Lợi ích màn hình led trong nhà là gì

Để hiểu thêm về màn hình led chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn một số lợi ích màn hình led trong nhà. Màn hình led trong nhà được sử dụng nhiều trong các hoạt động trong nhà. Chúng ta có thể kể đến như hội trường, phòng họp, trung tâm thương  mại, nhà hàng tiệc cưới, triển lãm, trung tâm thi đấu,… Sự xuất hiện những chiếc màn hình khiến không gian trở nên sinh động hơn và tạo ra được sự chú ý của khách hàng.

Màn hình led trong nhà được chia thành 2 loại SMD và DIP. Trong khi SMD nổi bật về chất lượng hình ảnh, trọng lượng và  kích cỡ. Thì DIP lại nổi bật về độ sáng và khả năng bảo vệ. Chính vì điều này mà hầu hết các sản phẩm màn hình led trong nhà hiện nay được sử dụng SMD. Kể đến như P2, P3, P4, P5, P6 chất lượng hiển thị tốt,  màu sắc đồng đều, mịn, rõ ràng.

Khác với các màn hình led khác, màn hình trong nhà có độ sáng lớn, không gian bao phủ rộng. Độ sáng màn hình 600 – 2200 nit, tùy vào khoảng cách điểm ảnh hiển thị như 2mm, 3mm, 4mm, 5mm,.. Khoảng cách nhình thấy rõ nét từ 2- 30m. Điều này làm cho ứng dụng  màn hình led trong nhà rất phổ biến ở phòng họp, hội trường, sân khấu biểu diễn, cửa hàng bán lẻ, trung tâm thương mại,…

lợi ích màn hình led trong nhà là gì

Mục lục

Lợi ích màn hình led trong nhà là gì?

Khoảng mười năm trở lại đây thì màn hình led đang dần dần thay thế những chiếc banner, poster, màn hình lcd, màn chiếu. Để các bạn hiểu thêm về vấn đề  này, chúng ta cùng tìm hiểu về một số lợi ích khi lắp đặt màn hình led trong nhà.

 • Khả năng trình chiếu giống với tivi, chất lượng hình ảnh tốt, màu sắc đa dạng phong phú.
 • Độ sáng lớn 600 -2200 nits, hoạt động không gian rộng lớn hơn, không chịu tác động bởi thời tiết bên ngoài.
 • Khả năng thu hút người xem tốt hơn, không tạo ra tiếng ồn khi trình chiếu.
 • Nội dung và thông điệp thay đổi linh hoạt, không cần thay đổi cấu trúc màn hình.
 • Quá trình vận hành, lắp đặt sản phẩm dễ dàng, quá trình sửa chữa diễn ra nhanh chóng.
 • Màn hình led trong nhà có độ bền cao, chịu được va đập mạnh, có khả năng chống ẩm tốt.
 • Chi phí bảo trì và vận hành tốt.
 • Tiết kiệm năng lượng và thân thiện với môi trường.
 • Khả năng tùy chỉnh cao: kích thước linh hoạt, màu sắc đa dạng, linh kiện và phần mền điều khiển phong phú..
 • Màn hình led đa dạng phù hợp với nhiều không gian, mục đích sử dụng khác nhau.
 • Ứng dụng màn hình led phong phú như sân khấu hội trường, phòng họp (P3, P4, P5, P6); màn hình led quảng cáo ( P2, P2.3); màn hình led khu thể thao ( P4, P5,..)
 • Điều khiển đa dạng bằng chế độ online hoặc offline. Không những thế còn chế thể sử dụng hệ thống điều khiển đồng bộ/ không đồng bộ.

>>> Tìm hiểu giá trị màn hình led trong nhà mang lại

lợi ích màn hình led trong nhà là gì
       Lợi ích màn hình led trong nhà là gì

So sánh màn hình led trong nhà và bảng truyền thống ( poster, banner, lcd,…)

Giá thành

Bảng giá màn hình led trong nhà cao hơn các bảng hiệu truyền thống. Tuy nhiên nếu nói bảng hiệu truyền thống rẻ hơn màn hình led là không đúng. Khi  màn hình led có tuổi thọ 8-10 năm, thì lcd là 3-6 năm, bảng hiệu chỉ 1-2 năm. Chi phí vận hành thấp hơn, hiệu suất điện năng lên tới 70%. Độ bền lớn, ít phải sửa chữa.

Kết nối

Độ sáng màn hình led lớn rất dễ dàng thu hút người xem. Tạo sự tương tác đối với người xem, dễ dàng tạo ấn tượng  mạnh hơn so với bảng truyền thống.

Khả năng kết nối tốt, cùng lúc điều khiển được nhiều màn hình led trong nhà khác nhau trên cùng máy tình điều khiển. Khả năng cập nhập nội dung nhanh chóng, đa dạng cho phép thay đổi nôi dung trình chiếu phù hợp.

Thu hút sự chú ý

Ưu điểm chính là nó thu hút sự chú ý theo cách tinh tế hơn, tuy nhiên các phương pháp quảng cáo truyền thống như truyền hình, báo in và radio thu hút sự chú ý theo cách trực tiếp hơn.

Kể cả màn hình kỹ thuật số LCD cũng hạn chế trong tầm nhìn như tại rãnh bị mất tầm nhìn. Bằng những liên kết liền mạch thì màn hình led không xuất hiện vấn đề này. Khi hoạt động ở độ sáng lớn như thì LCD lại bị hạn chế tầm nhìn.

Nội dung có thể cập nhật dễ dàng

Ngoài việc tiết kiệm chi phí, một trong những lợi thế lớn đằng sau thiết kế màn hình led là bạn có thể cập nhật nội dung chỉ bằng một cú nhấp ngón tay. Việc điều khiển màn hình led tương đương với việc điều khiển màn hình máy tính hay tivi

Ảnh hưởng đến quyết định mua hàng

Màn hình led trong nhà đóng một vai trò quan trọng trong quyết định của người mua vì màn hình kỹ thuật số sử dụng kết hợp hình ảnh và video chất lượng cao có ảnh hưởng mạnh mẽ đến quyết định mua hàng.

Rõ ràng con người chúng ta chịu ảnh hưởng bới những hình ảnh và hoạt ảnh nhiều hơn. Điều này tạo nên sự tò mò và thu hút cho người xem.

Trên đây là những lợi ích liên quan đến lợi ích màn hình led trong nhà. Hi vọng rằng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp sẽ đem đến nhiều lợi ích đến cho khác hàng.

Công ty TNHH Giải pháp và ứng dụng Hoàng Hà

Điện thoại: 0986 774 223

Website: lambienled.com