, lắp đặt màn hình led uy tín

Hoàng Hà led là đơn vị chuyên cung cấp các dòng sản phẩm màn hình led với nhiều kích thước và kiểu dáng khác nhau. Các thiết kế của chúng tôi đa dạng nư thiết kế màn hình led hình chữ nhật, màn hình vuông, màn led cong,… phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Sản phẩm chúng tôi cung cấp:

Cung cấp màn hình led cho phòng họp, hội thảo thế hệ mới nhất, trang bị công nghệ tiên tiến.

Nội dung hiển thị phong phú, đa dạng, chất lượng tốt.

Các sản phẩm được nhập khẩu chính hãng, có nguồn gốc rõ ràng.

Các lỗi kỹ thuật trên sản phẩm được quản lý chặt chẽ.

Chúng tôi:

Đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên có trình độ, kinh nghiệm

Quy trình làm việc rõ ràng, chuyên nghiệp

Cam kết bảo hành sản phẩm lâu dài

Chúng tôi mong muốn những tấm màn hình led phòng họp, hội thảo, hội nghị sẽ giúp tôn vinh đẳng cấp, khẳng định giá trị doanh nghiệp của quý vị

 

Công ty TNHH Giải pháp và ứng dụng Hoàng Hà

Điện thoại: 0986 774 223

Website: lambienled.com