Ưu điểm màn hình led quảng cáo

Màn hình led quảng cáo là công cụ truyền thông hiệu quả, đang dần thay thế bảng hiệu truyền thống. Giúp doanh nghiệp mở rộng khả năng sáng tạo và khả năng truyền tải thông điệp đến với khách hàng.  So với những bảng hiệu truyền thống, màn hình led quảng cáo đem đến cho doanh nghiệp nhiều lợi ích hơn. Để hiểu thêm, hãy cùng Hoàng Hà tìm hiểu về những ưu điểm màn hình led quảng cáo.

lợi ích màn hình led

Ưu điểm màn hình led quảng cáo

Sáng tạo

Để thu hút khách hàng, bạn luôn cần phải sáng tạo không ngừng để tạo ra sự quan tâm của khách hàng đôi với nội dung quảng cáo. Bảng quảng cáo truyền thống thì luôn bị giới hạn với khả năng hiển thị, nội dung trình chiếu, thời gian và tuổi  thọ. Nhưng màn hình led quảng cáo sẽ đáp ứng yêu cầu bảng hiệu quảng cáo cần có.

  • Kích thước tùy chỉnh theo mong muốn ( bạn có thể lựa chọn hình dạng khác nhau như hình vuông, chữ nhật, tam giác, trong, cong,…)
  • Định dạng hiển thị nội dung đa dạng như video, văn bản, hình ảnh, đồ họa,…
  • Nội dung thay đổi linh hoạt theo mong muốn, không cần can thiệp vào cấu trúc màn hình quảng cáo.
  • Tuổi thọ sản phẩm cao, quá trình lắp đặt và bảo dưỡng nhanh chóng,..

Xây dựng thương hiệu

Với hiệu ứng màn hình led tạo nên sự khác biệt trong việc làm nổi bật cá tính và hình ảnh của một doanh nghiệp. Màn hình led quảng cáo sẽ nhắc nhở những người xem chú ý đến các hoạt động và sản phẩm doanh nghiệp.

Những thông điệp quảng cáo là những giá trị cam kết của doanh nghiệp muốn truyền tải đến cho khách hàng. Ngay cả với hình thức quảng cáo bằng văn bản ( màn hình led 1 màu) cũng tạo ra cho người dụng sự ấn tượng và thu hút nhất định. Điều này, so với bảng hiệu tĩnh thì màn hình led tạo nên vượt trội hơn. Việc ứng dụng màn hình led khiến người xem ghi nhớ lâu hơn đối với sản phẩm, thương hiệu doanh nghiệp.

Nhắn tin

Không phải lúc nào màn hình led cũng chỉ tạo nên một nội dung hiển thị. Đôi  khi  màn hình led có thể hiển thị nhiều nội dung cùng một lúc. Số lượng nội dung được hiển thị liên tục dễ dàng tạo nên thu hút với người xem. Nếu so bảng hiệu tĩnh  khác, số lượng nội dung quảng cáo sẽ tương đương với số lượng bảng hiệu. Điều này vô tình tạo ra tăng chi phí và tổn hại đến môi trường. Nội dung màn hình led luôn xoay vòng giúp cho người xem không bị nhàm chán mà vẫn đạt được hiệu quả cao nhất.

Việc lắm bắt nhu cầu của khách hàng là chìa khóa thành công giúp quảng cáo trở nên thu hút hơn. Việc cá nhân hóa nội dung giúp các chương trình quảng cáo luôn thu hút người xem. Đây là một yếu tố cần có giúp tăng khả năng cạnh tranh trên thị trường.

Tính linh hoạt

Hiện nay, đòi hỏi của khách hàng ngày càng tăng cao. Điều này, khiến các đơn vị sản xuất  màn hình led luôn phải tìm ra phương thức cải tiến về công nghệ và kỹ thuật. Hàng loạt các sản phẩm được ra đời như màn hình led trong suốt, linh hoạt, cong, mềm,… Màn hình led ứng dụng trong các hoạt động như quán bar, giải trí, hội chợ, trung tâm thương mại, trưng bày sản phẩm, showroom,…

Có cấu trúc từ module led, ưu điểm trong vận chuyển, tháo lắp không ảnh hưởng đến chất lượng và kết cấu. Kích thước linh hoạt thay đổi tùy ý theo nhu cầu của người sử dụng.

Môi trường hoạt động

Không giống như bảng hiệu truyền thống, bảng điện tử, bảng hiệu quảng cáo khác. Màn hình led quảng cáo sở hữu những ưu điểm nổi bật đó là sử dụng trong nhiều môi trường khác nhau như trong nhà, bán trong nhà và ngoài trời. Điều này xuất phát từ khả năng bảo vệ màn hình led tốt có khả năng chống ẩm, chống nước và chống bụi tốt. Không những thế, màn hình led ngoài trời còn có khả năng hoạt động ở những thời tiết khắc nghiệt như mưa gió, bảo với khả năng chống sét, chống va đạp. Độ sáng lớn lên tới 6500 nits đảm bảo hoạt động tốt dưới ánh sáng mặt trời.

Thời lượng

Việc chú ý đến một bảng hiệu quảng cáo tĩnh bên đường là điều khó khăn. Bởi vì chúng không tạo ra điểm nhấn, sự thu hút với người xem. Người  xem dễ dàng bị quên những nội dung quảng cáo trên bảng hiệu tĩnh. Hoặc bạn quan sát thấy nó buồn tẻ và thiếu thuyết phục như thế nào khi thời tiết và thời gian ảnh hưởng đến họ?

Màn hình led quảng cáo giúp bạn kiểm soát thông điệp dễ dàng bằng các hiệu ứng bằng hình ảnh, nôi dung và thông điệp hiệu quả. Với những khoảng thời gian nhất định, bạn có thể lựa chọn nội dung hiển thi phù hợp nhất. Khách hàng có thể lên lịch nội dung và hẹn giờ.

Cũng như kiểm soát về các hiệu ứng về hình ản nội dung. Các chiến dịch trong kinh doanh, bạn không chỉ kiểm soát được thông điệp mà nội dung hình ảnh cũng liên tục được cập nhật và sáng sủa, hấp dẫn. Mọi người có thể được định dạng lại thường xuyên như bạn muốn bằng cách tải lên thông tin mới. Bạn có thể nhắm mục tiêu các chiến dịch nhất định cho các thời gian đi làm khác nhau hoặc vào các buổi tối, cuối tuần hoặc ngày lễ.

Vận hành từ xa

Màn hình led quảng cáo có hệ thống điều khiển đa dạng. Màn hình có thể được điều khiển từ xa bằng chế độ online thông qua kết nối internet. Việc sử dụng hệ thống điều khiển online giúp điều khiển cùng lúc nhiều màn hình led ở những vị trí khác nhau.

Hoàng Hà LED là đơn vị chuyên cung cấp màn hình LED trong nhà, ngoài trời. Với kinh nghiệm 10 năm thi công và lắp đặt màn hình led quảng cáo. Chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho bạn sản phẩm tốt và phù hợp nhất.

– Sản phẩm  xuất xứ nguồn gốc rõ rằng

– Đảm bảo các tiêu chuẩn về chất lượng

– Thời gian thi công nhanh, tốn ít thời gian.

– Quy trình làm việc rõ ràng

– Quá trình bảo hành, bảo trì và sửa  chữa nhanh chóng.

Nếu bạn có thắc mắc về giá thành màn hình LED thì hãy đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu thêm.